Có một nỗi ám ảnh mang thương hiệu “cơm quán” mà tất cả lẽ bất cứ sinh viên nào cũng phải trải qua. List 5 quán ăn uống ngon, bổ, rẻ sát Đại học tập Bách khoa thành phố sài gòn sau đây sẽ giúp bạn đối phó với ám ảnh trên!

Ăn uống, ngủ nghỉ ngơi thất hay là chuyện thường tình của sinh viên chúng mình. Đặc biệt, phần lớn trường tất cả cường độ học tập tập xum xê như Đại học Bách khoa sử dụng Gòn, việc ăn uống nhiều bữa đã xa xỉ huống gì ăn ngon!

Đại học tập Bách khoa thành phố sài thành gồm gồm 2 cơ sở. Cơ sở thứ nhất nằm trên 268 Lý hay Kiệt, phường 14, q10 và các đại lý thứ nhị thuộc địa phận quận Thủ Đức. Nói không ngoa, cả hai địa điểm này hầu như xứng với thương hiệu “thiên đường ẩm thực” đối với sinh viên.

Bạn đang xem: Quán ăn ngon gần đại học bách khoa

Tại các đại lý Thủ Đức, khu chợ đêm làng đại học đã quá không còn xa lạ với sinh viên thuộc vô vàn các quán nạp năng lượng từ khai vị mang lại tráng miệng, từ ngân sách chi tiêu “sinh viên” đến giá dành riêng cho “rick kid". Cơ thường trực quận 10 cũng không “kém cạnh” với danh sách 5 quán nạp năng lượng vặt khét tiếng sau:

Bạn muốn tìm trường Đại học phù hợp với bạn dạng thân? Xem tức thì bảng xếp hạng những trường Đại học cực tốt Việt Nam!

Quán “Con gà nướng”

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00

Giá tiền: 169.000 đồng/con gà

Gà nướng ngũ vị domain authority giòn, con gà nướng tiêu xanh, con gà nướng muối cỏ, con kê quay Tứ Xuyên, con gà quay me… là mọi món điển hình có thể kể đến. Mùi thịt thơm nồng hòa quyện thuộc gia vị. Ăn kèm xôi hay bánh mỳ cùng rau xanh sống, dưa leo, dưa muối, gia vị chấm càng tăng thêm hương vị.

Dù giá tất cả hơi cao một tí cho một bữa tiệc của sinh viên nhưng lại tin chắc rằng chất lượng sẽ không còn làm chúng ta thất vọng. Một sinh viên vui nhộn chia sẻ: “Phải nói gà tại đây có một làn da được nướng cực kỳ giòn rụm. Phần giết thịt thì mềm như tan trong miệng ý cơ mà dường như không đc thấm hương liệu gia vị lắm chắc vì chưng mình là người thích đậm đà như Knor.”

Bánh su kem

Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Giá tiền: 3.000 – 5.000 đồng/cái

Đây là món tráng miệng cực ngon luôn luôn phải có trong danh sách món ăn vặt của sinh viên. Lớp vỏ bánh mỏng, mềm cùng thơm phức. Nhân bánh đa dạng và phong phú được chủ quán bổ sung thường xuyên. Đặc biệt, bánh su kem truyền thống lâu đời với lớp nhân mịn, béo ngậy cùng ngọt đuối là một số loại bánh “làm buộc phải danh tiếng” đến cửa hàng.

Bạn M.M, một người sử dụng “ruột” của shop nhận xét: “Bánh su que ở chỗ này tuy dân gian nhưng rất chất lượng. Có hương vani, trà xanh, socola, phô mai... Vỏ bánh mượt dai, nhân kem phía bên trong béo ngậy. Mình đang có nhu cầu muốn nhất vị kem trà xanh. Bánh su dai kiểu này phải bỏ tủ lạnh nhằm vỏ dai với kem không bị chảy, khi ấy ăn thấy phệ ngậy vào miệng. Gồm lần xách bánh đi lòng vòng ngoài đường ghé quán nước thì bánh mất lạnh lẽo nên bớt xén ngon.”

Bánh lộc bình miền Trung

Giá tiền: 3.000 đồng/chén

Địa điểm: Mì Quảng Sông Trà

Bánh bèo được thiết kế từ bột gạo, ăn kèm nhân và nước mắm pha ngọt. Khác với bánh bèo xứ Huế, phần nhân tôm, giết sánh với hơi khủng chứ không cháy khô. Xung quanh tôm, thịt bằm nhuyễn, nhân bánh còn tồn tại nấm mèo thái bé dại ăn kèm chén bát nước mắm ngọt điểm xuyết vài ba lát ớt sừng đặc trưng của xứ Quảng.

Trái cây tô

Giá tiền: 25.000 đồng/tô

Địa điểm: hoa trái tô Bubu – tô Hiến Thành

Một đánh trái cây bao gồm nhiều loại tươi ngon, hòa quyện thuộc sữa chua to ngậy, lớp đá bào non lạnh và một không nhiều sirô thanh ngọt để giúp đỡ bạn phần như thế nào giải nhiệt độ với mẫu nắng nóng bức của sử dụng Gòn.

Một các bạn có nick name là mi An Nguyen đánh giá: “Một phần có giá chỉ 25.000 nhưng lại trái cây tương đối tươi và phong phú và đa dạng nào là kiwi, nho, táo, dưa lưới, dưa gang, mít, sabo... Kèm với sữa chua ăn khá ngon. Không gian ngoài trời nhoáng mát”.

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Nông Lâm - Điểm Sàn Trường Đh Nông Lâm Tp

Gỏi cuốn chua ngọt

Giờ mở cửa: 16:00 – 20:00

Giá tiền: 4.000 đồng/cuốn

Đây là quán ăn uống có thực đơn khá phong phú: bún làm thịt nước, canh bún, bún riêu, cơm trắng tấm, gỏi cuốn, bánh xèo… Gỏi cuốn ở đây được review cao cùng với phần tôm với thịt quality cùng bát nước chấm chua ngọt đậm đà nhưng cũng khá vừa ăn. Tin dĩ nhiên rằng, đây đang là địa điểm cứu đói hài lòng cho chúng ta sinh viên.

“Có thực bắt đầu vực được đạo”, caodangngheqn.edu.vn hi vọng rằng cùng với danh sách những quán ăn trên đây, các bạn tân sinh viên sẽ không thể chán ngán cùng mất thời hạn cho việc cân nhắc “trưa nay ăn gì”. Còn do dự gì nữa? Hãy xách cha lô lên và oanh tạc khu vực ẩm thực gần Đại học tập Bách Khoa ngay lập tức thôi!