Học phí đh Tài chính – sale luôn được bảo trì ở mức vừa phải (không cao, ko thấp). Mức tiền học phí bình quân khoảng 18 triệu/ năm.

Bạn đang xem: Hoc phi đại học tài chính marketing

Học phí đh Tài chủ yếu – marketing (UFM) luôn luôn ở mức trung bình so với mặt bằng chung của những trường đại học. Mức tiền học phí tại UFM bình quân khoảng 18 triệu/ năm. Hãy thuộc caodangngheqn.edu.vn tìm hiểu cụ thể mức học phí sau đây nhé!

Giới thiệu trường

Đại học Tài bao gồm – Marketing

Quy mô đào tạo:

Hơn 17.000 sinh viên, học tập viên

Sứ mạng:

Trường Đại học Tài thiết yếu - kinh doanh đào tạo thành nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn chỉnh quốc gia với khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học tập về kinh doanh và quản ngại lý; tham gia hoạch định chiến lược và cơ chế cho ngành Tài chính, những doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Tầm nhìn:

Đến năm 2030, trường Đại học tập Tài chính - marketing là một trường đh đa ngành, đa cấp độ, và là 1 trung tâm support về sale và làm chủ đạt quý phái quốc gia và khu vực.

Học phí đại học Tài thiết yếu – Marketing

Năm 2020, đh Tài thiết yếu – kinh doanh đã ngừng đề án tự công ty và trọn vẹn tự nhà về tài bao gồm trong quản lý và vận hành trường học. Tuy vậy từ giai đoạn 2019 tới thời điểm này trường không đổi khác về mức đóng góp học phí. Mức học phí luôn được trường duy trì ổn định.

Học phí đại học Tài chính – Marketing

Học phí đh Tài thiết yếu – kinh doanh năm học tập 2018 - 2019

UFM huấn luyện và đào tạo chương trình từ bậc Cao đẳng tính đến Sau đại học. Tại bậc đại học và cao đẳng, UMF phân chia hệ giảng dạy thành 02 phân hệ: Hệ huấn luyện và giảng dạy đại trà cùng hệ đào tạo unique cao.

Hệ huấn luyện và đào tạo đại trà:

Bậc đại họcCác môn cơ bản, các đại lý ngành: 495.000 VNĐ/ tín chỉ.Các môn giáo dục thể chất, giáo dục quốc chống và năng lực mềm: 347.000 VNĐ/tín chỉ.Bậc Cao đẳngCác môn cơ bản, cơ sở ngành: tự 176.000 – 185.000 VNĐ/ tín chỉ.Các môn giáo dục thể chất, giáo dục và đào tạo quốc phòng và năng lực mềm: 135.000 VNĐ/ tín chỉ.

Hệ đào tạo quality cao:

Bậc Đại họcCác môn cơ bản, đại lý ngành: 1.015.000 VNĐ/tín chỉ.Các môn giáo dục đào tạo thể chất, năng lực mềm: 710.000 VNĐ/tín chỉ.Môn giáo dục quốc phòng: 510.000 VNĐ/tín chỉ.Bậc Cao đẳngCác môn cơ bản, cơ sở ngành xấp xỉ từ: 550.000 – 625.000 VNĐ/ tín chỉ

Học phí đại học Tài chủ yếu – marketing năm học 2019 – 2021

Mức ngân sách học phí được tính trung bình theo mỗi năm học. Học tập phí thực tế sinh viên cần đóng sẽ tính theo số tín chỉ/ học phần nhưng mà học viên đăng ký/ học kỳ.

Chương trình phổ thông bậc đại học: 18.500.000 VNĐ/ nămChương trình chất lượng cao bậc đại học: 36.300.000 VNĐ/ năm (với bậc cđ là 16.000.000 đồng/năm)Một số chăm ngành sệt thù:Quản trị khách hàng sạn, quản ngại trị quán ăn và dịch vụ ăn uống, quản lí trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 22.000.000 VNĐ/năm.Hệ thống thông tin quản lý: 19.500.000 VNĐ/năm.

Học bổng với miễn, giảm khoản học phí đại học tập Tài chính – Marketing

Tại UFM, công tác học bổng cùng miễn, giảm chi phí khóa học được áp dụng cho phần đông sinh viên hệ thiết yếu quy vẫn theo học tập tại trường. Cùng với mỗi nhiều loại học bổng sẽ có những đối tượng người tiêu dùng và mức khuyến mãi riêng. Hiện nay trường đang áp dụng các chương trình học tập bổng sau:

Học bổng khuyến khích học tậpHọcbổng dảnh đến sinh viên xuất nhan sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào trườngHọc bổng Tiếp sức đến trườngHọc bổng Thắp sáng mong mơHọc bổng tài trợ

Học bổng với miễn, giảm ngân sách học phí UFM

Chi tiết học bổng và miễn, giảm tiền học phí tại đh Tài chủ yếu – Marketing bạn cũng có thể tham khảo tại links sau > Click here

Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển chọn tại đh Tài thiết yếu – Marketing

Bên trên là toàn cục thông tin về chi phí khóa học đại học tập Tài bao gồm - marketing mà caodangngheqn.edu.vn muốn chia sẻ tới bạn. Nếu như bạn yêu yêu thích UFM hãy đk ứng tuyển nhé!

Dưới phía trên caodangngheqn.edu.vn có một trong những phần quà dành tặng kèm riêng mang đến bạn!

link ứng tuyển UFM từ caodangngheqn.edu.vn: tại đây

Thông tin về các trường đh cao đẳng khác:

caodangngheqn.edu.vn có tương đối nhiều chương trình học tập bổng dành khuyến mãi riêng cho các bạn. Hãy thường xuyên đón đọc cùng ứng tuyển những khóa học của những trường đh tại caodangngheqn.edu.vn các bạn nhé!