đầy đủ đề luận thu hút nhưng không hề thua kém phần "xoắn não" là 1 trong "đặc sản" của ĐH FPT từng năm, không chỉ kiểm tra tư duy, đọc biết, ngoại giả thử thách kỹ năng lập luận, tính sáng sủa tạo, sự hợp lý và kinh nghiệm tay nghề sống của các sĩ tử ý muốn “săn” học tập bổng vào ngôi trường chuẩn quốc tế này.

Bạn đang xem: Đề thi thử đại học fpt

Mỗi năm, ĐH FPT đều dành hàng ngàn suất học bổng có giá trị cho những thí sinh trên khắp cả nước. Cấu trúc đề thi gồm 2 phần riêng rẽ biệt, đầu tiên là bài thi tư duy xúc tích và ngắn gọn với 90 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 120 phút. Phần tiếp theo là bài xích thi tự luận, với 1 câu hỏi về những vấn đề thôn hội, thời gian làm bài bác 60 phút.

Phần luận trong đề thi học bổng vào Đại học FPT thoạt quan sát thấy hơi tương đồng với đề văn nghị luận làng mạc hội, nhưng chủ đề thường rất "lạ" với "hiếm". Đặc biệt, đề thi không có đáp án đúng sai mà lại tập trung đánh giá chỉ tư duy logic, quan liêu điểm cùng khả năng lập luận của mỗi thí sinh. Sĩ tử cần chứng minh quan tiền điểm của mình và thuyết phục người đọc tin vào điều đó bằng những dẫn chứng cụ thể.

Đề thi mới lạ, hấp dẫn với không rập khuôn là thế nhưng tất nhiên cũng ko "dễ ăn", thí sinh nặng nề mà đạt điểm cao nếu chỉ chăm chăm đọc và tuân theo văn mẫu. Chưa tin ư, mời bạn tham khảo cùng thử sức tức thì với một số đề luận thi học bổng ĐH FPT những năm gần đây:

Đề thi học bổng ĐH FPT năm 2021 dẫn đề bằng một trích đoạn thơ nổi tiếng

Đề thi học bổng ĐH FPT năm 2020 thử thách năng lực lập luận của thí sinh bằng quan liêu điểm về thời thế cùng anh hùng

Vấn đề gần gũi với lứa tuổi học sinh như tình bạn cũng được đưa vào đề thi để thí sinh trình bày quan điểm, mắt nhìn và thể hiện khả năng lập luận của mình

Ngay cả những trải nghiệm đời thường thổi lên thành chiêm nghiệm từ quy luật giản đơn cũng tất cả thể được thí sinh bao gồm cơ hội trình diễn trong bài xích luận học bổng vào ĐH FPT

Xem thêm: Đh Mở Tphcm Tuyển Sinh Liên Thông Đại Học Mở Hà Nội, Cổng Thông Tin Tuyển Sinh