Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Y thủ đô năm 2019 cần điền đúng mã ngôi trường là YHB với nếu đk học ngành Y khoa thì cần điền đúng mã ngành là 7720101.

Bạn đang xem: Đại học y hà nội tuyển sinh 2019

Trong năm 2019,ĐH Y Hà Nội(mã trường:YHB)tuyển sinh toàn bô 1.120 tiêu chuẩn ở 9 ngành đào tạo. Ngành y học tuyển những nhất với 400 chỉ tiêu, riêng phân hiệu Thanh Hóa tuyển 100 chỉ tiêu.

Trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc và chỉ xét tuyển tổng hợp khối B00 gồm những môn Toán, Hóa học với Sinh học.

Ngành tuyển chọn ít tiêu chuẩn nhất gồm: Y học cổ truyền và Y tế nơi công cộng với 50 tiêu chí mỗi ngành. Dưới đó là mã những ngành đào tạo và giảng dạy của Đại học tập Y trong thời điểm 2019, các thí sinh có thể tham khảo:

Các điều kiện sử dụng trong xét tuyển

- Thí sinh giỏi nghiệp thpt và có tổng hợp bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển. Điểm trúng tuyển chọn theo ngành đào tạo.

- Điều kiện phụ dùng làm xét tuyển chọn nếu những thí sinh sau cuối của tiêu chí tuyển sinh bao gồm điểm thi bằng nhau: Ưu tiên theo thiết bị tự đăng ký nguyện vọng.

- Đối cùng với thí sinh xuất sắc nghiệp những năm trước:Không sử dụng hiệu quả điểm thi THPT non sông các thời gian trước để xét tuyển vào Trường.

Kiểm tra làm hồ sơ của thí sinh trúng tuyển:

- lúc thí sinh đến nhập học, Hội đồng tuyển sinh của Trường tổ chức triển khai kiểm tra hồ nước sơ đã nộp, đặc biệt là giấy tờ sẽ được hưởng chính sách ưu tiên của thí sinh. Cácsai sót ví như có, sẽ được giải pháp xử lý theo luật pháp của quy định tuyển sinh hiện tại hành;

- Trong quy trình xét tuyển và khi sinh viên đang theo học, Nhà ngôi trường sẽ tổ chức triển khai thanh, kiểm tra hồ sơ cùng điểm xét tuyển của thí sinh. Thí sinh phụ trách về tính xác thực của những thôngtintrong “Phiếu đăng ký tham gia dự thi THPT non sông và xét tuyển vào đại học; cao đẳng, trung cấp”. đơn vị trường tất cả quyền từ bỏ chối đón nhận hoặc buộc thôi học ví như thí sinh không bảo đảm các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin.

Tổ chức tuyển sinh:

Thời gian, bề ngoài nhận ĐKXT:Theo quy đinh của bộ GD&ĐT.

Tổ hợp bài xích thi/môn thi xét tuyển chọn của tất cả các ngành:Toán, Hóa học, Sinh học.

Các đối tượng được tuyển thẳng vào Đại học Y hà nội 2019:

Thí sinh giành giải cuộc thi công nghệ Kỹ thuật:Hội đồng tuyển chọn sinh của Trường đang xem xét cụ thể từng hiệu quả dự án hoặc chủ đề mà thí sinh đạt giải để tuyển thẳng.

+ Đạt giải hội thi Khoa học Kỹ thuật Quốc tế: xem xét tuyển thẳng tất cả các ngành.

+ Đạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật Quốc gia: chú ý tuyển trực tiếp vào một số trong những ngành hệ cử nhân.

Chỉ tiêu tuyển chọn thẳng:Chỉ tiêu tuyển chọn thẳng không thật 15% mỗi siêng ngành. Nếu số lượng vượt tiêu chí tuyển thẳng, đơn vị trường xét theo tiêu chí ưu tiên:

+ Ưu tiên 1: máy tự đạt giải;

+ Ưu tiên 2: Điểm trung bình thông thường học tập 3 năm THPT.

+ Phiếu đk xét tuyển trực tiếp (theo mẫu của bộ GD&ĐT).

+ bạn dạng phô tô bao gồm công hội chứng giấy chứng nhận đạt giải.

