Học viện công nghệ Bưu bao gồm Viễn thông phía dẫn giấy tờ thủ tục đề nghị cấp bản sao văn bằng giỏi nghiệp đại học từ sổ gốc, cố gắng thể:

I. TRÌNH TỰ THỰC HIỆN

Bước 1: Cá nhân yêu mong cấp bản sao văn bằng tốt nghiệp từ bỏ sổ gốc chuẩn bị hồ sơ nộp trực tiếp hoặc giữ hộ qua đường bưu điện hồ sơ chế tạo Văn phòng thanh toán một cửa (Ô số 6 – chống Đào tạo).

Bạn đang xem: Bản sao bằng tốt nghiệp đại học

Bước 2: Cán bộ chào đón hồ sơ: Nếu tương đối đầy đủ thì ghi phiếu chào đón hồ sơ với hẹn ngày trả kết quả; Nếu chưa đầy đủ thì phía dẫn cho người nộp hồ sơ bổ sung đầy đủ hồ sơ; trình Lãnh đạo đơn vị chức năng ngay trong ngày để xử lý.

Bước 3: Phòng Đào sinh sản xem xét, soát sổ tính phù hợp pháp của vấn đề yêu mong cấp bạn dạng sao văn bằng giỏi nghiệp từ bỏ sổ nơi bắt đầu để trình Lãnh đạo học viện chuyên nghành cấp bạn dạng sao văn bằng tốt nghiệp từ bỏ sổ gốc cho người yêu cầu. Nội dung bạn dạng sao văn bằng tốt nghiệp từ sổ gốc cần đúng với câu chữ đã ghi vào sổ gốc.

Bước 4: Bộ phận cung cấp văn bởi trả công dụng thực hiện cho người yêu cầu theo phiếu hẹn.

Nếu cá thể yêu cầu gửi kết quả theo đường bưu năng lượng điện thì người yêu cầu bắt buộc trả cước phí cho học viện.

II. CÁCH THỨC THỰC HIỆN

Cá nhân mong muốn xin cấp bản sao văn bằng xuất sắc nghiệp từ bỏ sổ gốc rất có thể thực hiện giấy tờ thủ tục xin cấp phiên bản sao theo 1 trong những hai giải pháp sau:

Trực tiếp trên Văn phòng thanh toán một cửa ngõ của học tập viện.Gửi qua mặt đường Bưu điện.

III. HỒ SƠ

1. Trường hòa hợp trực tiếp thực hiện tại Văn phòng thanh toán giao dịch một cửa

a. Xuất trình phiên bản chính hoặc bạn dạng sao có chứng thực Giấy minh chứng nhân dân hoặc hộ chiếu còn quý giá sử dụng.

b. Xuất trình giấy tờ chứng tỏ là người có quyền yêu cầu cấp bản sao văn bởi từ sổ nơi bắt đầu (Là người đại diện thay mặt hợp pháp, người được ủy quyền vừa lòng pháp của tín đồ được cấp bản chính văn bằng; Cha, mẹ, con, vợ, chồng, anh, chị, em ruột, người thừa kế của bạn được cấp bạn dạng chính văn bằng trong trường hợp tín đồ được cấp bản chính văn bởi đã chết).

c. Đơn xin cấp phiên bản sao văn bởi từ sổ nơi bắt đầu (theo mẫu mã của học viện).

2. Ngôi trường hợp thực hiện qua đường Bưu điện

Hồ sơ giữ hộ cấp bạn dạng sao văn bằng xuất sắc nghiệp trường đoản cú sổ gốc bao gồm có:

a. Đơn xin cấp phiên bản sao văn bởi từ sổ gốc (theo mẫu mã của học viện).

b. Bản sao có xác thực Giấy minh chứng nhân dân hoặc hộ chiếu còn quý giá sử dụng.

c. Bản sao có chứng thực giấy tờ minh chứng là người dân có quyền yêu mong cấp bạn dạng sao văn bằng từ sổ gốc (Là người thay mặt đại diện hợp pháp, fan được ủy quyền hòa hợp pháp của tín đồ được cấp bản chính văn bằng; Cha, mẹ, con, vợ, chồng, anh, chị, em ruột, người thừa kế của fan được cấp phiên bản chính văn bằng trong trường hợp fan được cấp bản chính văn bằng đã chết).

d. Phong so bì đã dán tem, ghi rõ họ tên, showroom người nhận.

IV. KẾT QUẢ THỰC HIỆN: bạn dạng sao văn bằng tốt nghiệp trường đoản cú sổ gốc

Lưu ý: Không giảm bớt số lượng bản sao từ sổ nơi bắt đầu yêu ước được cấp.

Xem thêm: Đại Học Sư Phạm Tphcm Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm 2020 Là Bao Nhiêu?

V. LỆ PHÍ CẤP BẢN SAO TỪ SỔ GỐC

1. Lệ giá tiền cấp phiên bản sao từ bỏ sổ cội văn bằng Đại học: 80.000đ/bản sao

2. Thủ tục nộp lệ phí:

a. Đối với người nộp hồ sơ xin cấp bản sao trực tiếp trên Văn phòng thanh toán một cửa: Nộp lệ giá thành trực tiếp trên các Ô số 8, 9, 10 – Văn phòng giao dịch một cửa (Phòng Tài bao gồm Kế toán)

b. Đối với người nộp làm hồ sơ xin cấp phiên bản sao qua con đường Bưu điện: chuyển tiền lệ giá thành vào Tài khoản ngân hàng của học viện chuyên nghành theo địa chỉ cửa hàng sau: