thí sinh tham gia đk ứng tuyển và thi đấu là công dân việt nam từ 15 tuổi đến trăng tròn tuổi (có năm sinh từ bỏ 2002 cho năm 2007) có sách vở và giấy tờ tùy thân nhằm xác minh độ tuổi. Đối với sỹ tử từ 15 mang lại 17 tuổi, cần thân phụ hoặc chị em hoặc bạn giám hộ phù hợp pháp đi cùng, sở hữu theo CMND của phụ thân hoặc bà mẹ hoặc tín đồ giám hộ thích hợp pháp kèm giấy khai sinh nhằm xác minh và ký xác nhận có thể chấp nhận được thí sinh đk tham dự. Học viện chuyên nghành bóng đá HAGL tuyển chọn chọn đối tượng người sử dụng là phái mạnh để tham gia chương trình. Thí sinh gồm mã xác thực đăng kí thành công xuất sắc ở mùa giải 2021 sẽ tiến hành tham gia thi tuyển ngơi nghỉ mùa giải 2022.

4. CÁCH THỨC THAM GIA:

Đăng ký ứng tuyển thông qua website của chương trình. Nuốm thể:

bước 2: nhấp vào nút “ĐĂNG KÝ THI TUYỂN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ” để qua trang tin tức đăng ký. Bước 3: Điền tin tức tại mục “ĐĂNG KÝ THI TUYỂN TÀI NĂNG BÓNG ĐÁ”, sau đó nhấn vào nút “XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ” nhằm hoàn tất quy trình đăng ký.

5. THÔNG TIN SỰ KIỆN và CÁCH CHẤM ĐIỂM

Chương trình “Tuyển Chọn kĩ năng Bóng Đá” có 02 khu vực miền Nam với miền Bắc.

Bạn đang xem: Lịch tuyển sinh bóng đá 2023

5.1 quần thể VỰC MIỀN NAM: ra mắt tại 5 Tỉnh/Thành phố:

5.2 quần thể VỰC MIỀN BẮC: ra mắt tại Tỉnh/Thành phố:

5.3 NỘI DUNG THI TUYỂN:

cách 1: soát sổ kỹ thuật cá nhân (tâng bóng, chạy cự ly 100m) bước 2: tranh tài đối kháng theo team 3v3, 5v5

Lưu ý: nội dung và tổng thời hạn thi tuyển hoàn toàn có thể được Ban Tổ Chức điều chỉnh theo thực tế số lượng và chất lượng của sỹ tử tham dự.

5.4 CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM:

Thí sinh được chấm điểm vì Ban đào tạo và giảng dạy viên tới từ CLB đá bóng Hoàng Anh Gia Lai.

Xem thêm: Tổng Hợp Đề Thi Đại Học Môn Lịch Sử Năm 2015 Môn Lịch Sử, Tổng Hợp Đề Thi Thpt Quốc Gia 2015

6. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG khu VỰC MIỀN BẮC

6.1 Vòng Loại:

Top 15 sỹ tử xuất sắc đẹp vượt qua vòng loại sẽ được nhận giải thưởng trị giá 2.000.000 VNĐ/thí sinh & 01 Nón bảo đảm Red Bull cực chất/thí sinh.

6.2 Vòng phổ biến Kết:

Top 03 thí sinh chiến thắng tại Vòng thông thường Kết đã nhận được những giải thưởng, bao gồm:

01 Suất huấn luyện chính quy tại học viện Bóng đá hoàng anh Gia Lai (từ 4 mon trở lên). Thời cơ được cam kết hợp đồng nhiều năm hạn và chính thức bắt đầu làm CLB đá bóng trẻ của hoàng anh Gia Lai (sau 4 tháng giảng dạy & chứng minh năng lực). Quyền hạn truyền thông: Được gặp gỡ giao lưu & xuất hiện thêm cùng thí sinh vàng anh Gia Lai trong chiến dịch truyền thông media của nhãn sản phẩm Red Bull (6 tháng thời điểm cuối năm 2022). Học tập bổng đá bóng từ Red Bull: 20.000.000 VNĐ/thí sinh. Học bổng được trao 4 lượt, trị giá 5.000.000 VNĐ/lượt/tháng, trong tầm 4 tháng đầu tiên thí sinh được huấn luyện và đào tạo tại học viện Hoàng Anh Gia Lai.

7. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC, BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN VÀ BAN GIÁM KHẢO CUỘC THI

8. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ CÁCH THỨC XÁC ĐỊNH NHẬN QUÀ TẶNG:

8.1 THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC CÔNG BỐ KẾT QUẢ:

Vòng loại: Ban Tổ Chức thông báo các thí sinh lọt được vào vòng bình thường kết thời gian 18h00 cùng trong ngày tại sự kiện. Vòng bình thường kết: Ban Tổ Chức thông tin 3 thí sinh đạt giải vào cùng ngày ra mắt sự kiện.

8.2 ĐIỀU KIỆN GIAO/ NHẬN QUÀ:

Khi thừa nhận thưởng, fan nhận thưởng buộc phải xuất trình giấy chứng minh Nhân Dân bản chính của người giành giải khớp với số CMND đang đăng kí trong phiếu báo danh trên ngày thi tuyển.

8.3 CÁCH THỨC TRAO/ NHẬN GIẢI:

Mọi tin tức đăng ký tài khoản của fan chơi sẽ tiến hành dùng làm địa thế căn cứ để trao giải thưởng. Ban tổ chức triển khai chương trình không phụ trách trong trường hợp fan đạt giảikhông thừa nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký kết không đúng đắn hoặc không triển khai nhận thưởng trong thời hạn quy định, hoặc yêu cầu biến hóa thông tin khác thông tin đã đăng ký khi biết mình thắng giải. Đến cuối thời hạn trao giải, phần thưởng không có fan nhận sẽ tiến hành xử lý theo lý lẽ hiện hành. Quà tặng ngay sẽ được trao cho những người thắng giải trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày ra mắt kết quả. Nếu quá thời hạn trên mà Ban tổ chức triển khai không thể liên lạc được với những người thắng giải thì coi như bạn thắng giải đã từ chối nhận đá quý tặng. Toàn bộ các năng khiếu nại thắc mắc liên quan cho quà khuyến mãi phát sinh trễ 60 ngày tính từ lúc thời điểm ra mắt sẽ ko được giải quyết. Bởi đó, tín đồ thắng giải ko được quyền năng khiếu nại, năng khiếu kiện với đòi Ban tổ chức bồi thường. Ban tổ chức triển khai có toàn quyền xử lý giải thưởng theo nguyên tắc của pháp luật.

9. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

10. GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: