Trường Cao Đẳng Công Thương nước ta thông báo tuyển chọn sinh mon 12/2022 và xét tuyển chọn online năm học 2022 - 2023.

Bạn đang xem: Cao đẳng công thương tuyển sinh 2023

Trường vẫn sẽ nhận đăng ký xét tuyển năm học 2022 - 2023 đến khi hết tháng 12/2022. Học sinh chỉ cần đăng ký kết xét tuyển online là sẽ hoàn thành bước 1chắc chắn được nhập học vào trường.

Thông tin trường

Trường Cao Đẳng Công Thương việt nam là trường công lập và gồm mã trường là CDD1204.

Hoàn trả 100% học tập phí: Ký cam đoan hoàn trả 100% chi phí khóa học nếu không sắp xếp được việc tạo cho sinh viên

100% sv có vấn đề làm: Sau khi chấm dứt chương trình học,100% sinh viên có việc làm với mức lương 6-15 triệu/ tháng

Thực tập gồm lương: sv được thực tập tất cả lương trên : Việt Nam, Hàn Quốc,Nhật Bản, Đài Loan,Đức, Newzeland

Trường cao đẳng Công yêu thương Việt Nam, là trường được quy hướng và đầu tư chi tiêu để trở thành Trường đào tạo quality cao, đạt chuẩn quốc tế.

Trường thực hiện phương thức đào tạo và giảng dạy gắn kết với Doanh nghiệp để xử lý việc tạo cho sinh viên ra trường làm được câu hỏi và không bị thất nghiệp.

Nhà trường đã tiến hành bằng việc ký khẳng định 100% sinh viên có câu hỏi làm ngay với mức lương cao (từ 7-15) triệu đồng/tháng, được các doanh nghiệp thực hiện lao động đánh giá cao.

Đặc biệt trong thời gian học tập trên trường các em được đi thực tập sinh tại các nước nhưng nhà trường đã ký kết kết như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, New Zealand, CHLB Đức… cùng được tận hưởng lương cao khi thực tập: tự 15 – 25 triệu VNĐ/1 tháng.

Sau khi xuất sắc nghiệp hoặc trong thời hạn học tập tại trường, ví như sinh viên mong muốn đi làm tại quốc tế hoặc đi du học tại các nước mà lại nhà trường đã ký kết kết, thì nhà trường vẫn làm thủ tục để những em đi sớm nhất có thể mà không phải qua bất kể bên trung gian nào.

Quyền lợi sinh viên

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.Học sinh xuất sắc nghiệp thcs (Chỉ bao gồm ở hệ trung cấp).Học sinh trượt giỏi nghiệp thpt (Chỉ bao gồm ở hệ trung cấp).Sinh viên đã giỏi nghiệp TC, CĐ, ĐH siêng ngành khác (Liên thông).

Phương thức tuyển chọn sinh

Xét tuyển chọn dựa vào công dụng thi giỏi nghiệp thpt Quốc gia, kết quả học tập cuối khóa trong học tập bạ.

Học sinh chỉ cần đăng cam kết xét tuyển online, sau thời điểm đăng ký kết nhà ngôi trường sẽ liên hệ lại tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Ngành nghề đào tạo

Những ngành nghề ngôi trường Cao Đẳng công thương nghiệp Việt Nam tuyển sinh vào năm học 2022 - 2023

STTNgành đào tạoHệ đào tạo
Dược*
Điều dưỡng*
Tiếng Trung Quốc*TC, CĐ
Tiếng Nhật Bản*
Tiếng Hàn Quốc*
Tiếng Đức*TC
Phiên dịch tiếng Anh du lịch*
Tiếng Anh thương mại*
Phiên dịch giờ đồng hồ Anh TM*
Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam*
Kế toán doanh nghiệp*TC, CĐ
Quản trị công ty vừa và nhỏ
Quản trị ghê doanh*
Văn thư hành chính *
Văn thư – lưu lại trữ*
Quản trị văn phòng*
Báo chí
Công nghệ nghệ thuật ô tô*TC, CĐ
Kỹ thuật lắp thêm lạnh và ổn định không khíTC, CĐ
Điện tử công nghiệp*TC, CĐ
Điện công nghiệp*TC, CĐ
Công nghệ thông tin*TC, CĐ
Công nghệ thông tin (ƯDPM)TC, CĐ
Thương mại năng lượng điện tử
Marketing yêu mến mạiTC, CĐ
Kỹ thuật chế biến món ăn *TC, CĐ
Quản trị khách sạn*
Quản trị công ty hàng*
Hướng dẫn du lịch*TC
Luật DVPL doanh nghiệp
Luật DVPL về đất đai
Luật DVPL về tố tụng
ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE TẠI ĐÂY

Ghi chú

Những ngành khắc ghi * là ngành huấn luyện và đào tạo theo địa chỉ, nhà trường ký khẳng định ngay từ khi nhập học là sau khi ra trường có việc làm trong nước với tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Úc, CHLB Đức…. Nếu không bố trí được việc tạo cho sinh viên công ty trường trả lại khoản học phí cả khóa học.

Mức ngân sách học phí của hệ này tùy theo đơn để hàng của chúng ta và ký cam đoan giữa đơn vị trường và Phụ huynh sinh viên.

Hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ hoàn toàn có thể hoàn thiện dần sau thời điểm nhập học

Phiếu đăng kí học (đăng ký xét tuyển online để được hướng dẫn).Bản sao học bạ; bằng (hoặc GCN) tốt nghiệp THCS-Đối với học tập sinh tốt nghiệp thcs học Trung cấp.Bản sao học tập bạ, bằng (hoặc GCN) giỏi nghiệp trung học phổ thông (hoặc tương đương).Phong tị nạnh kèm 4 hình ảnh 3×4 bao gồm dán tem (02 cái), ghi rõ add nơi ở nhằm nhà trường giữ hộ giấy báo nhập học.

Xem thêm: Các Khối Thi Và Tổ Hợp Môn Thi Đại Học 2022, Danh Sách Tổ Hợp Môn Xét Tuyển Đại Học 2022

Học chi phí chung những ngành học kỳ I:

Khối ngành chăm lo sức khỏe: 12 tín chỉ x 345.000 đ = 4.140.000đKhối ngành Kỹ thuật: 12 tín chỉ x 345.000đ = 4.140.000đKhối ngành ngôn ngữ: 12 tín chỉ x 345.000 đ = 4.140.000đKhối ngành tởm tế,Nhà Hàng, khách sạn, Du lịch: 12 tín chỉ x 325.000đ = 3.900.000đKỹ thuật technology Ô tô: 12 tín chỉ x 365.000 đ = 4.380.000đ

Nhà trường đảm bảo 100% sinh viên có bài toán làm ngay trong lúc ra trường. Trả 100% chi phí khóa học cả khóa huấn luyện và đào tạo nếu không sắp xếp được bài toán làm.

Địa chỉ

Hà Nội: nhiều công nghiệp Ngọc Hồi, xóm Ngọc Hồi,Thanh Trì, TP. Hà NộiHà Nội: Phường Xuân Phương, Quận phái nam Từ Liêm, Hà NộiHà Nội: khu Đô Thị bắt đầu Nghĩa Đô, Cổ Nhuế 1, Bắc tự Liêm, Hà NộiHồ Chí Minh: Số 302A, vườn Lài, Phường Phú thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. Hồ nước Chí MinhHồ Chí Minh: Số 108 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân tô Nhì, Quận Tân Phú, TP hồ Chí MinhĐắk Lắk: Số 349 Lê Duẩn, Phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk LắkThái Nguyên: thị xã Hương Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên