Tính mang đến sáng ngày 15.2 đã có 90 ngôi trường đại học công bố xét học bạ trung học phổ thông để tuyển sinh năm 2023. Dưới đây là update chi máu của Báo Lao Động.

Bạn đang xem: Trường đại học quy nhơn tuyển sinh 2023

Năm 2023, trường Đại học tập Kỹ thuật Y tế thành phố hải dương xét tuyển địa thế căn cứ vào điểm học bạ thpt cho 2 ngành: Điều dưỡng với Kỹ thuật phục hồi chức năng.

Điểm xét tuyển được tính từ tổng trung bình điểm 3 môn Toán học, Hóa học với Sinh học trong 06 học tập kỳ lớp 10,11,12 cùng với 18 đầu điểm và cộng điểm ưu tiên theo khu vực vực, đối tượng (nếu có).

Trường Đại học Quy Nhơn xét tuyển theo công dụng học tập thpt (học bạ). Các ngành đào tạo và giảng dạy giáo viên triển khai theo quy định tuyển sinh hiện hành; các ngành còn lại tổng điểm mức độ vừa phải 3 môn xét tuyển chọn không bên dưới 18 (đã cùng điểm ưu tiên theo quy chế tuyển sinh).

Trường Đại học tập Nam yêu cầu Thơ xét tuyển chọn dựa theo công dụng học tập ở bậc trung học phổ thông (học bạ THPT).

Theo đó, ngôi trường xét tuyển theo điểm mức độ vừa phải cả năm lớp 10, 11 và HK1 lớp 12; Xét tuyển theo điểm tổng hợp 03 môn cả năm lớp 12; Xét tuyển theo điểm vừa đủ cả năm lớp 12.

Năm 2023, ngôi trường Đại học Hồng Đức vẫn gia hạn phương thức sử dụng công dụng học tập ngơi nghỉ THPT.

Xem thêm: Liên Thông Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Sư Phạm Kỹ Thuật Tp

Thông tin xét học tập bạ của 90 ngôi trường đại học rõ ràng như sau:

Trường ĐH Quy Nhơn tuyển sinh 5.879 chỉ tiêu đh chính quy

(BĐ) - Hội đồng trường Trường ĐH Quy Nhơn đã họp trải qua phương hướng tuyển sinh vào năm 2023 của trường. Theo đó, ngôi trường tuyển sinh đh hệ chủ yếu quy 48 ngành đào tạo, 1 lịch trình đào tạo rất chất lượng ngành Kế toán. Tổng tiêu chuẩn dự con kiến tuyển sinh là 5.879; trong đó, tiêu chí tuyển sinh những ngành sư phạm là 1.874.

Trường tuyển sinh theo 4 hướng thức: Xét tuyển theo tác dụng thi giỏi nghiệp thpt năm 2023; xét tuyển theo tác dụng học tập THPT; xét tuyển chọn theo kết quả kỳ thi reviews năng lực, tư duy của các đại học quốc gia và những trường đại học khác; xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của cục GD&ĐT.

Ngoài 48 ngành đào tạo, 1 chương trình đào tạo chất lượng cao, nhà trường dự con kiến 3 chương trình huấn luyện liên kết với ĐH Birmingham (Vương Quốc Anh) là ngành công nghệ thông tin, kế toán tài chính và ngôn từ Anh.

HOÀNG ANH

phân tách sẻ:
"+encode

(0)
(*) Đề nghị chúng ta đọc sử dụng tiếng Việt tất cả dấu cùng ghi rõ địa chỉ email nhằm Tòa soạn tương tác khi đề nghị thiết. Tòa soạn cảm ơn với xin tiếp thu toàn bộ các ý kiến mang tính chất xây dựng của công ty đọc.
(*)
những tin bài khác

chính trị | kinh tế tài chính | buôn bản hội | thể dục thể thao | lao lý | văn hóa truyền thống - nghệ thuật | phượt | kỹ thuật - technology | trong nước | nhân loại | Đất nước - Con fan
Góp ý - liên hệ Đặt Báo Bình Định làm home Font Unicode < Back to đứng top >