Vào thời điểm 18 giờ đồng hồ 30 hôm nay 8.6, Báo Thanh Niên phân phát sóng chương trình bí quyết ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông đạt điểm trên cao môn ngữ văn tại địa chỉ cửa hàng caodangngheqn.edu.vn, Facebook.com/caodangngheqn.edu.vn cùng YouTube Báo Thanh Niên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ôn thi đại học môn văn

Đây là chuyên đề ôn tập thiết bị 9 của môn ngữ văn vào chương trình tuyệt kỹ ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông đạt điểm trên cao do cô giáo Đỗ Đức Anh, tổ phó tổ ngữ văn Trường thpt Bùi Thị Xuân (Q.1, TP.HCM), thực hiện.

Thầy Đỗ Đức Anh lí giải ôn tập môn ngữ văn

Theo thầy Đức Anh, Chiếc thuyền bên cạnh xa là 1 trong tác phẩm hay xuyên xuất hiện trong đề thi tốt nghiệp THPT. Năm 2022, truyện ngắn này cũng là một trong những tác phẩm rất cần được ôn kỹ.

Vì vậy, trong siêng đề này, thầy Đức Anh đã phân tích chi tiết sâu, kỹ về người lũ bà mặt hàng chài, nhân vật chính của truyện. Đồng thời, thầy phía dẫn biện pháp tìm luận điểm của đoạn văn trong đề, biện pháp viết ví dụ từng đoạn và bí quyết chèn gần như câu lý luận kiếm được điểm với giám khảo.

Trong chăm đề hướng dẫn ôn thi hôm 4.6, thầy Đức Anh hướng dẫn chi tiết cách viết bài bác nghị luận văn học tập phân tích thành tích Người lái đò sông Đà. Thầy đã và đang hướng dẫn phương pháp tìm vấn đề đoạn văn trong đề, giải pháp viết ví dụ từng đoạn trong bài xích và giải pháp chèn hầu hết câu lý luận ghi điểm với giám khảo.

Vào các khung giờ cố định (16 giờ đồng hồ 30, 18 giờ 30 và 20 giờ 30) từ trang bị hai mang lại thứ bảy mặt hàng tuần, Báo Thanh Niên theo thứ tự phát sóng thẳng 88 chuyên đề bí quyết ôn thi xuất sắc nghiệp thpt đạt điểm cao tại các địa chỉ caodangngheqn.edu.vn, Facebook.com/caodangngheqn.edu.vn cùng YouTube Báo Thanh Niên.

Sau các mốc giờ nói trên, những chuyên đề vẫn xuất hiện trên các nền tảng thông tin caodangngheqn.edu.vn, Facebook.com/caodangngheqn.edu.vn cùng YouTube Báo Thanh Niên. Học viên sử dụng bất kỳ thiết bị (điện thoại thông minh, sản phẩm tính cá nhân hay máy vi tính cố định) và chỉ cần kết nối mạng internet đều hoàn toàn có thể tiếp cận nội dung hệ thống kiến thức của 9 môn thi trong kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022.

Lịch phát sóng chương trình

Chương trình tất cả sự đồng hành, tài trợ của các đơn vị như: tập đoàn lớn Thiên Long, trường ĐH Nguyễn tất Thành (NTTU), trường ĐH Quốc tế thành phố sài gòn (SIU).

Xem thêm: Đại Học Tây Nguyên Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Đại Học Tây Nguyên Năm 2022

Chương trình tuyệt kỹ ôn thi giỏi nghiệp trung học phổ thông đạt điểm cao năm 2022 đã phát sóng thứu tự 88 video clip dưới dạng các chuyên đề ôn tập theo triết lý kỳ thi tốt nghiệp THPT. Vào 88 chuyên đề ôn tập, mỗi cô giáo phụ trách bộ môn sẽ chỉ dẫn những thắc mắc theo format của đề thi tốt nghiệp THPT. Vấn đề này giúp học sinh kiểm tra lại con kiến thức, đồng thời làm quen với giải pháp làm bài, rèn tài năng tìm lời giải trắc nghiệm một giải pháp nhanh, đúng chuẩn nhất.

#bí quyết ôn thi thpt điểm cao #môn ngữ văn #bí quyết ôn thi thpt đạt điểm trên cao #Ôn thi #Ôn tập #thi giỏi nghiệp thpt

vết ấn của VNPT cùng cách tiến 25 năm mạng internet Việt Nam

mặt hàng ghế sau xe phổ thông đối đầu và cạnh tranh quyết liệt tại car Choice Awards 2022

những chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện của EVNNPC đều bảo đảm an toàn