Hướng tới Lễ lưu niệm 40 năm ngày nhà giáo nước ta 20/11 (1982 – 2022), Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo tất cả gửi các sản phẩm nhận diện thiết yếu thức của sự kiện; đề nghị những đơn vị thực thi sử dụng, ban đầu từ ngày 01/11 cho đến khi xong tháng 11/2022.Cụ thể như sau:

1. Đối cùng với trang Fanpage chấp thuận của solo vị: Đề nghị cầm Cover và Avatar.

Bạn đang xem: Nxb giáo dục việt nam

2. Đối cùng với trang cá thể của cán bộ, viên chức: thịnh hành và khuyến khích nuốm Avatar, Cover.

Các bước thay Avatar trên điện thoại cảm ứng như sau:

– cách 1: truy cập link: https://www.twibbonize.com/40namngvn

– bước 2: chọn khung avatar; bấm “Chọn một hình ảnh”; lựa chọn hình hình ảnh của Thầy, Cô từ Thư viện hình ảnh điện thoại (VD ảnh chân dung); chọn “Kế tiếp” để download lên khung.

– cách 3: lựa chọn “Tải xuống” để thêm về thư viện ảnh.

– bước 4: nỗ lực avatar bên trên trang Facebook cá nhân.

– Nếu không hài lòng, hoàn toàn có thể bấm Back (https://drive.google.com/drive/folders/18VI0gy5Ol3n8IFCQXxlftQxMfvhVgPH6

THÔNG BÁO VỀ KẾT QUẢ LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

31 tháng Tám, 2022 tin tức No comments

THÔNG BÁOvề việc tác dụng lựa chọn tổ chức triển khai đấu giá chỉ tài sảnNhà xuất phiên bản Giáo dục tại TP. Hồ Chí Minh thông tin về việc tác dụng lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản với nội dung cụ thể như sau:

THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN ĐƠN VỊ TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

26 tháng Tám, 2022 tin tức No comments

THÔNG BÁOvề việc lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá chỉ tài sảnNhà xuất bản Giáo dục trên TP. Hồ Chí Minh thông tin về bài toán lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản với nội dung rõ ràng như sau:

THÔNG BÁO ĐỀ NGHỊ BÁO GIÁ

13 mon Tám, 2022 tin tức No comments

THÔNG BÁO ĐỀ NGHỊ BÁO GIÁDịch vụ “Thẩm định cực hiếm tài sản giao hàng công tác thanh lý”.Nhà xuất bạn dạng Giáo dục tại TP. Hồ nước Chí Minh có nhu cầu lựa chọn đơn vị có khả năng cung cấp dịch vụ thương mại thẩm định giá trị tài sản.

THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ TẠI TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG THƯƠNG BINH VÀ NGƯỜI CÓ CÔNG LONG ĐẤT

đôi mươi Tháng Bảy, 2022 tin tức No comments

ĐẠI HỘI chi ĐOÀN NXBGD TẠI TP. HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2022-2024

19 tháng Năm, 2022 thông tin No comments

Ngày 18 mon 5 năm 2022, Đại hội đoàn tụ Chi đoàn NXBGD tại tp. Hồ chí minh nhiệm kỳ 2022-2024 được tổ chức triển khai với 40 đại biểu tham dự Đại hội.

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Sư Phạm Tphcm 2020, Điểm Sàn Đại Học Sư Phạm Tp Hcm Cao Nhất 22,5

NXB GIÁO DỤC VIỆT nam giới TẶNG QUÀ cho TRƯỜNG TIỂU HỌC CHÂU HÒA VÀ TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÓA TẠI HUYỆN GIỒNG TRÔM, TỈNH BẾN TRE

19 mon Năm, 2022 thông tin No comments

Tham dự lễ trao tặng ngay có bà nai lưng Thị Thanh Lam – Ủy viên thường trực Ủy ban thôn hội của Quốc hội, ông Nguyễn Trúc sơn – Phó chủ tịch Thường trực ubnd tỉnh Bến Tre, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành địa phương cùng những đơn vị tài trợ.

BẢNG GIÁ SÁCH GIÁO KHOA LỚP 10 PHỤC VỤ NĂM HỌC 2022-2023

BẢNG GIÁ SÁCH GIÁO KHOA LỚP 7 PHỤC VỤ NĂM HỌC 2022-2023