Đối cùng với những các bạn sinh viên đang sẵn có ý định đi du học nhưng mà chưa chuẩn bị sẵn sàng về tài chính tương tự như tâm lý. Vậy buộc phải theo học tại British University Vietnam (BUV) là sự lựa lựa chọn lý tưởng. Đại học anh quốc Việt nam giới là trường đh quốc tế trước tiên và cũng là duy độc nhất ở vn cấp bởi cử nhân cùng thạc sĩ trực tiếp từ quốc gia Anh. Những tin tức được Việt Đỉnh chia sẻ dưới đây để giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về ngôi ngôi trường này.

Bạn đang xem: Đại học anh quốc việt nam

Thông tin chi tiết về British University Vietnam(BUV)

Khái quát tháo về trường Đại học nước anh Việt Nam

British University Vietnam (BUV) giỏi Đại học nước anh Việt nam giới là trong số những trường đh quốc tế hàng đầu ở nước ta. Trường gồm vốn 1000% nước ngoài và khẳng định cung cấp cho sinh viên vn nền giáo dục và đào tạo cùng đề nghị học tập xứng tầm nuốm giới.

Giảng viên của BUV 100% là người nước ngoài, bao gồm thâm niên nhiều năm trong nghề. Chúng ta là số đông học giả có nhiều kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện cùng kĩ năng thực hành và phân tích chuyên sâu.

Trường cam kết tuyệt đối về quality dạy và học nhằm bức tốc kỹ năng kỹ năng và kiến thức và trở nên tân tiến toàn diện, bảo đảm an toàn sinh viên sau khi tốt nghiệp đã được sẵn sàng một tương lai sáng lạn.

Đại học nước anh Việt phái nam được phát hành và đào tạo và giảng dạy theo tiêu chuẩn đại học hàng đầu nước Anh

Giảng viên là đầy đủ chuyên gia, giáo sư hàng đầu của quốc gia Anh và danh tiếng thế giới. Họ là những người am hiểu sâu sát mang đến quality giảng dạy chuẩn chỉnh Anh quốc.

Xem thêm: 6 Phương Pháp Giáo Dục Con Cái Đúng Cách Giáo Dục Con Cái Bằng Lời Nói

Bằng cấp cho của sinh viên sau khi ra trường tương tự với bằng của sinh viên học ở các trường đại học hàng đầu ở Anh do bao gồm hai trường Đại học London với Đại học tập Staffordshire cấp. Khóa học đầu tiên kết thúc, 100% sinh viên hoàn thành chương trình, 35% sv đạt hạng ưu quốc tế.