Xét tuyển chọn thông qua tác dụng của sỹ tử trong kỳ thi THPT đất nước năm 2021 dp Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo và giảng dạy tổ chức, theo tổ hợp các môn xét tuyển A00, A01, D01, D07 cùng theo từng mã ngành tuyển chọn sinh (có tính cả điểm ưu tiên).

Bạn đang xem: Đại học điện lực tuyển sinh 2023

4. Chỉ tiêu tuyển sinh

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, đk nhận ĐKXT:

Thí sinh gồm điểm thi thpt năm 2021 đạt ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào do cỗ GD & ĐT với trường Đại học tập Điện lực mức sử dụng (sẽ thông báo bổ sung cập nhật sau khi có kết quả thi thpt quốc gia) mới được gia nhập xét tuyển.

6. Những thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường:

Điểm Xét tuyển (ĐXT) = Tổng điểm thi 3 môn thpt theo Tổ hợp những môn xét tuyển (ĐTTHPT) + Điểm ưu tiên (ĐƯT)

tổ hợp A00: Toán, Vật lý, Hóa học

tổ hợp A01: Toán, Vật lý, Anh văn

tổng hợp D07: Toán, Hóa học, Anh văn

tổng hợp D01: Toán, Ngữ văn, Anh văn

Các tổ hợp xét tuyển có giá trị tương tự nhau. (Điểm chênh lệch giữa các tổ hợp bằng 0). Không có tiêu chí phụ.

Điểm ưu tiên (ĐƯT): Áp dụng theo quy chế tuyển sinh Đại học năm 2021 (Đối tượng ưu tiên và khu vực ưu tiên) của Bộ Giáo dục và Đào tạo

7. Tổ chức tuyển sinh

Đăng ký kết xét tuyển thông qua kết quả thi trung học phổ thông Quốc gia. Giấy tờ thủ tục và thời gian theo phương tiện của Bộ giáo dục và Đào sinh sản và của ngôi trường ĐHĐL.

Thời gian; hiệ tượng nhận ĐKXT/thi tuyển; những điều khiếu nại xét tuyển/ thi tuyển, tổ hợp môn thi/ bài bác thi đối từng ngành đào tạo: Theo nguyên lý của Bộ giáo dục đào tạo và đào tạo.

Thí sinh trúng tuyển vào một ngành được chọn siêng ngành mong ước khi nhập học.

8. Chế độ ưu tiên

Trường Đại học Điện lực ưu tiên xét tuyển thẳng vào Đại học, cao đẳng năm 2021 như sau:

- Điều kiện tuyển thẳng

+ anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ khí nhân dân, đồng chí thi đua toàn nước đã giỏi nghiệp trung học diện tích lớn (THPT);

+ học sinh tham gia tập huấn nhóm tuyển dự thi Olympic khoanh vùng và quốc tế;

+ học viên trong đội tuyển tham dự cuộc thi sáng chế khoa học kĩ thuật quốc tế đã giỏi nghiệp THPT;

+ Thí sinh giành giải Nhất, Nhì, bố trong Kỳ thi chọn học viên giỏi giang sơn và đã xuất sắc nghiệp THPT;

+ Thí sinh chiếm giải Nhất, Nhì, bố trong cuộc thi khoa học tập kỹ thuật đất nước do Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo tổ chức đã tốt nghiệp THPT.

- cơ chế ưu tiên: Theo qui đinh của quy chế tuyển sinh.

Xem thêm: Xem Điểm Đại Học Luật Tp Hcm Năm 2022: Từ 22,5 Đến 27,5, Điểm Chuẩn Đại Học Luật Tphcm 2022 Chính Xác

- số lượng không hạn chế.

9. Lệ phí xét tuyển

10. Khoản học phí dự kiến

Mức học tập phí so với các chương trình huấn luyện và giảng dạy đại trà trình độ đại học: (ĐVT: 1.000 đồng/SV/tháng)