HS ban mai School 'viễn du' những nền văn hóa truyền thống qua dự án học tập đòi hỏi

GDVN-Ngày hội văn hóa nhân loại tại ban mai School là điểm đến chọn lựa lý tưởng để trải nghiệm nhiều sắc màu văn hóa và ngôn ngữ, các vận động giao lưu văn hóa truyền thống văn nghệ.

Bạn đang xem: Hệ thống giáo dục ban mai

HS sớm mai tham gia sự khiếu nại STEM toàn cầu cùng đưa sáng tạo độc đáo vì trái đất xanh

GDVN- học viên Ban Mai thâm nhập Global Children’s Designathon 2022 với chủ thể “Hành tinh của bọn họ – tương lai của bọn chúng ta” (Our Planet – Our Future).

THCS-THPT ban mai đón học sinh quay lại trường, chuẩn bị các kịch phiên bản chống dịch

GDVN- Sau thời hạn dài học tập online, hôm nay, ngày 8/2, học sinh khối lớp 7-12 tại thủ đô hà nội được trở lại trường.

Học sinh ban mai sẽ có cơ hội học tập những chương trình STEAM tiêu chuẩn quốc tế

GDVN- Ngày 14/8, hệ thống giáo dục sớm mai đã xác nhận ký phối kết hợp tác với tổ chức triển khai STEAM for Vietnam.

Ý tưởng cải tiến vượt bậc về tích điện sạch, bảo đảm an toàn môi trường của học sinh Ban Mai

GDVN- lịch trình Global Children’s Designathon được tổ chức triển khai tại khối hệ thống Giáo dục ban mai đã say mê sự quan liêu tâm, chú ý và sự tham gia phần đông của các học sinh.

Ban Mai school đưa giáo dục tư duy tài chính, khởi nghiệp vào lịch trình học

GDVN- từ năm học 2020 -2021, hệ thống Giáo dục ban mai sẽ xác định đưa vào đào tạo Chương trình Giáo dục: bốn duy Tài bao gồm – xây dựng doanh nhân trẻ.
(GDVN) - học sinh trường ban mai được học tập tích thích hợp liên môn: Ngữ văn, kế hoạch sử, Địa lý, giáo dục và đào tạo công dân với chủ thể “Hành trình viếng Lăng Bác”.

Xem thêm: Giới Thiệu Khoa Dược Đại Học Y Dược Tp, Đại Học Y Dược Tp

(GDVN) - ko "cưỡi con ngữa xem hoa", học sinh Ban Mai đang trực tiếp học hành ở những trường của Thái Lan, Úc, New Zeland. Thầy cô cũng biến thành có những khóa học tập ở những nước như Mỹ..
(GDVN) - Sau chuyện đề cập 10 năm sinh sống trường Ban Mai, đêm ngày 19/5, thầy cùng trò hệ thống giáo dục sớm mai (Hà Đông, Hà Nội) sẽ cùng tái ngộ trong lễ kỷ niêm 10 thành lập.
(GDVN) - Bẳng những nền tảng vững chắc, 10 năm qua, hệ thống Giáo dục ban mai đang từng bước xác minh mình là 1 trong trong những showroom giáo dục uy tín bậc nhất Thủ đô