+ bản phô tô bao gồm công bệnh học bạ THPT.

+Báocáo đề tài giành giải (đối với phần đông thí sinh giành giải cuộc thi công nghệ Kỹ thuật).

+ bạn dạng gốc giấy bệnh nhận đạt giải và 02 bạn dạng phô tô tất cả công chứng.

+ bản gốc giấy bệnh nhận tác dụng thi THPT nước nhà (đối cùng với thí sinh ko được miễn thi tốt nghiệp)

Xét tuyển thẳng

Đối tượng được xét tuyển thẳng vào ngôi trường Đại học Y thành phố hà nội được thực hiện theo pháp luật của quy chế tuyển sinh đại học,cao đẳng các ngành sư phạm hệ chủ yếu quy hiện nay hành.

Trường Đại học tập Y hà nội dành chỉ tiêu xét tuyển chọn thẳng mang đến thí sinh đã chấm dứt chương trình dự bị đại học năm học tập 2018 - 2019, như sau:

Chỉ tiêu tuyển chọn sinh:

+ Ngành Y khoa: 3 chỉ tiêu

+ Ngành YHDP: 3 chỉ tiêu

+ Ngành Điều dưỡng: 3 chỉ tiêu.

+ Ngành Y tế công cộng: 3 chỉ tiêu.

Nếu con số thí sinh vượt quá tiêu chí xét tuyển thẳng, bên trường ưu tiên theo hiệu quả thi THPT nước nhà 03 môn: Toán, Hóa học, Sinh học năm 2018.

Điều kiện trúng tuyển:

Đối cùng với ngành Y khoa:

+ sỹ tử phải có tổng điểm công dụng thi THPT non sông 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học (tính cả điểm ưu tiên, ko nhân hệ số): 23 điểm cùng trúng tuyển chọn vào ngôi trường Dự bị Đại học tập Dân tộc.

+ thí sinh phải gồm điểm vừa phải của từng môn học tại trường Dự bị Đại học tập Dân tộc: Toán, Hóa học, Sinh học tập đạt 8,0 điểm trở lên.

+ tất cả hạnh kiểm nhiều loại tốt.

Đối cùng với ngành YHDP, YTCC với Điều dưỡng:

+ sỹ tử phải bao gồm tổng điểm tác dụng thi THPT nước nhà 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học (tính cả điểm ưu tiên, không nhân hệ số): 18 điểm và trúng tuyển chọn vào trường Dự bị Đại học tập Dân tộc.

+ sỹ tử phải bao gồm điểm mức độ vừa phải của mỗi môn học tập tại trường Dự bị Đại học tập Dân tộc: Toán, Hóa học, Sinh học đạt 6,5 điểm trở lên.

+ gồm hạnh kiểm nhiều loại tốt.

+ học bạ THPT.

+ tác dụng học tập 03 môn Toán, Hoá học, Sinh học cùng rèn luyện 01 năm học tại ngôi trường dự bị đại học Dân tộc.

+ Giấy báo trúng tuyển vào trường dự bị Đại học tập Dân tộc.

+ Giấy hội chứng nhận tác dụng thi THPT non sông năm 2018.

+ bản gốc học tập bạ THPT.

+ tác dụng học tập 03 môn Toán, Hoá học, Sinh học cùng rèn luyện 01 năm học tập tại ngôi trường dự bị đại học Dân tộc.

+ Giấy báo trúng tuyển vào trường dự bị đh Dân tộc.

+ bản gốc giấy hội chứng nhận công dụng thi THPT non sông năm 2018.

Xem thêm: Trường Đại Học Kinh Tế Hues, Trường Đại Học Kinh Tế, Đại Học Huế

Ưu tiên xét tuyển(Áp dụng cho những thí sinh không đạt đk tuyển thẳng hay không dùng điều kiện tuyển thẳng).

Thí sinh giành giải Nhất, Nhì, bố trong cuộc thi học sinh giỏi giang sơn môn: Toán, Hóa học, Sinh học tập được cộng điểm thưởng vào tổng điểm 3 bài bác thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển, núm thể:

+ Giải Nhất: cộng 4,0 điểm

+ Giải Nhì: cộng 3,0 điểm