Ngành Y nhiều khoa Đại học tập Y hà nội thủ đô có điểm chuẩn cao nhất là 24,75 điểm. Ngành gồm điểm chuẩn chỉnh thấp duy nhất là Y tế nơi công cộng với 18,1 điểm.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn đại học y hà nội 2018

Năm 2018, Đại học Y hà nội thủ đô tuyển 1.120 chỉ tiêu. Trường cần sử dụng duy nhất một tổ hợp xét tuyển là khối B (Toán - Hóa - Sinh).

Cụ thể điểm chuẩn:

Đại học tập Dược Hà Nội

Thí sinh nên đạt 23,05 điểm new đỗ ngành dược khoa của trường.

Trường hợp số lượng thí sinh bao gồm mức điểm từ ngưỡng trúng tuyển trở lên trên vượt vượt chỉ tiêu, trường đã xét thứu tự các tiêu chuẩn phụ đối với những sỹ tử đạt mức chuẩn chỉnh tối thiểu (23,05).

3 tiêu chí phụ lần lượt là vấn đề môn Hóa, điểm môn Toán cùng thứ trường đoản cú ưu tiên nguyện vọng trong phiếu đk tuyển sinh.

Học viện Y - Dược truyền thống Việt Nam

Ngành tất cả điểm chuẩn chỉnh Học viện Y - Dược cổ truyền Việt Nam cao nhất là ngành Y Đa khoa với 21,85 điểm.

Điểm chuẩn cụ thể những chuyên ngành như sau:

Đối với mọi thí sinh có điểm xét tuyển bởi điểm chuẩn thì nên đạt các tiêu chuẩn phụ theo sản phẩm công nghệ tự ưu tiên từ một đến 3.

Ưu tiên 1: Ngành dược học xét điểm môn Hóa, ngành Y khoa và Y dược truyền thống cổ truyền xét điểm môn Sinh.

Ưu tiên 2: Điểm môn Toán.

Ưu tiên 3: đồ vật tự nguyện vọng

Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngành Răng - Hàm- Mặt có điểm chuẩn tối đa Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch cùng với điểm chuẩn chỉnh cho sỹ tử hộ khẩu thành phố hồ chí minh là 23,3; sỹ tử ngoài tp.hồ chí minh là 22,5.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Đại học Y - Dược Thái Bình

Đại học tập Y - Dược tỉnh thái bình vừa thông tin mức điểm trúng tuyển năm 2018 so với các ngành huấn luyện và đào tạo đại học chủ yếu quy.

Theo đó, các ngành ở trong Đại học tập Y - Y Dược thái bình đều sút từ 4-5 điểm so với năm 2017.

Cụ thể, ngành Y nhiều khoa tất cả mức điểm chuẩn chỉnh là 22,7 (năm 2017 là 27,5 điểm); ngành dược học 21,55 điểm (năm 2017 là 26 điểm); ngành Y học truyền thống cổ truyền có mức điểm chuẩn là 20,6 (năm 2017 là 25 điểm), ngành Điều dưỡng bao gồm mức điểm chuẩn chỉnh là 20,35 (năm 2017 là 24,25).

Thấp độc nhất vô nhị là ngành Y tế công cộng có nấc điểm chuẩn chỉ 15,75. Năm ngoái, nút điểm trúng tuyển chọn vào ngành này là trăng tròn điểm.

Tiêu chí phụ trong xét tuyển được vận dụng theo phương pháp của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Tài Chính: Điểm Chuẩn Học Viện Tài Chính 2022

Điểm chuẩn chỉnh cụ thể như sau:

Đại học tập Y - Dược TP. HCM

Ngành Y nhiều khoa Đại học Y - Dược tp.hcm có nấc điểm chuẩn cao nhất 24,95 điểm, giảm gần 5 điểm so với năm kia (29,25), tiếp đến là ngành Răng - Hàm - phương diện với 24,45 điểm. Ngành Y tế công cộng điểm chuẩn chỉnh thấp duy nhất 18 điểm.