TTO - Trường đại học Quốc tế (Đại học quốc gia TP.HCM) vừa công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn hai cách tiến hành ưu tiên xét tuyển cùng xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi review năng lực năm 2022.

Bạn đang xem: Đánh giá năng lực đại học quốc tế

Thí sinh tò mò thông tin tuyển chọn sinh Trường đại học Quốc tế (Đại học tổ quốc TP.HCM) trên Ngày hội hỗ trợ tư vấn tuyển sinh - phía nghiệp 2022 vì chưng báo Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Chiều 29-6, hội đồng tuyển sinh đại học năm 2022 của Trường đại học Quốc tế (Đại học tổ quốc TP.HCM) đã chào làng quyết định điểm chuẩn trúng tuyển chọn vào các ngành giảng dạy bậc đại học.

Thí sinh trúng tuyển theo cách tiến hành ưu tiên xét tuyển học tập sinh xuất sắc các trường thpt theo điều khoản của Đại học tổ quốc TP.HCM (phương thức 2) và thủ tục xét tuyển dựa trên công dụng kỳ thi reviews năng lực bởi Đại học giang sơn TP.HCM năm 2022 (phương thức 4).

Ở cách tiến hành 2, ngành ngôn từ Anh gồm điểm chuẩn cao nhất với 27,75 điểm, ở phương thức 4ngành logistics và cai quản chuỗi cung ứng có điểm trúng tuyển cao nhất870 điểm.

Từ 15h hôm nay 29-6, sỹ tử tra cứu tác dụng tại trang web: https://ketquaxt.hcmiu.edu.vn/

Điểm chuẩn chỉnh phương thức ưu tiên xét tuyển chọn theo chế độ của Đại học tổ quốc TP.HCM vào những ngành Trường đh Quốc tế

Với cách làm số 4 (xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực vì chưng Đại học quốc gia TP.HCM tổ chức triển khai năm 2022), điểm chuẩn trúng tuyển vào những ngành giảng dạy bậc đại học như sau:

Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển chọn (trừ điều kiện xuất sắc nghiệp THPT) đề xuất tự khẳng định thứ từ bỏ ưu tiên các nguyện vọng khi đk trên khối hệ thống chung của Bộ giáo dục và đào tạo, tùy trực thuộc thí sinh ý muốn được công nhận trúng tuyển ước muốn này hay muốn mở rộng thời cơ trúng tuyển hoài vọng khác.

Kết quả trúng tuyển thiết yếu thức sẽ có được sau quy trình lọc ảo cả nước theo lịch tầm thường của Bộ giáo dục và đào tạo và đào tạo. Sỹ tử trúng tuyển xác nhận phải chứng thực nhập học tại cổng tin tức tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo và huấn luyện và làm giấy tờ thủ tục nhập học tập tại trường.

Thí sinh không làm cho thủ tục xác thực nhập học tập trong thời hạn quy định sẽ không còn được nhập học và không mang tên trong danh sách sinh viên chủ yếu thức.

ngôi trường ĐH Bách khoa TP.HCM công bố điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển chọn

TTO - ngôi trường ĐH Bách khoa (ĐH non sông TP.HCM) vừa công bố điểm trúng tuyển chọn diện xét tuyển chọn theo phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển chọn theo biện pháp của ĐH nước nhà TP.HCM.

Xem thêm: Danh Sách Top 10 Trường Đại Học Đắt Nhất Việt Nam, 16 Trường Đại Học Có Học Phí Cao Nhất Việt Nam

Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn phát âm Thông tin của người sử dụng đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
mang mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.