Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội là đơn vị huấn luyện và giảng dạy nguồn lực lượng lao động y tế unique cao, bồi dưỡng nhân tài trên căn cơ khoa học tập cơ bạn dạng vững chắc. Với kim chỉ nam phát triển thành ngôi trường đại học kim chỉ nan nghiên cứu, đóng góp phần hoàn thiện mô hình đại học đa ngành, đa nghành nghề dịch vụ dựa trên căn nguyên khoa học từ cơ bản đến nâng cao. Năm học tập 2020, Khoa Y Dược – ĐHQG tp hà nội thông tin tuyển sinh rõ ràng cùng những ngành, tiêu chuẩn như sau.

Bạn đang xem: Khoa dược đại học quốc gia hà nội

I. GIỚI THIỆU KHOA Y DƯỢC – ĐHQG HÀ NỘI

vnu.edu.vn

Hình hình ảnh Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội

II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO KHOA Y DƯỢC – ĐHQG HÀ NỘI

Kỳ tuyển chọn sinh mang đến gần, Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội thông tin tuyển sinh với những chuyên ngành cùng chỉ tiêu:

Ngành đào tạo

Tổ hợp môn xét tuyển

Y khoa

7720101

Dược học

7720201

A00 (Toán học, đồ dùng lý, Hóa học)

Răng hàm mặt (Chương trình quality cao)

7720501 (CLC)

B00 (Toán học, Hóa học, Sinh học)

Kỹ thuật xét nghiệm y hoc

7720601

Kỹ thuật hình ảnh y học

7720602

Điều dưỡng

7720301

III. THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA Y DƯỢC – ĐHQG HÀ NỘI

1. Đối tượng tuyển sinh

– sỹ tử sử dụng hiệu quả thi tốt nghiệp trung học phổ biến năm 2020 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do cỗ GD&ĐT cùng ĐHQG tp hà nội quy định.

– sỹ tử thuộc đối tượng xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của bộ Giáo dục và Đào chế tác và ĐHQG Hà Nội

– sỹ tử có chứng chỉ tiếng Anh IELTS trường đoản cú 5.5 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương.

2. Thời gian xét tuyển

– Phiếu ĐKXT theo mẫu của cục GD&ĐT cùng ĐHQG Hà Nội

– bản công chứng phiên bản chứng nhận đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi, hội thi khoa học kỹ thuật

– bạn dạng sao đề tài tham dự cuộc thi khoa học kỹ thuật

– phiên bản sao công bệnh học bạ trung học tập phổ thông bao gồm điểm của 5 học kỳ (đối tương là thí sinh diện học viên chuyên Toán, Hóa , Sinh các trường trung học càng nhiều chuyên.

– bản sao gồm công chứng chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương.

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội thông báo tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

5. Cách thức tuyển sinh

– tuyển sinh dựa vào công dụng trong kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ biến năm 2020 theo tổng hợp A00 (ngành Dược học), B00 với các ngành Y khoa, răng cấm mặt, nghệ thuật xét nghiệm y học, Điều dưỡng, chuyên môn hình hình ảnh y học.

– Xét tuyển chọn thẳng cùng ưu tiên xét tuyển theo quy định tuyển sinh của cục Giáo dục & Đào chế tạo hiện hành và hiện tượng của Đại học tổ quốc Hà Nội.

– Xét tuyển đối với thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt tự 5.5 trở lên hoặc những chứng chỉ tiếng nước anh tế tương đương.

Xem thêm: Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Tphcm, Review Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (Neu)

Như vậy, thông qua nội dung bài viết trên chúng ta thí sinh đã tất cả thông tin cần thiết để sẵn sàng thủ tục để đk xét tuyển chọn vào Khoa Y Dược – ĐHQG Hà Nội cũng như chuẩn bị cho planer học tập xuất sắc tại trường.

Khi gồm yêu cầu gắng đổi, update nội dung trong bài viết này, công ty trường phấn kích gửi mail tới: caodangngheqn.edu.vn