Điểm chuẩn chỉnh của ĐH Tôn Đức win nằm trong vòng 18 mang đến 25,25.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học tôn đức thắng 2017

Năm nay, điểm chuẩn các ngành của ĐH Tôn Đức Thắng những tăng so với năm 2016. Trong đó điểm chuẩn các ngành cao theo thứ tự là: Dược với 25,25 điểm, luật 24,25 và marketing quốc tế 24 điểm.

Điểm chuẩn thấp duy nhất là ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, quy hướng vùng city với 18 điểm. Các ngành rất tốt điểm chuẩn chỉnh dao hễ từ 17 cho 20,25.

Thí sinh trúng tuyển chọn nộp bạn dạng chính Giấy hội chứng nhận công dụng thi THPT non sông năm 2017 về ĐH Tôn Đức Thắng từ thời điểm ngày 2/8 mang lại 17h ngày 7/8 để xác thực nhập học; quá thời hạn bên trên xem như thí sinh khước từ nhập học tập (trường hợp nộp qua bưu điện, thời hạn tính theo vết bưu điện).

Thí sinh nộp Giấy hội chứng nhận kết quả thi THPT đất nước năm 2017 trực tiếp trên trường hoặc qua mặt đường bưu điện.

Năm nay, ĐH Tôn Đức thắng nhập học từ ngày 7/08 đến ngày 11/08. Thí sinh làm thủ tục nhập học tại ĐH Tôn Đức win hoặc tại các cơ sở Nha Trang, Bảo Lộc, Cà Mau.

ĐH Sư phạm TP.HCM ra mắt điểm chuẩn chỉnh

ĐH Sư phạm tp.hcm vừa ra mắt điểm chuẩn trên website công ty trường. Ngành tối đa là Sư phạm Toán học rước 26,25 điểm.

Hoàng Bình

Điểm chuẩn chỉnh ĐH Tôn Đức Thắng Đại học tập Điểm chuẩn tuyển sinh 2017 ĐH Tôn Đức chiến thắng

ĐH Nguyễn vớ Thành chào làng điểm chuẩn chỉnh dự kiến

1 1 26

Tối 30/7, ĐH Nguyễn tất Thành chào làng điểm trúng tuyển dự kiến. Ngành bao gồm điểm chuẩn tối đa là 21 điểm.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Trường Trung Học Phổ Thông Hoàng Hoa Thám, Trường Thpt Hoàng Hoa Thám

ĐH Sư phạm TP.HCM chào làng điểm chuẩn

1 -1 1079

ĐH Sư phạm tp.hcm vừa công bố điểm chuẩn chỉnh trên website công ty trường. Ngành cao nhất là Sư phạm Toán học mang 26,25 điểm.

Điểm chuẩn tối đa ĐH tài chính - Luật tp.hcm là 27,25

0 1368

Tối 30/7, Hội đồng tuyển sinh ĐH kinh tế tài chính - hiện tượng (ĐH nước nhà TP.HCM) đã chào làng điểm chuẩn chỉnh tất cả những ngành của trường.

XEM NHIỀU

Nổi nhảy 48 giờ