Nhằm ham mê nguồn nhân lực tiềm năng cho từ những trường đại học, ngày 12/10 vừa rồi Sao Bắc Đẩu đã phối hợp cùng Hội tin học tp hcm tham gia ngày hội tuyển chọn dụng tại trường đh HUTECH - 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Sự khiếu nại này vẫn thu hút sự tham gia của hơn 1000 sinh viên cho từ các khoa công nghệ thông tin (CNTT), quản lí trị gớm doanh, kế toán tài chính….., tham gia hội thảo chiến lược có 3 công ty trình diễn về chủ thể khởi nghiệp với 5 công ty chuyên về CNTT.

Bà Dương Nguyễn Yến Phương – người có quyền lực cao HR share trong buổi hội thảo chiến lược “Khởi nghiệp thay đổi sáng chế tạo ra trong kỷ nguyên số”

Bạn đang xem: Trường đại học hutech tuyển dụng

Nhân viên Sao Bắc Đẩu tư vấn các thông tin tuyển dụng cho sinh viên

Tại sự kiện, bà Dương Nguyễn Yến Phương – chủ tịch Nhân sự của khách hàng đã share với báo quần chúng “Một giữa những mục tiêu của chiến lược nguồn nhân lực của SBĐ là sản xuất nguồn lực lượng lao động dự phòng. Sao Bắc Đẩu vẫn thu hút thực tập sinh tiềm năng, trải qua việc chỉ dẫn thực tập để tấn công giá, lựa chọn phần đa sinh viên có kỹ năng cơ phiên bản vững chắc, bao gồm sự ước tiến, năng động, cân xứng với văn hóa của người sử dụng và tiềm năng phát triển để huấn luyện và giảng dạy trở thành nhân viên chính thức của Sao Bắc Đẩu vào tương lai”