Mức điểm chuẩn cao nhất của học viện Hàng ko là 24,2.

Tối 8/8, học viện chuyên nghành Hàng ko Việt Nam chào làng điểm chuẩn chỉnh của các ngành đào tạo và huấn luyện và list thí sinh trúng tuyển kèm theo.

Bạn đang xem: Đại học hàng không điểm chuẩn 2019

Mức điểm chuẩn chỉnh của trường được ra mắt dao rượu cồn từ 18 cho 24,2 điểm. Ngành gồm điểm chuẩn tối đa là quản lý Hoạt động bay.

Điểm chuẩn của những ngành cụ thể như sau:

Ngoài ra, học viện Hàng không vn cũng đã chào làng danh sách thí sinh trúng tuyển. Trong đó, thí sinh tất cả điểm trúng tuyển tối đa là Trương Bảo Tín với 27,7 điểm, tổ hợp môn xét tuyển khối A01 (Toán, thứ lý, Hóa học).

Năm 2019, học viện Hàng không việt nam tuyển sinh với 650 chỉ tiêu và không xét tuyển các đợt bổ sung. Ngôi trường yêu cầu các thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học từ 9/8 cho trước 17h ngày 15/8.

ĐH nước nhà Hà Nội công bố điểm chuẩn của các trường member

ĐH non sông Hà Nội chào làng điểm chuẩn chỉnh của 10 trường, khoa thành viên.

Nguyễn Hằng

Học viên mặt hàng không công bố điểm chuẩn năm 2019 Điểm chuẩn ĐH Điểm chuẩn Học viện mặt hàng không.

ĐH Công đoàn ra mắt điểm chuẩn chỉnh 2019

0

ĐH Công đoàn vừa chào làng điểm chuẩn các ngành đào tạo và giảng dạy tuyển sinh theo điểm thi THPT non sông 2019.

học viện Tài Chính ra mắt điểm chuẩn 2019

0

Học viện Tài chủ yếu vừa chào làng điểm chuẩn chỉnh các ngành đào tạo và giảng dạy tuyển sinh theo điểm thi THPT tổ quốc 2019.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Ở Anh Quốc, 10 Đại Học Tốt Nhất Vương Quốc Anh

HV báo chí và Tuyên truyền ra mắt điểm chuẩn

0

HV báo mạng và Tuyên truyền vừa công bố điểm chuẩn của 39 ngành huấn luyện và giảng dạy theo tổng hợp xét tuyển rứa thể.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU