Thí sinh muốn đăng ký vào ngành Kỹ sư chuyên môn Hàng chưa phải đạt từ bỏ 19 điểm. Ngành chỉ huy Tham mưu Phòng ko - không quân nhấn hồ sơ từ bỏ 17 điểm.

Bạn đang xem: Học viện hàng không điểm chuẩn 2016

Học viện Phòng ko - không quân vừa thông báo ngưỡng điểm thừa nhận hồ sơ đk xét tuyển đh năm 2017 với tổng hợp A00 (Toán, Lý, Hóa) với A01 (Toán, Lý, giờ Anh).

Cụ thể, ngành Kỹ sư Kỹ thuật hàng không xét thí sinh miền bắc bộ có ngưỡng điểm 19, miền nam có ngưỡng điểm 18.

Ngành chỉ đạo Tham mưu Phòng ko - ko quân và Tác chiến Điện tử khu vực miền bắc có điểm thừa nhận hồ sơ là 18, ngành này tại miền nam bộ là 17.

Thí sinh giữ ý, nấc điểm dìm hồ sơ xét tuyển nêu trên đã bao hàm cả điểm ưu tiên.

Một giờ học của học viên siêng ngành tên lửa thuộc học viện chuyên nghành Phòng ko - không quân. Ảnh: Quân đội Nhân dân.

Nhà trường thông báo thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển chọn vào học viện chuyên nghành Phòng ko - ko quân khi vẫn nộp hồ sơ sơ tuyển cùng được học tập viện thông báo đủ điều kiện sơ tuyển.

Thí sinhkhông được biến đổi ngành xét tuyểnđã đk trong làm hồ sơ sơ tuyển.

Thí sinhđược đăng ký chuyển đổi tổ phù hợp xét tuyểntừ A00 (Toán, Lý, Hóa) sang trọng A01 (Toán, Lý, giờ đồng hồ Anh) và ngược lại trong ngành đăng ký.

Năm 2016, điểm chuẩn của học viện chuyên nghành Phòng không - không quân tối đa là 25,5 điểm (khối A00) giành riêng cho thí sinh phái mạnh miền Bắc, ngành Kỹ thuật hàng không.

Ngành gồm điểm chuẩn chỉnh thấp nhất là sỹ tử nam miền nam bộ ngành chỉ đạo Tham mưu Phòng không - không quân và Tác chiến Điện tử cùng với 22, 75 điểm.

Thí sinh rất có thể tham khảo điểm chuẩn năm năm nhâm thìn của 18 trường quân đội tại đây.

Thí sinh được kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng lúc biết điểm thi Đại diện cỗ GD&ĐT cho biết như vậy nghỉ ngơi ngày hội support tuyển sinh bởi báo Tuổi Trẻ kết hợp Bộ GD&ĐT tổ chức tại ĐH Bách khoa hà nội thủ đô ngày 26/2.

Học viện cảnh sát Nhân dân tuyển sinh với nhiều tiêu chuẩn phụ

Ngoài nút sàn nhận đăng ký xét tuyển chọn là 15,5 điểm, học viện Cảnh ngay cạnh Nhân dân vừa chào làng một số tiêu chuẩn phụ lúc tuyển sinh.

Quyên Quyên

điểm sàn học viện chuyên nghành phòng không không quân học viện chuyên nghành phòng ko không quân điểm sàn học viện chuyên nghành phòng không không quân điểm xét hồ sơ

19 trường quân đội chào làng điểm sàn xét tuyển

0 548

Mức điểm dấn hồ sơ năm 2017 của 19 trường đại học khối quân sự giao động từ 15,5 cho 24 điểm.

ra mắt những thí sinh thứ nhất trúng tuyển đại học

0 279

Ngay sau khoản thời gian Bộ GD&ĐT thông tin điểm sàn, những trường đại học trên cả nước đã chào làng danh sách sỹ tử được tuyển thẳng vào trường.

Xem thêm: Học Phí Đại Học Thăng Log - Học Phí Đại Học Thăng Long Tlu Mới Nhất

ngôi trường công an nhấn hồ sơ xét tuyển trường đoản cú 15,5 điểm

1 1 293

Điều kiện để thí sinh được xét tuyển vào ngôi trường công an là phải lấy điểm sàn của bộ GD&ĐT cùng điểm các môn thuộc tổ hợp xét tuyển tự 5 trở lên.