caodangngheqn.edu.vn - trong những khi 9 ngành của Đại học Sư phạm - Đại học tập Đà Nẵng đem điểm chuẩn chỉnh chỉ ở tầm mức 15 điểm, 4 ngành “hot” của Đại học tập Sư phạm thủ đô hà nội 2 có điểm trúng tuyển cao nhất là 27.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học sư phạm 2018

Đại học Sư phạm thành phố hà nội 2 có 4 ngành học "hot" cùng với điểm chuẩn là 27

Các ngành giáo dục đào tạo Tiểu học, Sư phạm Tin học, Sư phạm Công nghệ, thông tin - tủ sách của trường Đại học Sư phạm thủ đô hà nội 2 năm 2018 gồm điểm trúng tuyển tối đa là 27.

Điểm trúng tuyển chọn của Đại học Sư phạm thủ đô hà nội 2 khá cao khi chỉ có 2/19 ngành học gồm điểm chuẩn chỉnh dưới đôi mươi điểm. Đáng chú ý, các ngành học như Sư phạm Tin học, Sư phạm giáo dục và đào tạo thể chất, Sư phạm vật dụng lý, Hóa học, Sinh học... Còn tồn tại điểm trúng tuyển tăng vào khi các ngành học tập khác đổi khác giảm không đáng kể so với năm 2017.

Đại học tập Sư phạm Hà Nội: những ngành học dạy bằng tiếng Anh "hot" nhất

Nhìn chung, điểm chuẩn chỉnh của những ngành học của Đại học tập Sư phạm hà nội giảm từ bỏ 1-4 điểm so với năm 2017. Tuy nhiên, trong những đó, gia hạn ở nút điểm chuẩn cao nhất vào ngôi trường vẫn là các ngành học tập dạy bằng tiếng Anh như Sư phạm Toán (dạy Toán bằng tiếng Anh) với điểm chuẩn trên 23, Sư phạm Tin học (dạy Tin bằng tiếng Anh) gồm điểm chuẩn chỉnh hơn 22... Ở một trong những ngành học khác, điểm chuẩn chỉ ở tầm mức 16 điểm.

Đại học giáo dục (Đại học tổ quốc Hà Nội): Điểm chuẩn tối đa là 20,25

Ngành quản lí trị trường học gồm mức điểm chuẩn thấp tuyệt nhất là 16 điểm. Ngành Sư phạm lịch sử và Sư phạm Ngữ Văn được vận dụng mức điểm chuẩn tối đa là 20,25.

Đại học tập Sư phạm (Đại học tập Thái Nguyên): Điểm chuẩn từ 17-18,5

Năm nay, điểm chuẩn vào trường Đại học tập Sư phạm (Đại học tập Thái Nguyên) dao động từ 17 đến 18,5 điểm. Ngành giáo dục mầm non đem điểm trúng tuyển tối đa là 18,5 điểm. Vào xu rứa giảm tình hình chung điểm chuẩn, ngành Sư phạm Tin học năm nay (17,5) gồm điểm chuẩn chỉnh còn cao hơn nữa năm 2017 (15,5) tới 2 điểm.

Đối với ngôi trường Đại học tập Sư phạm (Đại học tập Thái Nguyên), điểm trúng tuyển là tổng điểm những bài thi/môn thi theo thang điểm 10 so với từng bài bác thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển cùng với điểm ưu tiên đối tượng, quanh vùng (nếu có).

Đại học Sư phạm TP.HCM: Điểm tối đa lên cho tới 22,55

Ở khối ngành Sư phạm, điểm chuẩn cao nhất là 22,55 điểm vào ngành Sư phạm giờ Anh, tiếp theo là ngành Sư phạm Toán với 22,25 điểm. Ngành Sư phạm Tin học điểm chuẩn chỉnh thấp tốt nhất 17 điểm.

Đối với các ngành ngoại trừ Sư phạm, điểm chuẩn chỉnh thấp duy nhất là 16 điểm với ngành thứ lý học với Địa lý học; ngành ngôn từ Nga đem 16,05 điểm. Ngành học gồm điểm chuẩn tối đa là ngôn ngữ Anh: 21,55 điểm.

Điểm chuẩn Đại học tập Sư phạm (Đại học tập Đà Nẵng): 9 ngành rước chỉ 15 điểm

9 ngành của ngôi trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng tất cả điểm chuẩn chỉnh ở nấc 15 điểm, gồm: công nghệ sinh học, Hóa học, Văn học, Địa lý học, vn học, tâm lý học, technology thông tin, công tác làm việc xã hội và báo chí (chất lượng cao).

Ngành có điểm chuẩn tối đa là technology thông tin (đặc thù) ở mức 22,25 điểm.

Đại học tập Khoa học tự nhiên và thoải mái - Đại học non sông Hà Nội ra mắt điểm chuẩn năm 2018

caodangngheqn.edu.vn - ngôi trường Đại học tập Khoa học tự nhiên - Đại học tổ quốc Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn chỉnh năm 2018.

Điểm chuẩn 2018 của những trường ĐH non sông TP.HCM bớt từ 1-3 điểm

caodangngheqn.edu.vn - Ngày 6/8, những trường ở trong ĐH nước nhà TP.HCM đã chào làng điểm chuẩn. Điểm chuẩn của các trường ĐH quốc gia TP.HCM đều sút từ 1-3 điểm.

Xem thêm: Chi Tiết Điểm Đại Học Sư Phạm Tphcm 2022 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tp Hcm

do sao điểm chuẩn chỉnh các trường đại học năm nay giảm mạnh?

caodangngheqn.edu.vn - giờ chiều 5/8, các trường Đại học trên việt nam đã ban đầu công tía điểm chuẩn. Điểm chuẩn năm nay tụt dốc mạnh từ 3 - 5 điểm so với năm 2017, tất cả ngành bớt tới 8 điểm.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình sẽ phát sóng của Đài Truyền hình việt nam trên TV Online!

Từ khóa:

điểm chuẩn chỉnh sư phạm, điểm chuẩn chỉnh 2018, Điểm chuẩn Đại học tập Đà Nẵng, Điểm chuẩn Sư phạm TP.HCM, Điểm chuẩn chỉnh Sư phạm Thái Nguyên, Điểm chuẩn chỉnh Sư phạm Hà Nộ, Điểm chuẩn Đại học Giáo dục