Hướng đi mang lại Đại học thành phố sài thành - đại lý 2 (Quận 1) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có đường đường trải qua gần Đại học tp sài thành - đại lý 2

Làm sao để đến Đại học thành phố sài gòn - các đại lý 2 bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời hạn đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Cơ sở 2 đại học sài gòn

Nhà ga như thế nào ở sát Đại học tp sài thành - đại lý 2 nhất?

đa số ga ở ngay gần Đại học thành phố sài gòn - cửa hàng 2 tốt nhất là:

Tòa Án Nhân Dân q1 cách phía trên 117 mét, 2 phút đi bộ. Nguyễn Hữu Cảnh từ thời điểm cách đó 194 mét, 3 phút đi bộ. mần nin thiếu nhi Hoa Lư cách đây 242 mét, 4 phút đi bộ. Tttm sài gòn cách trên đây 243 mét, 4 phút đi bộ.

Xem Đại học sài gòn - các đại lý 2, Quận 1, trên phiên bản đồ

Phương tiện công cộng đến Đại học sài gòn - cửa hàng 2 nghỉ ngơi Quận 1

bạn có nhu cầu biết bí quyết đến được Đại học thành phố sài thành - đại lý 2 trong Quận 1, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm cách cực tốt để mang đến Đại học tp sài thành - cửa hàng 2 với phía dẫn từng bước một từ trạm trung chuyển chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và gợi ý trực tiếp miễn phí sẽ giúp đỡ bạn điều phối trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, tuyến đường, thời hạn biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được Đại học tp sài thành - các đại lý 2 là trong bao lâu.

bạn đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga gần nhất tới Đại học thành phố sài gòn - các đại lý 2? kiểm tra danh sách những điểm giới hạn gần điểm đến của người sử dụng nhất: Tòa Án nhân dân Q1; Nguyễn Hữu Cảnh; mần nin thiếu nhi Hoa Lư; Tttm sử dụng Gòn; Đại Học công nghệ Xã Hội Nhân Văn.

bạn cũng có thể đến được Đại học tp sài gòn - đại lý 2 bằng Xe buýt. Đây là hầu hết tuyến và tuyến phố sẽ tạm dừng gần kia - xe buýt: 03, 30, 53, 56, 61-6, 88

Bạn ý muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến chỗ đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được những tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận thấy hướng dẫn từ bỏ và đến Đại học tp sài thành - cửa hàng 2 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc website của Moovit.

Xem thêm: Hiệu Trưởng Trường Đại Học Y Hà Nội, Trường Đại Học Y Hà Nội

Chúng tôi giúp câu hỏi đi mang đến Đại học tp sài gòn - cửa hàng 2 thật dễ dàng, đó là vì sao tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể cả người dùng sống Quận 1, tin cậy Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho giao thông công cộng. Chúng ta không bắt buộc tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng biệt lẻ, Moovit là vận dụng giao thông toàn bộ trong một khiến cho bạn tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện có.