A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Thông tin chung

1. Thời hạn xét tuyển

Theo luật của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Bạn đang xem: Học viện ngân hàng tuyển sinh 2020

2. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự theo quy định.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên cả nước.

4. Cách tiến hành tuyển sinh

4.1. Cách làm xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển trực tiếp theo quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo.Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên học bạ THPT.Phương thức 3: Xét tuyển chọn dựa trên chứng chỉ ngoại ngữ thế giới (IELTS Academic, TOEFL iBT).Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên công dụng kì thi Đánh giá năng lực của Đại học non sông Hà Nội.Phương thức 5: Xét tuyển chọn dựa trên tác dụng thi thpt năm 2022.

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, đk nhận ĐKXT

a. Xét tuyển chọn thẳng:

- học tập viện ngân hàng xét tuyển chọn thẳng đối với các đối tượng theo Khoản 2, Điều 7 Quy chếtuyển sinh hiện nay hành.

b.Xét tuyển dựa vào học bạ THPT

- Điều khiếu nại nộp hồ sơ xét tuyển: Thí sinh gồm điểm trung bình cộng 03 năm học tập của từng môn học tập thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển đạt từ 8.0 trở lên.

- Ngưỡng đảm bảo chất lượng: Thí sinh gồm tổng điểm thi trung học phổ thông 2022 của 03 môn thuộc tổ hợp của ngành đk xét tuyển đạt ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng phổ biến của học viện chuyên nghành (sẽ thông báo sau khi có công dụng thi trung học phổ thông 2022).

c.Xét tuyển chọn dựa trên chứng từ ngoại ngữ nước ngoài (IELTS Academic, TOEFL iBT)

- Điều khiếu nại nộp làm hồ sơ xét tuyển: Thí sinh bao gồm một trong những chứng chỉ sau: IELTS (Academic) đạt tự 6.0 trở lên, TOEFL iBT từ bỏ 72 điểm trở lên, chứng chỉ tiếng Nhật từ bỏ N3 trở lên (riêng so với ngành Kế toán lý thuyết Nhật phiên bản và hệ thống thông tin làm chủ định hướng Nhật Bản). Chứng chỉ với thời hạn tại thời khắc nộp hồ sơ xét tuyển.

- Ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng:

+ Đối cùng với thí sinh bao gồm thi trung học phổ thông 2022 môn tiếng Anh: Thí sinh có tổng điểm thi trung học phổ thông 2022 của 03 môn thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển đạt ngưỡng bảo đảm chất lượng chung của học viện (sẽ thông báo sau khi có kết quả thi trung học phổ thông 2022)

+ Đối với thí sinh không thi trung học phổ thông 2022 môn giờ Anh: Thí sinh gồm tổng điểm thi trung học phổ thông 2022 của 02 môn thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển (không bao gồm môn giờ Anh) đạt ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng của học viện chuyên nghành (sẽ thông báo sau khi có tác dụng thi trung học phổ thông 2022)

d.Xét tuyển dựa trên công dụng kì thi Đánh giá năng lực của Đại học nước nhà Hà Nội

- Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển: sỹ tử có hiệu quả kỳ thi nhận xét năng lực của ĐHQG tp. Hà nội đạt tự 100 điểm trở lên.

- Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng: Thí sinh có tổng điểm thi trung học phổ thông 2022 của 03 môn thuộc tổ hợp của ngành đăng ký xét tuyển đạt ngưỡng bảo đảm chất lượng phổ biến của học viện chuyên nghành (sẽ thông báo sau khoản thời gian có kết quả thi thpt 2022).

e.Xét tuyển chọn dựa trên kết quả thi trung học phổ thông năm 2022

-Ngưỡng bảo đảm chất lượng: Thí sinh có tổng điểm thi thpt 2022 của 03 môn thuộc tổng hợp của ngành đk xét tuyển đạt ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng thông thường của học viện (sẽ thông báo sau khi có kết quả thi trung học phổ thông 2022).

5. Học tập phí

- học phí hệ đại trà: khoảng chừng 9,8 triệu/năm học

- chi phí khóa học chương trình cn Việt- Nhật (các mã ngành _J) khoảng chừng 27 triệu đồng/năm học

- khoản học phí chương trình CLC nội địa (các mã ngành _AP) khoảng chừng 30 triệu đồng/năm học

- khoản học phí chương trình CLC quốc tế CityU (Hoa Kỳ):*Năm cuối học tập tại nước ngoài: 120 triệu vnd cho 3 năm đầu học tập tại HVNH, ngân sách học phí năm cuối tại ĐH CityU (Hoa Kỳ) khoảng chừng 600 triệu đồng*Năm cuối học tại HVNH: tiền học phí là 350 triệu đ cho 4 năm học tại HVNH.

- ngân sách học phí chương trình CLC quốc tế Sunderland (Anh):*Năm cuối học tập tại nước ngoài: khoảng 175 triệu vnd cho 3 năm đầu tại HVNH, khoản học phí năm cuối trên ĐH Sunderland (Anh) khoảng tầm 350 triệu đồng.*Năm cuối học tại HVNH: tiền học phí khoảng 315 triệu đồng cho 4 năm học tập tại HVNH.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Quốc Gia Tphcm Điểm Chuẩn 2019 : Khoa Y Đh Quốc Gia Tp

- khoản học phí chương trình CLC thế giới Coventry (Anh):*Năm cuối học tại nước ngoài: khoảng 175 triệu đồng cho 3 năm đầu tại HVNH, học phí năm cuối tại ĐH Coventry (Anh) khoảng tầm 480 triệu đồng.*Năm cuối học tập tại HVNH: khoảng tầm 315 triệu đồng cho 4 năm trên HVNH.

II. Các ngành tuyển sinh

Tên chương trình đào tạoMã ngànhtuyển sinhTổ hòa hợp xét tuyểnChỉ tiêu 2022