Điểm chuẩn lớp 10 năm 2019 của 107 trường trung học phổ thông công lập ở tp.hồ chí minh chính thức được Sở GD-ĐT tp hcm công bố.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn lớp 10 2019 tphcm

Theo kia trường trung học phổ thông Nguyễn Thượng Hiền tất cả điểm chuẩn cao nhất với 37,5 điểm, tiếp nối là một số trong những trường như Trung học thực hành thực tế - Đại học Sư phạm tp hcm 36,75 điểm ; Nguyễn Thị đường minh khai 36,25 điểm; Gia Định 35,75 điểm; trằn Phú 35,25 điểm; Lê Quý Đôn 34,5 điểm; Bùi Thị Xuân 34,25 điểm ; Phú Nhuận 34,25 điểm; Nguyễn Hữu Huân 34 điểm; Nguyễn Hữu mong 34 điểm.

Trong khi đó có rất nhiều trường đem điểm chuẩn thấp như: thpt An Nghĩa 15 điểm; THPT đa dạng mẫu mã 15 điểm; bắt buộc Thạnh 15,5 điểm; Bình Khánh 15,75 điểm; Đa Phước 16,75 điểm; Nguyễn Văn Tăng 16,75 điểm.

Điểm chuẩn chỉnh lớp 10 năm nay ở thành phố hồ chí minh của 107 ngôi trường THPT, đa phần giảm 1-3 điểm đối với năm trước, rõ ràng như sau:

Điểm chuẩn lớp 10 năm 2019 TP HCM

Điểm xét tuyển vào lớp 10 thpt là tổng điểm 3 bài bác thi Ngữ văn, Toán (hệ số 2) với Ngoại ngữ (hệ số 1) cùng điểm ưu tiên.

Những học sinh được dự xét tuyển là những học sinh dự thi đủ bố bài thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 và không có bài thi làm sao bị điểm 0. Theo quy định tại 1 trường, điểm chuẩn nguyện vọng 2 cao hơn nữa điểm chuẩn nguyện vọng 1 và điểm chuẩn chỉnh nguyện vọng 3 cao hơn nữa điểm chuẩn chỉnh nguyện vọng 2 không quá 1 điểm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Tài Chính Marketing 2012, Bộ Tài Chính

* học sinh sẵn sàng hồ sơ nhập học gồm:

- Đơn xin dự tuyển chọn 10 tất cả ghi 3 hoài vọng ưu tiên xét vào các trường trung học phổ thông;

- Phiếu báo điểm tuyển chọn sinh 10 bên trên đó gồm ghi 3 nguyện vọng;

- học bạ cung cấp trung học cơ sở (bản chính);

- Bằng giỏi nghiệp trung học cơ sở (bản chính). Học viên mới công nhận tốt nghiệp nộp giấy hội chứng nhận xuất sắc nghiệp (tạm thời) do những cơ sở giáo dục cấp và nộp bản chính văn bằng vào làm hồ sơ khi được chống GD-ĐT cấp phép bằng;

- Giấy xác nhận được hưởng chính sách ưu tiên (nếu có) vì cơ quan bao gồm thẩm quyền cấp;

- phiên bản sao giấy khai sinh hòa hợp lệ.

Tuyệt đối không thay đổi nguyện vọng sau khi công bố kết trái tuyển sinh (cụ thể là bề ngoài chuyển trường sau khoản thời gian trúng tuyển). Sở GD-ĐT cũng giống như các trường thpt đều không sở hữu và nhận đơn cũng như không xử lý việc xin thay đổi nguyện vọng. Những trường trung học phổ thông chỉ dìm hồ sơ thí sinh gồm trong sách trúng tuyển vào lớp 10 của đơn vị mình.