Trường Đại học thế giới là trường đại học thành viên trực nằm trong Đại học nước nhà Thành phố hồ Chí Minh, được thành lập hồi tháng 12 năm 2003. Đây là trường đại học công lập đa ngành trước tiên và duy nhất hiện giờ tại vn sử dụng hoàn toàn tiếng Anh vào công tác đào tạo và huấn luyện giảng dạy cùng nghiên cứu. Học phí của trường khá cao. Cùng tìm hiểu về học phí đh Quốc tế qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Học phí trường đại học quốc tế tphcm

Học chi phí của trường đh Quốc tế tphcm 2022 như sau:

Các chương trình vì Đại học nước ngoài cấp bằng: học phí: 50 triệu/năm.Các chương trình liên kết huấn luyện và đào tạo với Đại học nước ngoài:Giai đoạn 1 (2 năm đầu): 50 – 77 triệu/năm. Quá trình 2 (2 năm cuối): theo chế độ học tầm giá của từng ngành của trường Đối tác.

Lưu ý: học phí trên chưa bao gồm học chi phí tiếng anh bức tốc dành mang lại sinh viên không đạt chuẩn tiếng anh đầu vào.

Trường Việt Nam

Học phí đh Quốc tế tp hcm 2021

Đại học nước ngoài – học phí 2021 mang đến chương trình giảng dạy dự loài kiến như sau:

Các chương trình bởi vì Đại học quốc tế cấp bằng: 50.000.000 VNĐ/năm học.Các lịch trình liên kết đào tạo và huấn luyện với đại học nước ngoài:Giai đoạn 1 (2 năm đầu): 63 – 67.000.000 VNĐ/năm học.Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chế độ học phí tổn của từng trường đại học đối tác.

*Lưu ý: Mức khoản học phí trên chưa bao gồm học phí tiếng Anh tăng cường dành đến sinh viên chưa đạt chuẩn chỉnh tiếng Anh đầu vào.

Trường đh Quốc tế IU ngân sách học phí 2020

Học phí tổn IU- ĐH thế giới thu học phí theo số tín chỉ đăng kí học tập.

Chương trình vì chưng trường Đại học thế giới cấp bằng: khoảng42.000.000 VNĐ/năm(học phí này có thể biến hóa dựa bên trên số tín chỉ thực đk mỗi học kỳ).Các công tác liên kết:Học phí hai năm đầu tại vn khoảng56.000.000 VNĐ/năm.Học phí các trường link tại quốc tế dự kiến: (Xem cụ thể tại website của những trường)

Học bổng ngôi trường ĐH nước ngoài – ĐHQG thành phố hcm (IU)

Học sinh trúng tuyển đạt mức điểm cao sẽ được xem xét: Số suất học tập bổng: 10% tiêu chí từng ngành (Tỷ lệ % học tập bổng toàn phần và buôn bán phần sẽ bởi vì Hội đồng tuyển chọn sinh quyết định).

Học bổng toàn phần:Miễn 100% học phí IU toàn khóa huấn luyện 4 năm so với chương trình do trường ĐHQT cấp cho bằng:~ 168 triệu đồng.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Thăng Log Tuyển Sinh 2019, Điểm Chuẩn 2019: Trường Đại Học Thăng Long

Miễn 100% tiền học phí 2 năm học tại Việt Nam đối với chương trình liên kết: ~112 triệu đồngHọc bổng chào bán phần:Miễn một nửa học tổn phí toàn khóa đào tạo và huấn luyện 4 năm so với chương trình do trường ĐHQT cấp bằng :~84 triệu đồng.Miễn 50% học phí hai năm học trên Việt Nam đối với chương trình liên kết:~56 triệu đồng

* Điều kiện duy trì học bổng: điểm trung bình học tập kỳ ≥ 70 và điểm các môn học tập ≥ 50

Mức điểm nhằm xét học bổng tuyển chọn sinh (tổng 3 môn đăng ký xét tuyển, ngoài điểm ưu tiên đối tượng, khu vực) tuỳ theo ng ành, trường đoản cú 23,5-24,5 (bán phần), 24,5-25,5 (Toàn phần)