Giới thiệu về caodangngheqn.edu.vn

Thông tin bỏ ra tiết

09/082022

Học bổng 15,000 USD ngôi trường Đại học Connecticut (Hoa Kỳ)

University of Connecticut (UCONN) đã ban đầu nhận hồ nước sơ mang lại kỳ Thu 2023. Sau đấy là những tin tức tóm lược quan trọng đặc biệt về trường nhằm mục đích hỗ trợ cực tốt cho học sinh:

30/052022

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC ÚC - trường Đại học CANBERRA

•Top 10 trường Đại học rất tốt nước Úc•Top 1% các trường Đại học tốt nhất có thể trên thế giới (theo Bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất thế giới của Times Higher Education năm 2021).

21/032022

Học bổng anh quốc chuyên ngành Art, Architecture & Design

Cùng với sự thành lập của Creative Arts Building (9/2021) trị giá chỉ 80 triệu Bảng là ngôi nhà mới của các em sinh viên ở trong khối ngành Art, Architecture & Design, School of Arts của trường Leeds Beckett hiện sẽ mở đối chọi học bổng (tương đương 50%) cho toàn bộ các sinh viên QUỐC TẾ hy vọng theo học tập thạc sỹ ngành Architecture. Thông tin cụ thể như sau:

17/032022

Nếu bạn nhập cư vào vương quốc Anh sau 4 giờ chiếu sáng (giờ UK) lắp thêm Sáu ngày 18 mon 3, bạn lưu ý:

Kế hoạch nhập cảnh 432.000 bạn của CANADA NĂM 2022-2024

Canada đã đặt ra một tiêu chuẩn chỉnh cao hơn nữa, do nước này sẽ mừng đón 451.000 người nhập cư mới vào năm 2024. Trong một tuyên bố với CIC News, bộ trưởng liên nghành Di trú Sean Fraser đã phân tích và lý giải lý do hợp lí của kế hoạch cung cấp mới.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần giáo dục quốc tế

New Brunswich - cơ chế định cư tiên tiến nhất 2022

Một sự biến đổi mới hiếm bao gồm cho sinh viên nước ngoài khi hoc ở những trường private cho 1 số ngành nghề , chính phủ nước nhà tỉnh New Brunswich ra thông báo

Top ngành nghề dễ định cư Canada

Với vấn đề phát huy các cơ chế định cư để bổ sung cập nhật nhân lực trình độ chuyên môn cao cho những ngành nghề thiếu vắng lao động, Canada đang trở thành một trong những điểm đến chọn lựa thu hút đông đảo du học sinh quốc tế. Việc lựa lựa chọn ngành nghề đúng sẽ chiếm đến 70 – 80% thời cơ việc làm và định cư sau đây tại Canada, sinh viên được phép làm việc lại thao tác làm việc tại Canada trong tầm 3 năm và sẽ tiến hành cấp ngay lập tức thẻ xanh sau khoản thời gian được cam kết hợp đồng thao tác làm việc 1 năm. Vậy du học Canada hãy lựa chọn ngành gì là xuất sắc nhất? Dưới đây là các nhóm ngành nghề dễ xin việc và phía trong diện ưu tiên định cư.

Định cư 2021 - tỉnh giấc bang Ontario, Canada

Ontario là tỉnh giấc bang lớn thứ 2 của Canada, có hà nội thủ đô Ottawa của Canada đặt ở đây. GDP của thức giấc bang này chiếm phần 51% GDP của toàn khu đất nước. Vị vậy, định cư trên Ontario sẽ đem đến những điểm mạnh to lớn giành cho những ai đi du học Canada.

Trại hè Giao lưu quốc tế Hoa Kỳ

10 mon 06, 2021

Với mục tiêu chính là giao lưu nền văn hóa Mỹ với Quốc tế, chương trình Trại hè Giao lưu thế giới Hoa Kỳ được tổ chức tháng 7 hàng năm tại ngôi trường PTTH nội trú ST. Croix Lutheran, bang Minnesota, thu hút học sinh quốc tế ở lứa tuổi từ 11-17 mang lại từ các châu lục. Giúp những em có thêm gọi biết, chia sẻ với những nền văn hóa khác. Trên cố gắng giới.

Xem thêm: Đại Học Cần Thơ Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Cần Thơ 2018 Đại Học Cần Thơ

Trại hè Anh ngữ Phillippines - WE ACADEMY

10 mon 06, 2021

Cark WE Academy là công tác trại hè Anh ngữ được tổ chức hàng năm tại trung chổ chính giữa TP Clark, được thiết kế với theo phong cách resort cao cấp.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