Ngày 9/7, Sở giáo dục và Đào tạo thành phố hà nội chính thức ra mắt điểm chuẩn vào lớp 10 trường trung học phổ thông chuyên năm học 2022 - 2023.

Bạn đang xem: Sở giáo dục đào tạo hà nội

Hà Nội: Sẽ công bố điểm thi vào lớp 10 trước thời gian ngày 1/7

Trong nhì ngày 12 - 13/6, trên 93.000 sỹ tử của hà nội thủ đô đã tham gia Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 thpt năm học tập 2021-2022. Sở giáo dục và Đào sản xuất Hà Nội cho biết sẽ công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 cho thí sinh trước thời gian ngày 1/7.

Hà Nội: Trả học tập bạ, Giấy hội chứng nhận tốt nghiệp thpt qua mặt đường bưu điện

Mới đây, Sở giáo dục và Đào tạo thành phố hà nội đã tất cả văn bạn dạng số 2740/SGDĐT-VP gởi Trưởng phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo những quận, huyện, thị xã, Hiệu trưởng những trường THPT thông tin về vấn đề trả học bạ, Giấy triệu chứng nhận kết quả thi THPT, Giấy bệnh nhận tốt nghiệp thcs - THPT; bằng xuất sắc nghiệp thpt cho học viên qua con đường bưu điện.

Hà Nội: chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường học khi điều kiện cho phép

Mới đây, Sở giáo dục và Đào tạo tp hà nội đã yêu cầu những đơn vị, trường học tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng chuẩn bị đón học viên quay trở lại trường tiếp thu kiến thức khi điều kiện cho phép.

Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 công lập không chăm năm học 2021 - 2022

Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo thủ đô hà nội vừa ra mắt điểm chuẩn trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 cho một vài trường thpt công lập không siêng năm học 2021 - 2022.

Hà Nội: Khảo sát nhu yếu học những môn chọn lựa của học sinh lớp 9

Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo hà thành vừa gồm văn bạn dạng gửi các phòng giáo dục đào tạo và đào tạo, hiệu trưởng những trường trung học phổ biến về vấn đề triển khai triển khai chương trình giáo dục và đào tạo trung học năm học 2022-2023.
Ngày 24/5, Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác Hà Nội ra mắt số lượng học sinh đăng ký kết thi tuyển chọn vào lớp 10 trung học càng nhiều chuyên cùng trường trung học tập phổ thông có lớp siêng năm học tập 2021-2022.
Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tp hà nội vừa ban hành Công văn số 3252/SGDĐT-CTTT về vấn đề bảo đảm an ninh an toàn trường học, phòng chống tai nạn đáng tiếc thương tích năm 2021-2020.Theo đó, Sở GD&ĐT thủ đô hà nội yêu cầu những trường học dữ thế chủ động xây dựng giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trước lúc đón học viên quay trở lại trường khi dịch bệnh lây lan được kiểm soát, khống chế.
Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, việc chấm thi vào lớp 10 đang rất được khẩn trương thực hiện. Điểm thi vào lớp 10 đang được chào làng chậm duy nhất ngày 9/7. Theo đó, để tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại Hà Nội, gồm 4 giải pháp tra cứu cấp tốc nhất, đúng chuẩn nhất để thí sinh cùng phụ huynh thực hiện.
Để chuẩn bị tổ chức kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ quát năm 2021, Sở giáo dục và Đào tạo tp. Hà nội đã quyết định ra đời 188 điểm thi tốt nghiệp. Mặc dù nhiên, list điểm thi có thể sẽ được điều chỉnh căn cứ cốt truyện thực tế của dịch Covid-19.
UBND thành phố thủ đô vừa gồm văn bạn dạng đồng ý với khuyến nghị của Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo hà nội về công tác tuyển sinh vào những trường mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2022-2023. Theo đó, cách làm xét tuyển vào những trường mầm non, lớp 1, lớp 6 sẽ tiến hành xét tuyển chọn theo đường do ubnd quận, huyện, thị xã điều khoản và qua hai bề ngoài trực đường - trực tiếp.
Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành phố hà nội vừa ban hành Quyết định phê xem xét điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển bổ sung vào lớp 10 thpt công lập năm học 2022-2023.
Sau khi trúng tuyển vào trường trung học phổ thông công lập theo nguyện vọng, học tập sinh thành phố hà nội phải làm thủ tục chứng thực nhập học. Học tập sinh hà thành có hai hình thức để nhập học: thẳng hoặc trực tuyến, từ ngày 1 - 3/7.
Sau khi Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội ra mắt điểm chuẩn chỉnh xét tuyển vào lớp 10 năm học 2022-2023, giả dụ trúng tuyển, học viên cần triển khai thủ tục xác thực nhập học từ thời điểm ngày 10 mang lại ngày 12/7 bởi 2 bề ngoài trực tuyến hoặc trực tiếp.
Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo hà thành cho biết, sẽ lấy chủ ý phụ huynh với xây dựng phương pháp cho trẻ mầm non đến lớp trở lại trong điều kiện dịch căn bệnh như hiện nay nay.

Xem thêm: Trường Đại Học Đông Đô Ở Đâu, Review Trường Đại Học Đông Đô (Hdiu) Có Tốt Không

Ngày 11/3, ubnd thành phố thủ đô có văn bạn dạng số 715/UBND-KGVX gởi Sở giáo dục đào tạo và Đào chế tác Hà Nội gật đầu chủ trương theo khuyến cáo của Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất về phương án tuyển sinh vào lớp 10 Trung học đa dạng công lập không chăm năm học 2022-2023 theo cách tiến hành thi tuyển với tía bài thi tự do gồm: Toán, ngữ văn cùng ngoại ngữ.