Khoa công nghệ thông tin tin tức Đoàn bạn teen tốt Nghiệp tuyển Sinh Đào sinh sản
khối hệ thống phần mềm cai quản thư viện số mang lại sinh viên khoa công nghệ Thông Tin của trường Đại học tập Kiến Trúc tp hà nội

Hệ thống phần mềm quản lý thư viện số mang lại sinh viên khoa công nghệ Thông Tin của ngôi trường Đại học kiến trúc Hà Nội

NGHIÊN CỨU, XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THƯ VIỆN SỐ mang đến SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI

Sinh viên khóa trăng tròn khoa technology Thông Tin của trường Đại học Kiến Trúc thủ đô hà nội đã nghiên cứu và phân tích và cách tân và phát triển “ hệ thống phần mềm làm chủ thư viện số mang đến sinh viên khoa technology Thông Tin của trường Đại học kiến trúc Hà Nội.

Phần mượt được tạo thành nhằm hỗ trợ sinh viên hoàn toàn có thể tiếp cận đến những bài giảng, giáo trình thông qua internet một biện pháp nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản và hiệu quả. Không tính ra, ứng dụng còn cung cấp giúp giảng viên đăng tải đều giáo trình, bài giảng môn học, môn chuyên ngành của mình.

Nhóm bao hàm 4 người: Khuât Đăng Hiếu (nhóm trưởng), Nguyễn Đức Thắng, Nguyễn Công Hà, Lương Trọng Thế. Dựa vào nhu cầu hỗ trợ một môi trường cho sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận tới các nguồn tài liệu bao gồm độ tin cậy, đúng đắn cao của khoa công nghệ Thông Tin. đội em đã khuyến cáo xây dựng 1 phần mềm quản lý thư viện số cho sinh viên khoa công nghệ Thông Tin ngôi trường Đại học bản vẽ xây dựng Hà Nội.