ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh202220212020201920182017Mã xét tuyển Mã xét tuyển chọn tài năng: TROY-ITXét tuyển bằng giải thưởng HSG QG-QT/Chứng chỉ Quốc tế/HSNL Mã xét tuyển theo KQ Kỳ thi ĐGTD: TROY-ITx Điểm 2021: 25.5 Điểm 2020 (A19): 19.00 Điểm 2020: 25.00 Điểm 2019: 20.60 Mã xét tuyển chọn theo KQ Kỳ thi TN THPT: TROY-ITyĐiểm 2021: 25.5 Điểm 2020 (A19): 19.00 Điểm 2020: 25.00 Điểm 2019: 20.60 tiêu chí tuyển sinh 2022: 80 phòng Tuyển Sinh
xuất sắc nghiệp: Cử nhân thời hạn tuyển sinh: Tháng 4 - 8 mặt hàng năm thời gian đào tạo: 3,5 năm (10 học tập kỳ) học phí: 80 trđ/năm học tập

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI

ĐẠI HỌC TROY – HOA KỲ

TroyUniversity (TROY)

Chuyên ngành đào tạo:Khoa học trang bị tính

1. GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC TROY, HOA KỲ

Điện thoại: (800) 551-9716

Xếp hạng ĐH Troy:https://www.usnews.com/best-colleges/troy-university-1047/overall-rankings

Được ra đời năm 1887, Đại học tập Troy (TROY) là trường đh công lập nằm trong bang Alabama, Hoa Kỳ. TROY được Hiệp hội những trường đh phía nam giới Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận unique giảng dạy. Đại học tập Troy được tạp chí khét tiếng The Princeton Review đánh giá là ngôi trường Đại học có unique đào tạo cực tốt khu vực tây-nam Hoa Kỳ vào năm 2009.Trong bản khảo gần cạnh và đánh giá của tạp chíForbes Magazinenăm 2010, TROY được nhận xét và xếp hạng trong Top phần đông trường công lập tốt nhất có thể tại Hoa Kỳ và là trường đại học uy tín nhất tại bang Alabama, Hoa Kỳ.TROY còn được tạp chí Money Magazine nhận xét là một trong những 25 trường đh công lập trên toàn quốc Mỹ có khoản học phí và các túi tiền phụ trợ phải chăng nhất.

Bạn đang xem: Đại học troy có tốt không

Hiện nay TROY đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên. Chương trình huấn luyện của TROY được đưa vào huấn luyện tại 10 nước nhà và hơn 60 phân viện bên trên toàn nỗ lực giới. Chương trình đào tạo và giảng dạy Cử nhân quản ngại trị kinh doanh và lịch trình Thạc sỹ quản lí trị marketing của TROY được tổ chức chứng nhận unique ACBSP (The Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về unique đào tạo.

ĐIỂM NỔI BẬT

Vì sao bạn nên theo học lịch trình Troy?

- Chương trình đào tạo được kiểm định quality bởi tổ chức triển khai có uy tín của Hoa Kỳ, bảo đảm tính văn minh và luôn luôn cập nhật

- giáo viên Hoa Kỳ và vn có rất tốt (3 giảng viên nước ngoài/kỳ)

- môi trường học tập nghiêm túc, năng động, sáng tạo

- khả năng tiếng Anh tốt

- kĩ năng mềm phong phú, kĩ năng làm câu hỏi nhóm, nghiên cứu, mô tả tốt

- giá thành học tập khôn xiết hợp lý

- nối tiếp sinh tiện lợi sang Hoa Kỳ với mức tiền học phí khá rẻ

- thời cơ việc có tác dụng rất tốt.

Hình thức xét tuyển

- Xét tuyển kỹ năng (Xét tuyển chọn thẳng)

- Xét tuyển chọn dựa trên công dụng thi tốt nghiệp THPT

- Xét tuyển chọn dựa trên tác dụng Kỳ thi review tư duy

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO VÀ BẰNG CẤP

Điều kiện đầu vào:Xét tuyển với thí sinh có điểm tổng kết trung bình trung học phổ thông trên 6.5và đạt điểm xuất sắc nghiệp thpt theo phương pháp của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản Việt Nam. đều thí sinh trúng tuyển có chứng từ tiếng Anh TOEFL iBT 61 hoặc IELcaodangngheqn.edu.vn 5.5 được vào học trình độ bằng tiếng Anh. Các thí sinh khác phải tham gia khóa học tập khóa giờ Anh tăng cường trước khi vào học chuyên môn.

Mẫu bằng Cử nhân Đại học TROY (Mỹ)

Phương thức huấn luyện và giảng dạy và bởi cấp

Sinh viên đề xuất hoàn tất tối thiểu 120 tín chỉ (khoảng 40 học tập phần) theo công tác của TROY để được cấp cho bằng xuất sắc nghiệp đại học: bởi Cử nhân bởi TROY trên Hoa Kỳ cấp. Toàn bộ sinh viên thuộc khối hệ thống của TROY bên trên toàn quả đât đều được trao cùng một nhiều loại văn bằng tốt nghiệp.

Sinh viên hoàn toàn có thể học toàn thời hạn tại ĐHBK thủ đô hoặc học tập tích lũy tín chỉ để chuyển tiếp sang học tại TROY hoặc các trường đh khác tại Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngôn ngữ đào tạo: giờ đồng hồ Anh. Riêng các học phần khoa học xã hội theo mức sử dụng của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo nước ta dạy bằng tiếng Việt.

Giới thiệu chung về chương trình - XEM TẠI ĐÂY

Khung chương trình đào tạo cụ thể - coi TẠI ĐÂY

Hoặc cập nhật nhất trên website của troy.edu - XEM chi TIẾT

Giảng viên:tham gia đào tạo chương trình là giảng viên vị ĐH Troy cử.

LIÊN HỆ ĐIỀU PHỐI VIÊN

Họ với tên: PGS.caodangngheqn.edu.vn. Ngô Chí Trung

Chức vụ hiện nay tại: Trưởng chống Thanh tra pháp chế, ĐHBK Hà Nội

Đã tham gia quản lý hợp tác nước ngoài trên 15 năm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Tuyển Sinh Đại Học Kinh Tế Tphcm Điểm Chuẩn 2019 Trường Đh Kinh Tế Tp

ĐIỀU KIỆN CHUYỂN TIẾP

Hoàn thành về tối thiểu 36 tín chỉ (tương đương cùng với 03 kỳ của năm sản phẩm công nghệ 1),

IELcaodangngheqn.edu.vn buổi tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL iBT 61,

Đạt điểm trung bình tầm thường (GPA) tối thiểu 2.5 (thang điểm 4) trở lên.

KINH PHÍ ĐÀO TẠO: khoảng tầm 26,7triệu đồng/kỳ (1 năm 3 kỳ; quy thay đổi theo năm80 triệu đồng/năm)

Cơ hội vấn đề làm

Thắc mắcvề cơ hội việc làm, các em hoàn toàn có thể hỏi cho tới thầy điều phối viên hoặc đặt câu hỏi trên Group K67-ĐHBKHN (niên khóa 2022)

Liên hệ - tứ vấn