Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học thương mại 2017

Thêm nhiều trường đại học phía Bắc chốt lịch nghỉ Tết 2023
Hiện, nhiều trường đh ở phía Bắc đã ra mắt lịch ngủ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 mang lại sinh viên.

Sẽ có 5-7 trường đạt điều kiện lên đại học
lắp thêm trưởng cỗ GD-ĐT Hoàng Minh Sơn cho rằng sẽ không còn nhiều ngôi trường ĐH có tác dụng trở thành ĐH. Từ nay cho năm 2025, hoàn toàn có thể khoảng 5-7 ngôi trường đạt điều kiện. Bộ sẽ đánh giá kỹ càng.
Những trường đang muốn nối gót Bách khoa Hà Nội
Sau ĐH Bách khoa Hà Nội, các trường đại học lớn cũng đều có định hướng với đang trong trong suốt lộ trình lên đại học.
Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học mỗi năm: Lỗi tại ai?
thống trị đào tạo các trường đại học cho rằng hàng trăm ngàn sinh viên bị xua đuổi học từng năm bên cạnh nguyên nhân từ sinh viên còn trách nhiệm của chủ yếu nhà trường.
Từ trường lên đại học: Cần giai đoạn 'ủ men' để ra loại rượu mới
chuyển từ ngôi trường lên đại học là sự chuyển đổi về chất. Một đh muốn có sự cách tân và phát triển cả chiều rộng lớn về bài bản đến chiều cao về trình độ đào tạo cần phải có thời gian đầu tư thực chất.
Cấu trúc đề thi lớp 10 của Trường thpt Chuyên ngoại ngữ năm 2023
cấu tạo đề thi vào lớp 10 năm 2023 Trường thpt Chuyên ngoại ngữ (Trường ĐH ngoại ngữ - ĐH non sông Hà Nội) vừa được ban hành gồm 3 môn.
ĐH Bách khoa Hà Nội không lập các trường thành viên, chỉ có '1 Bách khoa Hà Nội'
ĐH Bách khoa hà nội sẽ có máy bộ tinh gọn, phân cấp tự chủ dạn dĩ nhưng không phân lập, ko xây dựng những trường ĐH thành viên, thống nhất ý kiến “1 Bách khoa Hà Nội”.
Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học: Không phải cứ đỗ đại học là bình yên ra trường
vài ba năm quay lại đây, mỗi năm có hàng nghìn sinh viên các trường đại học bị thôi học do công dụng học tập quá thấp, các lần bị lưu ý học vụ.
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển thành đại học, việc cấp bằng ra sao?
ngôi trường Bách khoa thủ đô hà nội chuyển lên ĐH nhưng khác mô hình của ĐH Quốc gia. Việc cấp bằng cho người học thuộc quyền của chủ tịch ĐH Bách khoa Hà Nội.
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển lên Đại học, hiệu trưởng thành giám đốc
Hàng chục sinh viên Đại học Luật tp hcm bị đuổi học
hàng chục sinh viên trường ĐH Luật thành phố hồ chí minh bị buộc thôi học tập với nguyên nhân đã cảnh báo học vụ 2 lần. Sát 100 sinh viên khác đã bị lưu ý học vụ bắt buộc nâng cấp điểm số nếu không muốn bị đuổi học.
Trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học tự nhiên và thoải mái (ĐH non sông TP.HCM) mang đến sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời hạn 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất trong 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 nghành gồm Nông lâm nghiệp với thủy sản, công nghệ sự sống, Khoa học tự nhiên và dịch vụ thương mại xã hội tuyển sinh kém nhất trong 3 năm ngay gần đây.
Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, cỗ GD-ĐT có thể không xét tuyển chọn sinh ĐH, CĐ mau chóng như năm nay, nhưng tổ chức tất cả các phương thức cùng thời điểm với lần xét tuyển căn cứ tác dụng thi giỏi nghiệp THPT.
Dù chưa được Sở GD-ĐT phê duyệt list trúng tuyển vào lớp 10 mà lại một trường cao đẳng đã từ ý tuyển chọn sinh, dạy dỗ học đến 243 học sinh.

Bữa trưa của HS Nhật: Thực phẩm tươi, chuyên gia dinh dưỡng quyết thực đơn

Cơm ăn liền của 5 cô gái giành giải nhất thi khoa học sinh viên

Loạt cây cổ thụ vào ngôi trường hơn trăm tuổi ở thành phố hồ chí minh bỗng nhiên trơ trụi

nhì nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp.hcm đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á