Giới thiệu về ký túc xá TDTU

Ký túc xá trường Đại học tập Tôn Đức Thắng cửa hàng Tân Phong, thành phố hồ chí minh gồm 04khối nhà H, I, K với L. Trong những số đó khu nhà H với I cao 10 tầng ship hàng 2.196 vị trí ở đến sinh viên. Khu công ty K, L cao đôi mươi tầng giao hàng thêm 2.576 khu vực ở,trong đó tất cả 560 chỗ ở dành cho nghiên cứu sinh, học tập viên sinh viên thế giới tham gia chương trình học tập, bàn bạc ngắn hạn. Phòng ở dành cho sinh viên nước ngoài đạt tiêu chuẩn chỉnh về hiện đại nhất và quality phục vụ, bao gồm 112 phòng 4 giường với 56 chống 2 giường.

Bạn đang xem: Ký túc xá đại học tôn đức thắng

Mỗi sinh viên sẽ được trang bị 1 kệ sách, 1 bộ bàn ghế và 1 tủ đựng quần áo. Mỗi phòng sẽ sở hữu một nhà dọn dẹp khép kín, có phong cách thiết kế để thực hiện cùng thời điểm 03 tác dụng khác nhau.

Các khoản phí so với sinh viên đăng ký ở KTX

Phí nội trú:

Phí nghỉ ngơi KTX H-I (Phòng 8 người): 250.000 đ/người/thángPhí làm việc KTX K-L (Phòng 6 người): 600.000 đ/người/thángPhòng dịch vụ 4 giường: 2.800.000 đ/người/thángPhòng thương mại & dịch vụ 2 giường: 5.000.000 đ/người/tháng* ngân sách chi tiêu phòng thương mại & dịch vụ 2 cùng 4 chóng đã bao hàm điện, nước. Phòng đã được trang bị: Giường, tủ, nệm, sản phẩm công nghệ lạnh, tủ lạnh mini, sản phẩm tắm nước nóng.

Phí gởi xe tháng:

Xe máy: 80.000 đ/thángXe đạp: 40.000 đ/tháng

Trên là một vài thông tin về KTX của Trường dành riêng cho Tân sinh viên.

Xem thêm: Trường Đại Học Yersin Đà Lạt Học Phí Cho Sv Do Ảnh Hưởng Của

Xung quanh ra, cũng có rất nhiều TDTU-ers chọn thuê bên trọ ngay sát Trường. Vậy làm sao để kiếm được một chống trọ vừa ý và tương xứng với túi tiền của Sinh viên? Hãy tham gia vào group UniDORM và để được các anh chị khóa trên hỗ trợ tư vấn và giới thiệu các chống trọ uy tín nhé: www.facebook.com/groups/unidorm