GDVN- phó giám đốc Sở giáo dục và Đào chế tạo ra tỉnh Đồng Nai, ông Võ Ngọc Thạch đến rằng, giao vấn đề tuyển dụng cô giáo về cho các trường trung học phổ biến là phù hợp.

Bạn đang xem: Sở giáo dục đào tạo đồng nai

Đồng Nai: Phụ huynh cấp cho 1 Tân Hạnh kêu khó khăn khi đảo qua học online bởi MS Teams

GDVN- Phụ huynh mong muốn được sử dụng phần mềm đã cùng đang học như Zoom, Zavi.... Và chỉ ra rằng nhiều khó khăn khi sử dụng phần mềm Microsoft Teams để cho con học tập online.

Đồng Nai: học viên lớp 1 và 2 được ưu tiên học tập qua Đài vô tuyến tỉnh

GDVN- Ngày 7/9, phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo tỉnh Đồng Nai Võ Ngọc Thạch cho biết, năm học new 2021-2022 của tỉnh sẽ được khai giảng vào nhà nhật, ngày 12/9.

Tỉnh Đồng Nai không tăng ngân sách học phí trong năm học 2021 - 2022

GDVN- thức giấc Đồng Nai sẽ không còn tăng học phí của các bậc học, từ mầm non cho tới trung học tập phổ thông, giáo dục liên tiếp trong năm học 2021 – 2022.
GDVN- học viên của tỉnh giấc Đồng Nai sẽ khai giảng vào ngày 12/9, riêng đối với hệ giáo dục liên tiếp sẽ khai giảng vào ngày 18/9.
GDVN- phó tổng giám đốc Sở giáo dục và Đào chế tác tỉnh Đồng Nai đến rằng, chỉ nên xét tốt nghiệp dựa trên tổng số điểm của những môn học sinh dự thi.
GDVN- nếu như đã không tồn tại quy định Nghị định 90/2020/NĐ-CP thì câu hỏi cơ quan làm chủ địa phương tự ban hành thêm trần tiêu chuẩn 20% xuất sắc là ko phù hợp.
GDVN- Sở giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản tỉnh Đồng Nai đã có phương án bố trí 59 điểm thi với hơn 1.300 chống thi trên địa bàn tỉnh.
GDVN- Ủy ban nhân dân tp Long Khánh, Đồng Nai đã đưa ra quyết định cho học viên nghỉ học từ thời điểm ngày 5/5 nhằm phòng phòng dịch Covid-19.
GDVN- nhằm phòng chống dịch bệnh Covid-19, tính từ lúc ngày 4/5, Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo thành tỉnh Đồng Nai lãnh đạo ngưng tổ chức hoạt động ngoại khóa mang đến học sinh.
GDVN- Sở giáo dục và Đào sinh sản tỉnh Đồng Nai vừa ra mắt thời gian thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa phận tỉnh, năm học 2021 – 2022.
GDVN- cho tới ngày 25/2, đã bao gồm thêm các địa phương ở khoanh vùng phía Nam đưa ra quyết định cho học viên các cấp cho học trở lại trường học tập tập từ ngày 1/3.

Xem thêm: Trường Đại Học Luật Hà Nội (2018), Giáo Trình Luật Hình Sự Đại Học Luật Hà Nội

GDVN- Ngoài việc học trực con đường với giáo viên, học sinh Đồng Nai còn có thể học bên trên kênh tivi của tỉnh.