caodangngheqn.edu.vn - PGS. TS Nguyễn Đức Trung – thành viên Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐH ngân hàng TP. HCM, được Thống đốc bank Nhà nước việt nam bổ nhiệm Quyền Hiệu trưởng đơn vị trường.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng đại học ngân hàng

PGS. TS Nguyễn Đức Trung được chỉ định Quyền Hiệu trưởng trường ĐH bank TP. HCM.

Ông Nguyễn Đức Trung sinh năm 1979, tất cả học vị tiến sĩ ngành tài chủ yếu ngân hàng, chức danh khoa học tập phó giáo sư. Trước lúc giữ công tác Phó Vụ trưởng Vụ thống kê dự báo, bank Nhà nước, ông Trung sẽ từng có không ít năm công tác tại học viện Ngân hàng, giữ chuyên dụng cho Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học bank tại đơn vị chức năng này.

PGS. TS Nguyễn Đức Trung được review là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề giáo dục đại học và thống trị Nhà nước tại học viện Ngân hàng, Vụ thống kê dự báo, ngân hàng Nhà nước và trường ĐH ngân hàng TP. HCM. Quy trình công tác ông trình bày được năng lực trong cả công tác trình độ chuyên môn và công tác quản lý điều hành. Ông Trung được bổ nhiệm giữ dùng cho Phó Hiệu trưởng ngôi trường ĐH bank TP. HCM từ thời điểm tháng 3/2018.

giáo dục đào tạo

cha Giáo sư trẻ nhất năm 2022 gần như thuộc nghành nghề dịch vụ khoa học tự nhiên và thoải mái

giáo dục và đào tạo

giáo viên trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP. HCM) nhận giải thưởng Hồ Chí Minh