Bài viết tổng quan tiền về mức ngân sách học phí và unique giảng dạy tại Trường mầm non Việt Mỹ giúp phụ huynh yên trung tâm gửi con đến trường.

Bạn đang xem: Học phí trường việt mỹ tphcm

Là trong số những trường mầm non nước ngoài quận Tân Phú, ngay sát 10 năm nay, Trường mầm non Việt Mỹ hoạt động với phương châm “Trường là công ty - Cô là Mẹ”, luôn luôn giữ vững thành tích 3 năm liền giành giải mô hình chăm sóc nuôi dưỡng cung cấp quận với không xong hoàn thiện góp quý cha mẹ thêm tin yêu để gửi bé nhỏ vào trường.

Không chỉ tạo tuyệt vời tốt cùng với phụ huynh nhờ vào cơ sở hạ tầng hiện đại, Trường thiếu nhi Việt Mỹ còn tồn tại đội ngũ thầy giáo giàu ghê nghiệm, tận chổ chính giữa và yêu quý trẻ. Không khí mỗi phòng học khôn cùng thoáng mát, được trang bị vật dụng điều hòa ánh sáng và học tập cụ bắt đầu nhất. Số lượng học viên mỗi lớp dao động từ 18 mang lại 22 bé xíu cùng hai thầy giáo và một bảo mẫu tay nghề cao nhằm bảo đảm cho tất cả các nhỏ nhắn đều nhận ra sự chăm lo chu đáo.

Chương trình huấn luyện và đào tạo

Đến với ngôi trường Mầm non thế giới Việt Mỹ, các bé bỏng sẽ tiếp cận với lịch trình của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo tương xứng với lứa tuổi theo 4 công tác Nhà trẻ, Lớp mầm, Lớp chồi, Lớp lá. Vớ cả chuyển động đều hướng đến mục tiêu khơi gợi tính tò mò, kích thích bé nhỏ tìm hiểu quả đât xung quanh.

Lịch học tập mỗi tuần đã được biến hóa năng động thay đổi bao gồm phát triển thể chất, dấn thức, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tình yêu và khả năng xã hội nhằm tạo nền tảng vững chắc và kiên cố cho quy trình phát triển toàn vẹn của bé. Điểm cộng lớn nhất trong chương trình giảng dạy chính là chính sách sinh hoạt được thiết kế theo phong cách nội dung riêng mang lại từng giới hạn tuổi và xong mỗi lớp, phụ huynh có thể biết rõ các bé đã rứa được những kiến thức gì.

Ngày tốt nghiệp của các bé tại Trường mần nin thiếu nhi Việt Mỹ

Không đa số thế, các bé bỏng còn được thiết kế quen với những môn năng khiếu như thể dục Aerobic, đánh đàn, thực hiện máy vi tính cùng học giờ đồng hồ Anh với sự cung cấp của trang thiết hiện tại đại. Mỗi tuần, giáo viên bạn dạng xứ sẽ đến giao lưu giữ với con trẻ vào những tiết học tập tiếng Anh, nhờ kia các nhỏ nhắn sẽ dần dần hình thành tài năng ngôn ngữ. Đặc biệt, phụ huynh hoàn toàn có thể trực tiếp quan tiếp giáp các nhỏ nhắn thông qua hệ thống camera được đính đặt trong những lớp học.

Mức học phí 2019-2020

Mức học phí Trường mầm non Việt Mỹ là một trong những vấn đề bận tâm lớn của tương đối nhiều bố mẹ. Trước khi đưa ra quyết định, phụ huynh rất có thể tham khảo tin tức mức tiền học phí 2019-2020 dựa theo các bảng sau:

Thông tin tiền học phí lớp Bột - Cháo

(Dành cho các bé từ 6 mon - 18 tháng)

Phí đại lý vật hóa học / Năm

Quỹ phụ huynh học sinh / Năm

Thứ nhì - đồ vật Bảy

4.200.000 VNĐ

1.700.000 VNĐ

5.900.000 VNĐ/Tháng

1.500.000 VNĐ/Năm

Thông tin chi phí khóa học lớp đơn vị trẻ tăng cường

(Dành mang lại các bé từ 19 tháng - 36 tháng)

Tổng cộng

Phí cơ sở vật hóa học /Năm

Quỹ phụ huynh học tập sinh/Năm

Thứ hai - thứ Bảy

2.700.000 VNĐ

3.600.000 VNĐ/Tháng

1.000.000 VNĐ/Năm

300.000 VNĐ/Năm

Thông tin tiền học phí lớp mẫu giáo tăng cường

(Dành mang lại các bé từ 3 tuổi - 5 tuổi)

Phí đại lý vật hóa học / Năm

Quỹ phụ huynh học viên / Năm

Thứ nhì - sản phẩm Bảy

2,500,000 VNĐ

900, 000 VNĐ

3,400,000 VNĐ/Tháng

1,000,000 VNĐ/Năm

300,000 VNĐ/Năm

Các khoản thu khác

Đồng phục đi học

180.000 VNĐ/Bộ

Đồng phục thể dục

90.000 VNĐ/Bộ

Balo

150.000 VNĐ/Chiếc

Hoạt cồn thu hoạch rau xanh mầm của trẻ

Chế độ dinh dưỡng, sức mạnh và dịch vụ cho những bé

Nhà trường chuyển đổi thực đơn thường xuyên mỗi tuần có có ăn sáng, ăn nhẹ, ăn trưa, tráng mồm và ăn uống xế. Đầu phòng bếp sẽ nấu ăn món nạp năng lượng dựa trên chính sách dinh dưỡng phân chia theo từng độ tuổi khác biệt (nhà trẻ, chủng loại giáo) với mỗi bữa tiệc sẽ không hề thiếu một món mặn, một canh cùng đồ uống hữu ích cho sức mạnh của bé nhỏ cho những bữa nạp năng lượng nhẹ, ăn xế.

Xem thêm: Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia 2021, Thi Thpt Quốc Gia 2021 Vào Ngày Nào

Với tầm ảnh hưởng ngày càng mở rộng trên địa bàn, Trường mầm non Việt Mỹ trọn vẹn tự hào với unique giảng dạy tương xứng với mức ngân sách chi tiêu phải vứt ra. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này, các cha mẹ có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với bé nhỏ nhà mình.