Nếu bây giờ bạn còn đang lưỡng lự về việc lựa lựa chọn ngành nghề tương xứng để được học tập đúng ngành, vào đúng trường mà không phải lo ngại về điểm thi THPT non sông với tỷ lệ chọi điểm cao, thì lựa chọn cực tốt dành cho bạn là phương thức xét tuyển bằng học bạ lớp 12 vào Đại học tập Văn Hiến.

Bạn đang xem: Đại học văn hiến tuyển sinh

Hiện nay, trường vẫn vẫn xét tuyển đợt 7 – từ ngày 16/8 mang đến ngày 21/8 nhằm mục đích trao cơ hội cho nhiều thí sinh ko kịp đk để trở nên sinh viên của trường. Hãy cấp tốc lên nào để có thể nhập học cùng những người bạn bắt đầu ở một môi trường mới và để được trải nghiệm cảm giác là một tân sinh viên.

Có 3 hình thức xét tuyển học tập bạ tại Đại học Văn Hiến:

Hình thức 1: Tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển vào 3 học tập kỳ (2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) + điểm ưu tiên đạt từ bỏ 18.0 điểm.Hình thức 2: Tổng điểm vừa phải của 3 môn xét tuyển trong 2 học kỳ (lớp 12) + điểm ưu tiên đạt từ bỏ 18.0 điểm.Hình thức 3: Tổng Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 đạt trường đoản cú 6.0 điểm.

Hồ sơ để xét tuyển bao gồm:

1. Đơn xin xét tuyển chọn theo mẫu của trường Đại học tập Văn Hiến.2. Phiên bản sao giấy triệu chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng xuất sắc nghiệp thpt (nếu có).3. Phiên bản sao học bạ THPT.

Thủ tục để nhập học bao gồm:

1. Giấy hội chứng nhận tác dụng thi bạn dạng chính (áp dụng cho thí sinh xét tuyển bởi điểm thi thpt quốc gia, không có là ko nhập học được à nha)2. Học bạ photo công chứng3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp trợ thời thời4. Giấy khám sức mạnh (nếu chưa xuất hiện thì bổ sung sau)5. Bạn dạng sao giấy khai sinh (có thể bổ sung cập nhật sau)6. Phiên bản sao chứng tỏ nhân dân7. Ảnh thẻ 3×4 (có thể bổ sung cập nhật sau)

Chương trình ALL IN ONE – Miễn phí các dịch vụ sinh viên lên đến mức 4 triệu đồng

Miễn phí: đồng phục thể dục, duy trì xe, 3 tài năng mềm, sổ tay sinh viên, thẻ sinh viên, chứng nhận/bảng điểm GDTC, GDQP, bảng điểm, thừa nhận bằng giỏi nghiệp, lễ phục xuất sắc nghiệp, giấy xác thực sinh viên, giấy lâm thời hoãn NVQS.

HỖ TRỢ NHỎ Ý NGHĨA lớn GIẢM NỖI LO đến VIỆC NHẬP HỌC

Hỗ trợ 2 vé xe đến phụ huynh và học sinh ở tỉnh mang lại trường ĐH Văn Hiến làm thủ tục nhập học tập (Các chúng ta nhớ giữ giàng vé xe để được hoàn vốn nhé)Đội tình nguyện của nhà trường sẽ chỉ dẫn và ra mắt cho chúng ta đến đơn vị trọ an toàn, hiện đại và cung ứng 500.000 chi phí thuê chống trọ.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Kiểm Sát Tuyển Sinh 2021, Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Kiểm Sát Hà Nội 2022

Hãy cầm cố chắc mang lại mình thời cơ nhập học bởi vì chẳng còn nhiều thời hạn nữa. Cấp tốc tay nhờ cất hộ hồ sơ về trường Đại học tập Văn Hiến và để được xét tuyển, hoặc nộp trực tiếp trên trường, Đại học Văn HIến đang nhận hồ nước sơ của cả thứ 7 và chủ nhật.