Công trình công ty Khách Đại học tổ quốc Hà Nội - dự án công trình thành phần QG-HN06 thuộc dự án công trình ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc được gửi vào khai quật sử dụng từ thời điểm tháng 12/2014 với ngay sát 10 ngàn mét vuông diện tích sàn.

Bạn đang xem: Nhà khách đại học quốc gia hà nội

Công trình đơn vị Kháchđược áp dụng là nơi, tổ chức triển khai sự kiện,hội nghịhội thao, nạp năng lượng nghỉ, phục vụ, dịch vụcác công tác trong và ngoại trừ Đại học non sông Hà Nội.

Công trình được thiết kế theo phong cách với các công dụng cũng như những dịch vụ phụ trợ liên quan như sau:

+ Tầng 1: Sảnh, lễ tân, hành chính, các khu phụ trợ (bếp, giặt là, kho...), chống ăn.

+ Tầng 2: các không khí hội họp với mức độ chứa khoảng chừng 250 người, phòng hoạt động TDTT với các21 chống nghỉ.

+ Tầng 3,4: 30 chống nghỉ/tầng, trong những số đó có 3 phòng tiêu chuẩn chỉnh cao.

+ Tầng 5: 23 chống nghỉ, trong số đó có 3 chống tiêu chuẩn chỉnh cao.

+ hệ thống thông gió, điều hoà không gian trung tâm.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Học Viện Mật Mã 2022 Chính Xác, Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã Điểm Chuẩn 2022

+ hệ thống bếp, giặt là, thông tin liên lạc, truyền họa cáp, năng lượng điện thoại, chống cháy trị cháy, nội thất sảnh, chống khánh tiết, hội trường, thứ gỗ chăn màn ga gối được đầu tư chi tiêu đồng cỗ với quy mô tương tự khách sạn 3 sao.

Phòng hội thảo với sức đựng hơn 200 người
Phòng tiếp kháchcủa căn 2 phòng
Khu bên Công vụ hàng đầu nằm sát bên núi Múc cùng với độ cao khoảng chừng 130m so với mặt nước biển
Hệ thống mặt đường trong khuôn viên ĐHQGHN đang rất được xây dựng mới