Trường song ngữ quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình đào tạo được phát triển từ các quốc gia tiên tiến trên ráng giới,…đó chỉ là một số trong những ít nguyên nhân khiến cho học chi phí trường thế giới luôn cực kỳ đắt đỏ. Mặc dù nhiên, bây chừ đã có khá nhiều trường quốc tế học phí rẻ với chất lượng đào chế tạo được reviews cao. Chúng ta cùng điểm qua một trong những trường nước ngoài có mức chi phí khóa học khá thoải mái và dễ chịu so với mặt bằng chung hiện đang nơi trưng bày tại tphcm nhé.

Bạn đang xem: Trường quốc tế nam mỹ uts học phí

Top 5 trường quốc tế ngân sách học phí rẻ cùng công tác học tiêu chuẩn

Học chi phí trường quốc tế rất có thể lên đến mức vài trăm triệu/năm. Tùy vào chế độ mỗi trường mà phụ huynh hoàn toàn có thể đóng theo học tập kỳ hoặc theo quý. Sau đây là 5 trong số cac truong quoc te tất cả mức ngân sách học phí tương đối thoải mái và dễ chịu với unique đào tạo nên được đánh giá cao bởi những phụ huynh đang có con theo học tại trường.

Trường quốc tế ngân sách học phí rẻ thành phố hcm – Trường thế giới Nam Mỹ (UTS)

Tại trường nước ngoài Nam Mỹ UTS học phí dao đụng từ 140.000.000 đồng mang đến 226.000.000 đồng/năm tùy cấp cho học. Trường UTS được thành lập và hoạt động từ 2018, là cơ sở giáo dục uy tín bao gồm chương trình đào tạo phối hợp chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo và chương trình chuẩn chỉnh quốc tế (Chương trình Common chip core của Hoa Kỳ hoặc chương trình Oxford của Anh).

Học giá tiền Trường quốc tế Nam Mỹ UTS:

Tiểu học: 140.400.000/nămTHCS: 183.600.000/nămTHPT: 226.800.000/năm

Trường quốc tế tiền học phí rẻ – Trường song ngữ quốc tế Horizon

Trường song ngữ nước ngoài Horizon là một trong những trường thế giới ở TPHCM đào tạo và giảng dạy từ bậc mầm non đến THPT. Công tác học được phối kết hợp giữa công tác của Bộ giáo dục và đào tạo và chương trình nước ngoài Cambridge của Anh. Mức ngân sách học phí của trường thế giới Horizon:

Mầm non: 99.000.000/nămTiểu học: 163.000.000/nămTHCS: 195.000.000/nămTHPT: 225.000.000/năm

Trường quốc tế khoản học phí rẻ – Trường nước ngoài Singapore (SIS)

Trường quốc tế Singapore (SIS) tất cả chương trình giảng dạy quốc tế dành cho tất cả học sinh nước ngoài và học viên Việt Nam. Trường bao gồm chương trình học quốc tế từ lớp 1 mang lại chương trình Cambridge quốc tế lever A cùng chương trình review toàn cầu. Học giá tiền trường nước ngoài tphcm này xê dịch từ 304.000.000 – 499.000.000/năm.

Xem thêm: Học Phí Đại Học Thăng Log - Học Phí Đại Học Thăng Long Tlu Mới Nhất

Trường quốc tế tiền học phí rẻ – Trường quốc tế Australia (AIS)

Trường quốc tế Australia thừa nhận đào tạo học sinh từ bậc mần nin thiếu nhi đến THPT. Lịch trình học của trường thế giới AIS được cải tiến và phát triển dựa trên lịch trình Tú tài thế giới và lịch trình Cambridge.Học phí bậc trung học phổ thông của trường cao nhất là 646.000.000/năm. Cung cấp Tiểu học đến THCS, mức tiền học phí dao hễ từ 419.000.000 – 600.000.000/năm.

Trường quốc tế học phí rẻ trên TPHCM – Trường quốc tế Mỹ (TAS)

Có buộc phải cho con học ngôi trường quốc tế ngân sách học phí rẻ tuyệt không?

Học tầm giá trường nước ngoài TPHCM luôn nằm trong vòng cao và cực kì đắt đỏ. Bởi vì vậy các phụ huynh thời buổi này có xu thế chọn trường quốc tế tiền học phí rẻ để con theo học. Tuy nhiên, chi phí khóa học trường tiểu học Quốc tế chưa hẳn là yếu ớt tố độc nhất ba bà mẹ cần ân cần khi chọn trường thế giới cho con. Bố mẹ nên địa thế căn cứ vào một trong những yếu tố sau thời điểm chọn trường thế giới cho bé theo học:

Chất lượng lịch trình học của trườngHệ thống cơ sở vật chấtPhương pháp giáo dục hiện áp dụngĐội ngũ thầy giáo của trườngCác dịch vụ cung ứng dành mang lại học sinh

Chọn trường quốc tế chi phí khóa học rẻ là một trong lựa chọn buổi tối ưu mang đến các mái ấm gia đình muốn đầu tư tương lai đến con. Nhưng ba bà mẹ cần tò mò kỹ truong quoc te nao tot nhat o thành phố hồ chí minh để bảo đảm an toàn trường có unique tốt nhỏ sẽ dấn được cơ hội phát triển rất tốt và tiếp cận cùng với nền giáo dục tiên tiến.