Sáng nay, Bộ GD-ĐT tổ chức họp báo hội nghị tập huấn về thi tốt nghiệp thpt năm 2020 cho những cơ sở giáo dục và đào tạo và đào tạo, cục Nhà ngôi trường - bộ Quốc chống tại TP.HCM. Trên đây, Bộ công bố lịch thi cụ thể của kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm nay.

Bạn đang xem: Ngày thi đại học năm 2020

Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp thpt năm 2020 sẽ chủ yếu thức ra mắt trong 2 ngày tự 9/8 đến 10/8. Ngày 8/8, thí sinh làm thủ tục dự thi.

Lịch thi ví dụ như sau:

ĐH Bách khoa Hà Nội không lập các trường thành viên, chỉ có '1 Bách khoa Hà Nội'
ĐH Bách khoa hà thành sẽ có cỗ máy tinh gọn, phân cấp tự chủ dạn dĩ nhưng ko phân lập, không xây dựng các trường ĐH thành viên, thống nhất ý kiến “1 Bách khoa Hà Nội”.

Hàng nghìn sinh viên bị đuổi học: Không phải cứ đỗ đại học là bình yên ra trường
vài năm quay trở lại đây, mỗi năm có hàng trăm ngàn sinh viên những trường đh bị thôi học tập do kết quả học tập quá thấp, những lần bị cảnh báo học vụ.
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển thành đại học, việc cấp bằng ra sao?
trường Bách khoa thủ đô chuyển lên ĐH nhưng mà khác mô hình của ĐH Quốc gia. Việc cấp bằng cho tất cả những người học trực thuộc quyền của chủ tịch ĐH Bách khoa Hà Nội.
Trường Bách khoa Hà Nội chuyển lên Đại học, hiệu trưởng thành giám đốc
Hàng chục sinh viên Đại học Luật thành phố hồ chí minh bị đuổi học
hàng trăm sinh viên trường ĐH Luật tp hcm bị buộc thôi học tập với nguyên nhân đã lưu ý học vụ 2 lần. Ngay sát 100 sinh viên khác vẫn bị cảnh báo học vụ bắt buộc nâng cao điểm số nếu như không muốn bị xua đuổi học.
Trường đại học mang lại sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH đất nước TP.HCM) mang đến sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất vào 3 năm gần đây
Theo thống kê của cục GD-ĐT, 4 nghành nghề dịch vụ gồm Nông lâm nghiệp với thủy sản, công nghệ sự sống, Khoa học thoải mái và tự nhiên và dịch vụ xã hội tuyển sinh kém duy nhất trong 3 năm sát đây.
Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, cỗ GD-ĐT rất có thể không xét tuyển chọn sinh ĐH, CĐ nhanh chóng như năm nay, mà tổ chức toàn bộ các cách tiến hành cùng thời gian với lần xét tuyển căn cứ hiệu quả thi tốt nghiệp THPT.
Dù không được Sở GD-ĐT phê duyệt danh sách trúng tuyển vào lớp 10 tuy vậy một trường cao đẳng đã tự ý tuyển chọn sinh, dạy học cho 243 học tập sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam
Quỹ học tập bổng và cung cấp tài thiết yếu BUV năm 2023 đem lại các suất học tập bổng danh giá, giúp các học viên tài năng có thời cơ thụ hưởng nền giáo dục anh quốc lâu đời, sinh sản tiền đề cho việc nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời khắc này, một trong những trường đh ở phía Bắc đã công bố lịch nghỉ ngơi Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vụ việc về công tác liên kết đào tạo và giảng dạy đại học với nước ngoài được chia sẻ tại toạ đàm “Liên kết đào tạo và huấn luyện đại học tập với quốc tế tại nước ta - hoàn cảnh và lý thuyết phát triển” bởi vì báo Đại biểu Nhân dân tổ chức mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, nuốm chắc kỹ năng và có phương pháp ôn luyện hiệu quả chính là những yếu ớt tố đặc trưng giúp học sinh tự tin cùng đạt hiệu quả cao trong kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 6 chuẩn bị tới.
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng thpt
Sở GD-ĐT thủ đô vừa bao gồm quyết định tịch thu 9 bằng tốt nghiệp thpt năm 2021 do cỗ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.
ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH mến mại hôm nay tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày bên giáo việt nam 20/11 và ra mắt quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục 6 lịch trình đào tạo.

Xem thêm: Làm Sao Để Đến Đại Học Hoa Sen Cơ Sở 2, Tổng Quan Trường Đại Học Hoa Sen

'Săn' việc ở nước ngoài: tởm nghiệm từ 200 đơn xin thực tập, 20 e-mail từ chối