Đến về tối 14-7, Công an TP Dĩ An, tỉnh bình dương đã chuyển thi thể nam giới trẻ về nhà xác để khám nghiệm tử thi, khảo sát nguyên nhân mẫu chết.

Bạn đang xem: Hồ đá làng đại học quốc gia

Lực lượng tác dụng có mặt tại hiện tại trường chuyển thi thể nàn nhân lên bờ. Ảnh: LA

Thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, tín đồ dân ngay gần khu hồ đá trong Đại học giang sơn TP.HCM (đường Nguyễn Du, phường Đông Hoà, TP Dĩ An, Bình Dương) phát hiện nay một thi thể tín đồ nổi cùng bề mặt hồ.

Công an đã có mặt tại hiện nay trường chuyển thi thể lên bờ giao hàng công tác điều tra.

Ban đầu, lực lượng công dụng tìm thấy vào túi quần của bạn này một thẻ sinh viên tên Đỗ Huy H (sinh 1999, khoa công nghệ sinh học tập khóa 2019-2023 của một trường thuộc Đại học quốc gia TP.HCM).

Xem thêm: Điểm Chuẩn Trường Đại Học Y Lấy Bao Nhiêu Điểm Chuẩn Trường Đại Học Y Dược

Thi thể vẫn trong quá trình phân hủy, nghi đã tử vong được vài ngày.

Vinamilk: 11 năm liền được vinh danh đứng top 50 doanh nghiệp kinh doanh tác dụng nhất

Đồng hành cùng bạn lao động, nền tảng phát triển bền vững của Vinamilk

Saigon Co.op cùng VNPAY công bố hợp tác kế hoạch

Nhộn nhịp sự kiện kết nối 'Dai-ichi Life - Cung con đường yêu mến 2022' tại buộc phải Thơ