TTO - ngôi trường ĐH Bách khoa (ĐH đất nước TP.HCM) vừa ra mắt điểm chuẩn chỉnh dùng cách tiến hành xét điểm thi THPT tổ quốc 2019.

Bạn đang xem: Đại học bách khoa tphcm điểm chuẩn 2019

Thí sinh đạt điểm tối đa vào ĐH Bách khoa tp hcm là 28.85 (chưa tính điểm ưu tiên), trúng tuyển vào ngành công nghệ máy tính.Điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển cao nhất là 25.75 (ngành công nghệ máy tính).

Đối với chương trình đại học chính quy chương trình chất lượng cao, tiên tiến giảng dạy bằng giờ đồng hồ Anh, điểm chuẩn trúng tuyển tối đa là 24,75 (ngành công nghệ máy tính).

Có 5 ngành/nhóm ngành gồm điểm chuẩn chỉnh từ 24 trở lên: ngành công nghệ Máy tính, ngành Kỹ thuật trang bị tính; đội ngành kỹ thuật Điện, chuyên môn Điện tử viễn thông và Kỹ thuật Điều khiển - tự động hóa; nhóm ngành Kỹ thuật khối hệ thống công nghiệp, Logistics và làm chủ chuỗi Cung ứng; ngành chuyên môn Ôtô.

Có 5 ngành bao gồm điểm chuẩn từ 22 trở lên: Khoa học máy vi tính (CLC); Kỹ thuật laptop (CLC); kỹ thuật Cơ năng lượng điện tử (CLC); chuyên môn Hoá học tập (CLC); kỹ thuật Ô sơn (CLC).

Tổng chỉ tiêu giành riêng cho phương thức xét tuyển phụ thuộc điểm thi THPT tổ quốc 2019 là khoảng chừng hơn 3.500 (trên tổng tiêu chuẩn 5.000).

Thí sinh dùng chức năng Tra cứu để xem hiệu quả trúng tuyển, ngành trúng tuyển, mã số sinh viên và ngày giờ gọi nhập học tập tại website tuyển sinh ngôi trường ĐH Bách khoa

Kết trái trúng tuyển chọn và điện thoại tư vấn nhập học tập không gửi vào bưu điện.Thủ tục nhập học tập tra cứu vãn tại đây.

Ngoài ra, những thí sinh bao gồm hộ khẩu thường trú tại những tỉnh thuộc quanh vùng Tây Nguyên và tây nam bộ rất có thể tham gia dự tuyển vào các ngành của ngôi trường ĐH Bách khoa mở riêng, giảng dạy tại Phân hiệu ĐH nước nhà TP.HCM trên Bến Tre.

Thời gian làm giấy tờ thủ tục nhập học: vào các ngày 10, 12 cùng 13-8. Từng sinh viên bao gồm ngày giờ đồng hồ nhập học riêng (xem cụ thể khi tra cứu tác dụng tuyển sinh). Các thí sinh ko nộp xem như đã phủ nhận quyền nhập học vào trường.

Điểm chuẩn chỉnh ĐH kỹ thuật xã hội với nhân văn tp.hồ chí minh 19-25

TTO - sáng hôm nay 9-8, ngôi trường ĐH công nghệ xã hội cùng nhân văn (ĐH giang sơn TP.HCM) đã công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển bằng phương thức dùng điểm kỳ thi THPT non sông 2019.

TRẦN HUỲNH
ân cần Facebook Zalo
phản hồi (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment

bình luận (0)

Hiện chưa có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

0 Lưu
bình luận (0)

Hiện không có bình luận nào, hãy là bạn đầu tiên comment

Theo dõi Tuổi con trẻ Online:

Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -

Email sai định dạng

Họ cùng tên

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Bạn vui miệng đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

comment được gửi thành công
tin tức bạn phát âm Thông tin của chúng ta đọc sẽ tiến hành bảo mật an toàn và chỉ thực hiện trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

Vui lòng nhập tên hiển thị

Email sai định dạng

đem mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.

bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay

Email không nên định dạng

Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Sung sướng thử lại sau.

Hoặc đăng nhập bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.

Email không đúng định dạng

Mật khẩu yêu cầu có ít nhất 6 kí tự.

Xác nhấn mật khẩu không khớp.

rước mã mới

Mã chứng thực không đúng.

Xem thêm: Trường Đại Học Công Lập Ở Tphcm Tốt Nhất, Danh Sách Các

Có lỗi phát sinh. Vui mừng thử lại sau.

khi bấm "Đăng ký" đồng thời các bạn đã đồng ý với điều khoản
của toà soạn
Đăng ký kết