ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THƯỜNG XUYÊN
GIỚI THIỆU TUYỂN SINH ĐÀO TẠO HỌC QUA MẠNG HỌC TỪ XA học liệu số ba CÔNG KHAI 25 năm caodangngheqn.edu.vn
/Học từ bỏ xa
Bến Tre

Năm 2015, Đại học tập Đà Nẵng tuyển sinh theo hình thức đào tạo và giảng dạy học từ xa trên TTGDTX thức giấc Bến trevới những thông tin sau:

1.

Bạn đang xem: Trung tâm giáo dục thường xuyên bến tre

Trình độ đào tạo, hình thức huấn luyện và đào tạo và danh hiệu xuất sắc nghiệp- Trình độ đào tạo:Đại học- Hình thức đào tạo: học từ bỏ xa- Danh hiệu xuất sắc nghiệp: xong khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được nhận bằng cử nhân theo hình thức đào tạo và huấn luyện học tự xa thuộc khối hệ thống giáo dục quốc dân, được công ty nước bảo vệ về tính pháp lý và giá bán trị áp dụng của văn bằng hệt như của những hình thức huấn luyện và giảng dạy khác.

2.Ngành và thời hạn đào tạo

Khối ngành

Ngành đào tạo

TGđào tạo

Học phí kỳ 1

Đối tượng tuyển chọn sinh

Đào tạo ra đại học

09 kỳ

2.160.000đ/12TC

Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương

Quản trị tởm doanh

Tài bao gồm – Ngân hàng

Luật

2.280.000đ/12TC

Quản lý công ty nước

2.340.000đ/13TC

Đại học bằng hai

Quản trị ghê doanh

06 kỳ

2.160.000đ/12TC

Tốt nghiệp đại học

Luật

2.850.000đ/15TC

Quản lý nhà nước

2.520.000đ/14TC

Ngôn ngữ Anh (đào tạo nên qua mạng)

04 kỳ

3.360.000đ/24TC

Liên thông từ bỏ Trung cấp lên đại học

06 kỳ

2.700.000đ/15TC

Tốt nghiệp trung cung cấp cùng ngành đào tạo

Hệ thống thông tin quản lý

2.520.000đ/14TC

Liên thông từ cđ lên đại học

04 kỳ

2.520.000đ/14TC

Tốt nghiệp cđ cùng ngành đào tạo

Hệ thống tin tức quản lý

2.700.000đ/15T

3. Điều khiếu nại nhập học học viênkhông yêu cầu thi tuyển mà được xét tuyểntheo chủng loại hồ sơ chính sách của Đại học Đà Nẵng.4.Quy định về hồ sơ nhập học gồm: -Phiếu dự tuyển chọn (theo mẫu); -Bản sao bao gồm công chứng các văn bằng đã có (Nhà trường sẽ tổ chức so sánh giữa phiên bản sao và phiên bản chính sau khoản thời gian nhập học); -Bảng điểm có công chứng quy trình học so với những fan đã học ĐH (nếu có) -04 ảnh cỡ 3x4 (chụp theo kiểu làm CMND);

5.Quy trình huấn luyện và giảng dạy học từ bỏ xa Đào tạo học trường đoản cú xa là một quy trình tự đào tạo, trong đó học viên tự học theo sách, các học liệu với phương tiện hỗ trợ đi kèm. Trong quá trình tự học, học tập viên sẽ tiến hành sự trợ giúp, phía dẫn của các giảng viên và cán bộ huấn luyện dưới nhiều bề ngoài khác nhau, tất cả học triệu tập như những hệ huấn luyện khác.

Quy trình đào tạo và huấn luyện học trường đoản cú xa của Đại học tập Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách như sau:

Đại học tập Đà Nẵng vẫn xét hồ nước sơ với gửi giấy báo nhập học, planer và những hướng dẫn nhập học cho những học viên có hồ sơ hợp lệ.

Xem thêm: Cách Thức Thi Đại Học Năm 2016 Thế Nào? Hướng Dẫn Xét Tuyển Đại Học Năm 2016

bề ngoài đào chế tạo từ xa mở ra kỹ năng rộng béo giúp bạn học hạn chế được những trở ngại về đk và trả cảnh, vừa công tác vừa theo đuổi một chương trình đào tạo và giảng dạy cao đẳng, đh để nâng cao nhận thức và trình độ chuyên môn chuyên môn của mình.