Sáng ngày 12/2, bộ trưởng liên nghành Bộ công thương Vũ Huy Hoàng cùng đoàn công tác của bộ đã tới thăm cùng chúc Tết đồng minh Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên của ngôi trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Bạn đang xem: Đại học công nghiệp hà nội 2014

tới thăm trường Đại học tập Công nghiệp tp. Hà nội - ngôi trường có truyền thống lâu đời 116 năm xuất bản và vạc triển, bộ trưởng liên nghành Vũ Huy Hoàng vui mắt biểu dương các thành tích đáng khích lệ của thầy với trò đơn vị trường đã có được trong năm 2013. Trường hiện gồm hơn 1.700 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong các số đó có 1.451 giáo viên cơ hữu và hợp đồng lâu năm hạn, với 75% trình độ chuyên môn trên đh (Thạc sỹ, Tiến sỹ). Trường tất cả trên trăng tròn giáo viên dạy tốt cấp toàn quốc; những giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ của những trường đại học, viện phân tích hiện đã tham gia huấn luyện và giảng dạy tại Trường.

Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp hà thành Trần Đức Quý report với bộ trưởng liên nghành một số hiệu quả đã đạt được ở trong phòng trường trong thời hạn 2013

rỉ tai với những cán cỗ chủ chốt, tiến sỹ, phân tích sinh của trường, bộ trưởng liên nghành Vũ Huy Hoàng đề nghị Trường Đại học Công nghiệp tp. Hà nội cần chú trọng cách tân và phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao nhằm ship hàng cho sự nghiệp công nghiệp hóa - văn minh hóa nước nhà. Theo bộ trưởng Vũ Huy Hoàng, sau đây gần, trường Đại học Công nghiệp tp hà nội phải tìm mọi cách trở thành trong số những trường đh về kĩ thuật hàng đầu cả nước.

Định hướng chuyển động trong năm 2014, trường Đại học tập Công nghiệp thủ đô hà nội tiếp tục đi sâu vào việc cải thiện chất lượng đào tạo. Trường sẽ tiến hành đào tạo thí điểm bậc tiến sĩ Cơ khí. Đây là một bước tiến mạnh dạn nhưng khôn cùng đúng hướng ở trong nhà trường.

Bộ trưởng cùng đoàn công tác trồng cây lưu lại niệm trên khuôn viên bên trường

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng viết vào sổ lưu giữ niệm tại chống Truyền thống ở trong nhà trường

Bộ trưởng bộ Công thương Vũ Huy Hoàng cùng đoàn công tác của bộ đi thăm các đại lý vật chất của Trường

Trong nghành hợp tác quốc tế, ngôi trường Đại học tập Công nghiệp hà nội hiện đã hợp tác và ký kết đào tạo với rất nhiều trường đại học và tổ chức giáo dục thế giới lớn tới từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hoa Kỳ,Vương quốc Anh, v.v… bộ trưởng Vũ Huy Hoàng dìm mạnh, trong thời gian tới nhà trường cần tăng cường hơn nữa lĩnh vực này, đặc biệt trong việc nghiên cứu, kí kết hợp tác điều đình sinh viên, công nhận bằng huấn luyện và giảng dạy của nhau với các trường đại học lớn của nước ngoài.

Xem thêm: Hóa Học Ôn Thi Đại Học - Ôn Thi Đại Học Môn Hóa Học (Of

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng tặng ngay quà thầy với trò bên trường

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng phát biểu tại buổi chạm mặt mặt cán cỗ chủ chốt, tiến sỹ, nghiên cứu và phân tích sinh

bước sang năm mới Giáp Ngọ 2014, cũng là dịp đáng nhớ 116 năm ngày truyền thống của phòng trường, bộ trưởng Vũ Huy Hoàng sẽ gửi lời chúc mừng năm mới tết đến hạnh phúc và thành công tới bầy đàn Lãnh đạo, Đảng ủy, Đoàn bạn trẻ cùng toàn cục cán bộ, giảng viên với học sinh, sinh viên ở trong phòng trường.

Bộ trưởng bộ Công yêu quý Vũ Huy Hoàng cùng đoàn công tác của bộ chụp ảnh lưu niệm với bè lũ Lãnh đạo của nhà trường