TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trường cao đẳng Dược tp sài gòn là nôi giảng dạy Dược sĩ nhà thuốc chất lượng cao cho tp.hcm và Vùng đồng bằng sông Cửu Long. Ngôi trường Dược tp sài gòn đã khẳng định vị thế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ra Cán cỗ Y tế việt nam bằng unique Chất lượng quá trội: Ra trường có việc làm và có tác dụng ngay được việc. Không tồn tại VIỆC LÀM được HOÀN ngân sách học phí khi đk học lớp unique cao.

Bạn đang xem: Đại học dược sài gòn

Căn cứ theo đưa ra quyết định của cỗ Lao đụng TB&XH và bộ Y tế, Trường cao đẳng Dược tp sài gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thành phố Hồ Chí Minh theo bề ngoài Xét tuyển học sinh mọi vùng miền trên toàn quốc như sau:

cđ Dược thành phố sài gòn Cao Đẳng Điều dưỡng chuyên môn Hình Ảnh Y học kỹ thuật xét nghiệm y học tập Y học cổ truyền

Căn cứ theo ra quyết định của cỗ Lao hễ TB&XH và bộ Y tế, Trường cđ Dược sài thành thông báo chiêu sinh Cao Đẳng Y Dược tp.hồ chí minh các ngành: Dược sĩ, Điều Dưỡng, Y học cổ truyền, nghệ thuật hình hình ảnh Y học, nghệ thuật Xét nghiệm Y học…:

Mã Trường cđ Dược sài Gòn: CDD4906

Phạm vi tuyển sinh toàn quốc: Đối tượng chiêu sinh theo hiện tượng Luật giáo dục và đào tạo Nghề Nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ nước sơ và đào tạo: Số 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

1. Trường Cao Đẳng Dược thành phố sài gòn là trường công lập hay tư thục?

– Là trường bốn thục, trực thuộc bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

2. Tiền học phí của trường là bao nhiêu?

– học phí của trường Cao Đẳng Dược sài gòn là 350.000 VND/tín chỉ.

3. Nhà trường tại TPHCM bao gồm bao nhiêu cơ sở?

– Trường đang xuất hiện 3 các đại lý là sống Quận 9, Quận 4 và Quận Bình Thạnh, sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng thành phố sài thành hệ chủ yếu quy ngành cao đẳng Điều Dưỡng. Đối tượng tuyển chọn sinh là số đông thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT đất nước là đủ điều kiện theo học tập Trường cđ Dược sài Gòn.

Trường cđ Dược tp sài thành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Tp HCM. Thời hạn đào chế tạo Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược sài gòn là 2 năm học thiết bị 7 và công ty nhật giành riêng cho thí sinh đã giỏi nghiệp có bằng cấp từ cao đẳng trở lên. Xuất sắc nghiệp được cấp cho bằng cao đẳng Y Dược, đủ đk tuyển dụng viên chức vào những cơ sở Y tế – bộ Y tế với được liên thông Đại học Y Dược tp.hcm theo quy định

Trường cđ Dược thành phố sài thành thông báo tuyển chọn sinh giảng dạy Trung cấp cho Y Dược tp sài thành ngành Trung cấp lương y Y học tập cổ truyền…. Thời gian đào tạo từ là 1 – 2 năm.

Trường Cao Đẳng Dược thành phố sài thành tuyển sinh lớp Y học cổ truyền chuyên trị trị bởi thuốc phái mạnh theo cách thức Đông y, hệ đào tạo Trung cấp giành riêng cho những thí sinh đủ đk theo học năm 2019.

Những chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời giúp chúng ta có dòng nhìn sống động và rõ rệt hơn về nghề Y Dược. Update tin tức mới nhất về ngành Y dược, vấn đề làm Y Dược.

Trường cđ Dược thành phố sài thành thành phố hcm được cỗ Y tế giao nhiệm vụ huấn luyện nguồn nhân lực cán cỗ Y tế bao gồm phẩm hóa học Y đức tốt và năng lượng trình độ trình độ chuyên môn cao thích ứng cùng với yêu ước tuyển dụng của những cơ sở khám chữa bệnh tp.hcm và khoanh vùng đồng bởi sông Cửu Long.

Trường cđ Dược tp sài thành đang tiếp tục đầu tư trang sản phẩm công nghệ Y tế hiện đại đồng bộ theo hướng không ngừng mở rộng quy tế bào đào tạo. Đặc biệt, Trường đã có Sở Lao đụng – mến binh và Xã hội quyết định chọn là trong những trường thí điểm huấn luyện và giảng dạy chương trình Điều chăm sóc Quốc tế. Sinh viên cđ Điều Dưỡng sau thời điểm ra ngôi trường có cơ hội làm việc cho những cơ sở Y tế quốc tế như Đài Loan, CHLB Đức và Nhật bạn dạng với các khoản thu nhập từ 25triệu VNĐ/tháng cho 60 triệu VNĐ/tháng.

Trường cao đẳng Dược dùng Gòn là cơ sở giáo dục đào tạo nghề nghiệp thành phố hồ chí minh tiên phong vào việc đào tạo Dược sĩ đơn vị thuốc tốt với tế bào hình: công ty nước, đơn vị trường cùng Nhà thuốc trên địa phận thành phố đào tạo và giảng dạy thực tiễn Ngành Dược Việt Nam, góp phần cải thiện tri thức, mở rộng tầm nhìn và cơ hội việc khiến cho sinh viên sau thời điểm các em giỏi nghiệp ra trường.

Đối với các ngành Dược sĩ, Điều chăm sóc được nhà Trường xác định đầu tư trọng điểm cấp độ quốc gia với lịch trình đào tạo rất tốt được gửi giao, hỗ trợ từ những Trường Đại học tập Y Dược – bộ Y tế và một số trong những cơ sở Y tế Đài Loan, Nhật Bản, CHLB Đức nhằm update công nghệ Y học văn minh mới với tăng 100% cơ hội việc khiến cho sinh viên y học sau khi giỏi nghiệp bởi cam kết: Sinh viên không tồn tại việc làm sau khi giỏi nghiệp được hoàn 100% học tập phí.

Theo chiến lược tuyển sinh, Trường cđ Dược tp sài thành tuyển sinh đào tạo:

- cao đẳng Dược (6720201)

- cao đẳng Điều chăm sóc (6720301)

- cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ( 6720601)

- cđ Kỹ thuật hình hình ảnh y học (6720602).

- Y học truyền thống (5720102).

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Trường Đại Học Ngân Hàng Tp Hcm Từ 22,56, Điểm Chuẩn Trường Đh Ngân Hàng Tp

Điều kiện tuyển sinh là những đối tượng người sử dụng học sinh đã giỏi nghiệp trung học phổ thông Quốc gia. Thời hạn đào tạo 3 năm. Giỏi nghiệp ra trường được cung cấp bằng cđ chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế theo đúng các ngành nghề đã đk học.