Hướng đi cho Đại học tp sài gòn - các đại lý 1 (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có đường đường trải qua gần Đại học sài thành - các đại lý 1

Làm sao để đến Đại học thành phố sài thành - các đại lý 1 bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước một với phiên bản đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đại học sài gòn cơ sở 1

Nhà ga như thế nào ở sát Đại học sài gòn - cửa hàng 1 nhất?

đều ga ở ngay sát Đại học tp sài thành - cửa hàng 1 nhất là:

Sở công nghệ Và công nghệ cách trên đây 273 mét, 4 phút đi bộ. công trường Dân Chủ từ thời điểm cách đây 327 mét, 5 phút đi bộ. bí quyết Mạng tháng 8 cách đây 361 mét, 6 phút đi bộ. thánh địa Dòng Chúa cứu Thế từ thời điểm cách đó 400 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Đại học thành phố sài gòn - cửa hàng 1, Quận 3, trên bản đồ

Phương tiện công cộng đến Đại học thành phố sài thành - cửa hàng 1 làm việc Quận 3

bạn muốn biết giải pháp đến được Đại học sài thành - Cơ Sở một trong những Quận 3, Việt Nam? Moovit giúp đỡ bạn tìm cách tốt nhất có thể để đến Đại học sài gòn - đại lý 1 với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bạn dạng đồ và khuyên bảo trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều phối trong thành phố của mình. Xem định kỳ trình, đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để đến được Đại học thành phố sài thành - Cơ Sở một là trong bao lâu.

ai đang tìm trạm dừng hoặc đơn vị ga sớm nhất tới Đại học sài gòn - các đại lý 1? khám nghiệm danh sách các điểm giới hạn gần điểm đến của chúng ta nhất: Sở khoa học Và Công Nghệ; công trường Dân Chủ; giải pháp Mạng mon 8; nhà thời thánh Dòng Chúa cứu giúp Thế; Tú Xương.

bạn có thể đến được Đại học sài gòn - các đại lý 1 bằng Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần kia - xe cộ buýt: 10, 13, 28, 30, 91

Bạn muốn xem liệu có tuyến phố nào khác đưa chúng ta đến địa điểm đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được các tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn trường đoản cú và đến Đại học thành phố sài thành - đại lý 1 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Duy Tân Thông Báo Tuyển Sinh 2022 Chính Thức

Chúng tôi giúp bài toán đi cho Đại học thành phố sài gòn - cơ sở 1 thật dễ dàng, kia là vì sao tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng sinh sống Quận 3, tin cậy Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là vận dụng giao thông tất cả trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.