tối 22/6, Sở GD-ĐT hà nội chính thức ra mắt điểm trúng tuyểnvào lớp 10 các trường thpt công lập năm học 2016-2017 trên địa bàn thànhphố.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn vào 10 hà nội 2016

Tuyển sinh
Hàng chục sinh viên Đại học Luật thành phố hồ chí minh bị đuổi học
hàng trăm sinh viên ngôi trường ĐH Luật tp.hcm bị buộc thôi học với nguyên nhân đã chú ý học vụ 2 lần. Gần 100 sinh viên khác vẫn bị lưu ý học vụ bắt buộc nâng cao điểm số nếu không muốn bị đuổi học.

Trường đại học cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học thoải mái và tự nhiên (ĐH giang sơn TP.HCM) cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày

4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất vào 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 lĩnh vực gồm Nông lâm nghiệp và thủy sản, kỹ thuật sự sống, Khoa học thoải mái và tự nhiên và dịch vụ thương mại xã hội tuyển sinh kém độc nhất vô nhị trong 3 năm ngay sát đây.

Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, bộ GD-ĐT rất có thể không xét tuyển sinh ĐH, CĐ sớm như năm nay, mà tổ chức tất cả các cách thức cùng thời gian với đợt xét tuyển chọn căn cứ tác dụng thi xuất sắc nghiệp THPT.
Trường cao đẳng tuyển sinh 'chui' 243 học sinh
Dù không được Sở GD-ĐT phê duyệt danh sách trúng tuyển chọn vào lớp 10 mà lại một trường cđ đã từ bỏ ý tuyển sinh, dạy học mang lại 243 học sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam giới
Quỹ học bổng và cung cấp tài bao gồm BUV năm 2023 đem lại các suất học bổng danh giá, góp các học sinh tài năng có thời cơ thụ tận hưởng nền giáo dục nước anh lâu đời, sinh sản tiền đề cho sự nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời gian này, một số trong những trường đh ở phía Bắc đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vụ việc về công tác liên kết giảng dạy đại học tập với quốc tế được share tại toạ đàm “Liên kết đào tạo và giảng dạy đại học tập với quốc tế tại nước ta - yếu tố hoàn cảnh và kim chỉ nan phát triển” bởi vì báo Đại biểu Nhân dân tổ chức triển khai mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, vậy chắc kiến thức và kỹ năng và có phương thức ôn luyện hiệu quả đó là những yếu đuối tố quan trọng đặc biệt giúp học viên tự tin cùng đạt công dụng cao trong kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 6 chuẩn bị tới.
Tuyển sinh
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng trung học phổ thông
Sở GD-ĐT hà nội thủ đô vừa bao gồm quyết định thu hồi 9 bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021 do bộ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.

tiết học quan trọng ở cột mốc ngã tía biên giới A page authority Chải

video clip clips

Tra cứu vãn điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

nam giới sinh đạt 900 điểm thi đh ở trung quốc gây sốc cộng đồng mạng

trường quốc tế khoản học phí 600 triệu bị dân mạng tràn lên vote 1 sao

Vụ học viên trường thế giới ở tp.hcm bị đánh gây bão social

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH yêu quý mại từ bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày đơn vị giáo vn 20/11 và chào làng quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định unique giáo dục 6 chương trình đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm chế tạo và vạc triển, Viện công nghệ châu Á tại nước ta (AIT Việt Nam) không ngừng nỗ lực vào công cuộc đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực rất chất lượng ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt phái mạnh được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền nước ta thực hiện nhiệm vụ quan trọng: mở new 2 mã ngành giảng dạy sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học CMC - mô hình đại học số trước tiên của Việt Nam hôm nay tổ chức lễ reviews và khai giảng khóa một năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT vẫn ưu tiên tập trung xử lý, mau lẹ phê duyệt cho những cơ sở tổ chức triển khai thi cấp triệu chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.

Du học

Lương giáo viên trên thế giới: Cao nhất 3 tỷ đồng/năm

Gương mặt trẻ

Ý chí vượt khó của thủ khoa Đại học Xây dựng Hà Nội