Bạn đang xem: Điểm chuẩn y dược tphcm 2019

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH thương mại hôm nay tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11 và ra mắt quyết định, trao giấy ghi nhận kiểm định unique giáo dục 6 chương trình đào tạo.

AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm tạo và phát triển, Viện technology châu Á tại vn (AIT Việt Nam) không dứt nỗ lực vào công cuộc đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực rất tốt ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam giới được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền nước ta thực hiện nhiệm vụ quan trọng: mở new 2 mã ngành huấn luyện sau đại học.
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học CMC - mô hình đại học số thứ nhất của Việt Nam lúc này tổ chức lễ ra mắt và khai học khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
cỗ GD-ĐT đang ưu tiên triệu tập xử lý, hối hả phê duyệt cho những cơ sở tổ chức triển khai thi cấp bệnh chỉ năng lực ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ba ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vị gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc tạm thời hoãn tổ chức những kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ không tương quan gì cho tới các nghi ngại gian lận luân phiên quanh việc tổ chức triển khai thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng chỉ IELTS, những chứng chỉ Tiếng anh quốc tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày được các trường đại học vn ưu tiên trong phương án xét tuyển, cùng với sẽ là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo cỗ GD-ĐT, hiện cỗ đang tích cực cung ứng các tổ chức triển khai bằng nhiều bề ngoài khác nhau và sẽ nhanh chóng phê duyệt các đề án tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ thế giới khi đầy đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa mới qua vừa tin tức rõ về việc mà những đơn vị, tổ chức cần làm để tiếp tục tổ chức chuyển động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong số đó có chứng chỉ IELTS.
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và những sở GD-ĐT bao gồm vai trò không nhỏ trong việc liên tiếp hậu kiểm các kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để bảo đảm "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa lên tiếng giải thích việc một trong những tổ chức vừa mới qua phải nhất thời hoãn việc tổ chức triển khai thi cấp chứng từ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức triển khai kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài thi IELTS tại việt nam đều sẽ hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố hồ chí minh vừa trích hơn 620 triệu vnd để thưởng cho các tân sinh viên gồm thành tích cao trong kỳ tuyển chọn sinh đh năm nay.
4 đại học Việt phái mạnh thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á 2023
những trường đại học của vn đã thăng hạng trong bảng xếp hạng châu Á vị Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng chống nhân sự của một doanh nghiệp về công nghệ số 1 cho biết nhu yếu năm 2022 cần khoảng 200 nhân lực chất lượng cao, mà lại sau gần 6 mon nỗ lực, công ty chỉ tuyển chọn được 50 người.

Xem thêm: Trường Đại Học Ngoại Thương Công Bố Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Tphcm 2014

Khám phá đại học duy nhất trên thế giới hoàn toàn đào tạo ngành vũ trụ