Ngày 17/8, những trường quân đội chủ yếu thức ra mắt điểm chuẩn. Từ ngày mai, những trường tổ chức đón nhận Giấy bệnh nhận kết quả kỳ thi THPT nước nhà năm 2016.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn trường quân đội 2016

Điểm trúng tuyển chi tiết của 18 ngôi trường khối Quân đội:

Điểm chuẩn 2016 của ngôi trường công an cao nhất là 29,75

Ngày 15/8, Tổng cục chủ yếu trị Công an Nhân dân chào làng điểm trúng tuyển vào những trường khối công an. Điểm chuẩn tối đa là 29,75 so với nữ vào học tập viện an toàn Nhân dân.

Điểm chuẩn đại học năm nhâm thìn Trường sĩ quan phòng hóa

1 -1

Ngày 17/8, ngôi trường sĩ quan phòng hóa công bố điểm chuẩn và danh sách thí sinh trúng tuyển chọn vào trường.

Điểm chuẩn chỉnh Học viện kỹ thuật Quân sự cao nhất 28,25

2 3 -1

Nữ sinh thuộc miền Bắc, thi tổng hợp khối A00 của học viện Kỹ thuật quân sự có điểm chuẩn tối đa là 28,25.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Luật Tp Hcm, Đại Học Luật Tp

học viện chuyên nghành Quân y ra mắt điểm chuẩn

5 6 -1

Điểm trúng tuyển cao nhất hệ quân sự của học viện chuyên nghành Quân y là 28,75, ngành bác bỏ sĩ Đa khoa Quân y, vận dụng cho thí sinh bạn nữ ở miền Bắc.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU