PGS.TS Lê Thị Thanh Hải, Trưởng phòng Quản lí đào tạo cho biết thêm phổ điểm giờ đồng hồ Anh năm 2020 tăng 0,1 - 0,2 điểm đối với năm 2019.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn thương mại 2019

Thông tin được PGS.TS Lê Thị Thanh Hải, Trưởng phòng Quản lí huấn luyện và đào tạo - Đại học tập Thương mại, chia sẻ trong lịch trình "Tư vấn điểm chuẩn và điều chỉnh nguyện năm 2020". Chương trình còn tồn tại sự gia nhập của PGS.TS Nguyễn Viết Thái, Trưởng chống Đối ngoại truyền thông media - ĐH dịch vụ thương mại và thầy Võ Anh Tuấn, thầy giáo môn giờ Anh tại hệ thống Giáo dục HOCMAI.

Điểm giờ Anh không thay đổi nhiều đối với 2019

Năm 2020, Đại học dịch vụ thương mại tuyển sinh 4.150 chỉ tiêu, trong các số đó 3.600 tiêu chí cho công tác đại trà, 200 chỉ tiêu cho chương trình quality cao, 350 tiêu chí cho chương trình đào tạo và giảng dạy theo nguyên lý đặc thù.

PGS.TS Lê Thị Thanh Hải đến biết, năm nay, Đại học thương mại ngoài xét tuyển thẳng và xét tuyển phụ thuộc vào kì thi xuất sắc nghiệp thpt còn bổ sung thêm cách thức xét tuyển kết hợp. Tuy nhiên chỉ tiêu tối đa giành riêng cho 2 thủ tục xét tuyển chọn thẳng và xét tuyển kết hợp có 10%.

Jb
E4tu8hftekzl