5 lí vì bạn hãy lựa chọn Đại học technology Sydney:1.UTS là trường đh trẻ dẫn đầu tp SydneyMang hơi hướng của Sydney, thành phố thế giới , UTS bao gồm nền giáo dục đào tạo quốc tế, thay đổi và tương quan đến ngành công nghiệp vào trung thực lòng phố.UTS phương pháp ga trung chổ chính giữa -trung tâm giao thông chính của Sydney năm phút quốc bộ và gần các khu tải sắm, quán ăn và giải trí. Dường như trường còn rất nổi bật với khuôn viên nhộn nhịp và các điểm du lịch tham quan mang tính hình tượng như bãi tắm biển Bondi cùng Nhà hát Opera Sydney chỉ bí quyết một chuyến xe cộ buýt hoặc xe pháo lửa ngắn.

Bạn đang xem: Đại học công nghệ sydney

2.Chứng chỉ cùng băng cấp UTS được thừa nhận và đánh giá caoTrường cung ứng hơn 130 đh và 180 cạnh tranh học sau đại học trên các nghành nghề dịch vụ nghiên cứu truyền thống cuội nguồn và các lĩnh vực đang được ưa chuộng.Các khóa học của UTS lừng danh với biện pháp tiếp cận dựa trên trong thực tế và nhiều khóa đào tạo và huấn luyện được công nhận vì một loạt các hiệp hội chuyên nghiệp hóa và các cơ quan cai quản lý.3.Khuôn viên đẳng cấp và sang trọng thế giới có tương đối nhiều tòa bên mới mang tính biểu tượngCác cơ sở tiên tiến mới đang định hình tương lai của vấn đề học tại UTS, cung ứng một môi trường thiên nhiên khuôn viên sôi động, địa điểm sinh viên có thể giao tiếp, học tập tập với thư giãn.
4.Cuộc sống sv năng hễ , tươi trẻ cùng với nhiều hỗ trợ tiện tíchBạn hoàn toàn có thể sống vào hoặc sát khuôn viên ngôi trường và chạm chán gỡ những người bạn bắt đầu ở những khu cư dân UTS - một địa điểm sinh sống thuận lợi và túi tiền phải chăng.Truy cập một loạt những dịch vụ hỗ trợ của ngôi trường từ giúp sức tiếng Anh và thương mại dịch vụ nghề nghiệp, đến những dịch vụ y tế và tư vấn, trong đó có nhiều dịch vụ miễn phí.Tận tận hưởng một cuộc sống sinh viên sôi động với nhiều cơ hội để cải cách và phát triển và chạm mặt gỡ rất nhiều người. Thâm nhập hơn 100 câu lạc bộ khác nhau từ tae kwon bởi và nhiếp ảnh, đến cờ vua. ActivateUTS cũng tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí và giải trí.5.Là trong số những trường đh hàng đầu
UTS được công nhận trên thế giới là một ngôi trường đại học chất lượng cao. Là một trong trường đại học trẻ hàng đầu tại Úc, thứ hạng của UTS phản nghịch ánh thực chất sáng chế tác và đầy tham vọng của trường.
Bảng xếp hạng môn học của Đại học nhân loại QS 2018:Top 50 thế giớiNghành Điều dưỡng sản phẩm 7Nghành thẩm mỹ và xây đắp thứ 28Môn học tương quan đến thể thao thiết bị 33Nghành chính sách thứ 40
Các chương trình huấn luyện và đào tạo phong phúQUT cung cấp các khóa huấn luyện và đào tạo đại học và sau đại học,các khóa học ngắn hạn cho sv trong nước và quốc tế với những ngành học tiêu biểu như :
Khoa học tập phân tích cùng dự liễuKinh doanhGiao tiếpThiết kế, phong cách thiết kế và xây dựngGiáo dụcKỹ thuậtY tếCông nghệ thông tinLuậtKhoa học với Toán họcĐổi bắt đầu liên nghành
Bằng tốt nghiệp PTTH với IELTS tối thiểu 6.5 cùng với điểm năng lực viết tối thiểu 6.5.Nếu chưa đáp ứng một cách đầy đủ điều khiếu nại tiếng Anh, sinh viên rất có thể học thêm chương trình tiếng Anh tại trường mang tên Australian Language and Culture Studies Program.Điểm trung bình (GPA) là 2,5 trên thang điểm 4.0, hoặc điểm vừa đủ C hoặc điểm vừa phải tương theo thang điểm Châu Âu.
Học phí trung bình xấp xỉ khoảng 24.000 AUD/năm.Chi phí ăn ở và đi lại, giải trí: 17.000 - 25.000 AUD/năm.Phí đăng kí học: 100 AUD (không trả trả).Bảo hiểm y tế cho sinh viên thế giới ̣(OSHC): 638 AUD/14 tháng (Medibank).
Học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tếUTS đã cam kết dành 30 triệu đô la Úc cho một loạt những học bổng với trợ cấp đối với các sinh viên new và sinh viên sẽ theo học tập hệ đại học và cao học lúc này từ năm năm nhâm thìn - 2020.
Hệ đại học: mọi sinh viên xuất sắc hoàn toàn có thể dành được học bổng lên đến mức 10.000 AUD được trao thưởng có tác dụng 2 đợt.Hệ cao học: hồ hết sinh viên new xuất sắc có thể dành được học tập bổng lên tới 5.000 AUD.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Quản Trị Kinh Doanh, Trường Quản Trị Và Kinh Doanh

Thêm vào đó sinh viên quốc tế ở cả hai hệ cũng có cơ hội dành được học tập bổng toàn phần khi thâm nhập vào kì học ngày xuân năm 2019.Ngoài ra còn có một số công tác học bổng và các khoản vay từ cơ quan chính phủ và tổ chức phía bên ngoài cho sinh viên mới như :