Đôi nét về trọng tâm Anh ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm tập huấn Tiếng Anh bao gồm vốn 100% nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được xây dựng vào năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – đơn vị tiếng Anh uy tín và nhiều năm của vương quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn cố gắng hết mình để biến thành trọng điểm đào tạo tiếng Anh bậc nhất Việt Nam. trọng tâm tiếng Anh Apollo được không ít học viên đánh giá cao về các khóa học tiếng Anh trẻ thơ hay những khóa học Junior vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Học phí tại apollo hải phòng

Mức học phí Apollo chi tiết theo tầng lớp

Tùy vào từng khóa huấn luyện với từng lứa tuổi không giống nhau nhưng học phí tại trọng điểm Anh ngữ Apollo khác nhau. game thủ đang muốn tìm hiểu cụ thể về nấc học phí tại trung tâm tiếng Anh này để đánh giá và chú ý khả năng tài chủ yếu của phiên bản thân trước lúc đăng ký nhập cuộc một lớp học cho bạn dạng thân giỏi cho nhỏ em. chi tiết các mức học phí theo từng lớp như sau:

1. Ngân sách học phí Apollo cho trẻ chủng loại giáo trường đoản cú 3 – 6 tuổi

Trẻ sinh hoạt độ tuổi mẫu giáo 3 – 6 tuổi là thời khắc tốt nhất đến trẻ mở đầu học giờ Anh, bài toán cho trẻ xúc tiếp với giờ Anh sớm vẫn kích thích kĩ năng khả năng ngoại ngữ và nâng cấp nhận thức, trí óc của trẻ. Các gia đình có đk và tôn vinh việc học tập ngoại ngữ nhằm giúp con em mình mình có một ngày mai sáng rạng thì nên mở đầu cho trẻ ở độ tuổi chủng loại giáo học khóa học này.

Mức học phí APOLLO cho trẻ tuổi trong độ tuổi mẫu mã giáo không quá đắt đâu nhé. Mức học phí trung bình khoảng 7.920.000đ – 20.520.000đ, tùy ở trong vào số giờ học tập tại trung tâm nhưng mà học phí sẽ tất cả sự không tương tự nhau, vậy thể:

Nếu khoảng thời gian học đến con mà phụ huynh tuyển lựa là 36 giờ thì nấc học phí là 7.920.000đ/khóa.Khi thời gian học đến trẻ tại trọng tâm lên 72 giờ học thì mức học phí một khóa cần phải đóng là 14.400.000đ/khóa.Nếu số giờ học tập của các bé cho khóa 108 giờ thì nấc học phí cần đóng cho con em của bản thân lên đến 20.520.000đ/khóa.

Tùy ở trong vào yêu cầu cũng như kỹ năng của nhỏ xíu và tài bao gồm của gia đình nhưng mà bạn có thể cân nhắc tuyển lựa số giờ đồng hồ học không tương tự nhau để đạt được kết quả khi học tập tiếng Anh nhé!

2. Chi phí khóa học Apollo với lớp em nhỏ từ 6 tuổi – 10 tuổi

Độ tuổi từ bỏ 6 – 10 tuổi trẻ có thiên hướng mở đầu hòa nhập vào ngôi trường học, hòa nhập với môi trường xung quanh sống và bằng hữu của chúng. giai đoạn này, APOLLO xây dựng chương trình học tập tiếng Anh nhằm trẻ vừa tìm hiểu và thu nạp tri thức một biện pháp sáng tạo, dữ thế chủ động và tác dụng nhất, sản xuất kỹ năng ngoại ngữ trong môi trường xung quanh học tập của trẻ.

Mức học phí tại trọng tâm tiếng Anh Apollo cho giới hạn tuổi thiếu nhi từ bỏ 6 tuổi – 10 tuổi hiện giờ tại trọng điểm giao động trong tầm từ 7.920.000đ – 20.520.000đ/khóa. Tùy nằm trong vào thời kì học của từng khóa nhưng mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch không như thể nhau, cụ thể:

36 giờ thì nấc học phí là 7.920.000đ/khóa72 giờ học thì mức học phí là 14.400.000đ/khóa108 giờ học thì học phí là 20.520.000đ/khóa.
Học mức giá APOLLO cùng với lớp giờ Anh theo đòi hỏi

7. Học phí APOLLO với lớp tiếng Anh theo nhu yếu chuyên biệt

Ngoài lớp giờ Anh theo đòi hỏi như trên thì còn tồn tại chương trình dạy tốt hơn với tên gọi là tiếng Anh theo nhu yếu chuyên biệt, mức học phí cũng đang cao hơn một tí nhé! đặc biệt mức học phí học theo team hoặc học cá thể cũng bao gồm sự khác nhau, chi tiết như sau:

Mức học phí là 1.495.000đ cho đội học viên 1 học viên/giờ học.Mức học phí 1.886.000đ cho nhóm học viên từ 2 – 4 người/giờ học.Mức học phí 2.185.000đ cho đội học viên từ 5 – 8 người/giờ học.Mức học phí 3.000.000đ cho nhóm học viên từ 9 – 12 người/giờ học.

Như vậy, tùy vào con số học viên cùng yêu cầu học tương đương nhau thì người chơi có thể học tập theo team giúp học phí giảm xuống nhưng mà vẫn đạt được công dụng học tập và nhận được lượng kiến thức tốt nhất nhưng bản thân mong muốn nhất.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Hải Phòng 2019, Điểm Chuẩn Trường Đại Học Hải Phòng

Bên cạnh đó, Apollo có nguyên tắc LETSTM tức thị “Học tiếng Anh Qua Môn Học” (Learning English Through Subjects) dùng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác ví như khoa học, toán, nghệ thuật, địa lý… giúp câu hỏi học giờ Anh trở nên dễ dàng, đầy hào hứng và thích hợp cho con nít trong trường học cùng cuộc sống.